Máng cáp Phúc Long Hadra đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201, Tôn Zam. Hệ thống sản phẩm da dạng cùng thiết kế đẹp mắt sẽ giúp bạn thêm hài lòng.

Máng cáp mạ Kẽm điện phân

Máng cáp mạ Kẽm điện phân

97.600₫ 122.000₫

Máng cáp mạ Kẽm điện phân Phúc Long Hadra được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Sản phẩm tạo thành từ quy trình khép kín đảm bảo tối ưu nhân sự, rút ngắn thời gian,…nên mang lại báo giá thang máng cáp cạnh tranh cho quý nhà thầu dễ dàng.

Máng cáp dạng lưới

Máng cáp dạng lưới

77.400₫ 86.000₫

Máng cáp dạng lưới còn có tên tiếng Anh là Wire Mesh Cable Tray. Sản phẩm sở hữu cấu trúc mở nên tản nhiệt nhanh. Đây là lựa chọn tuyệt vời nên ưu tiên cho mọi công trình.

Máng cáp 300Wx100Hx1.2T

Máng cáp 300Wx100Hx1.2T

130.500₫ 145.000₫

Máng cáp 300Wx100Hx1.2T được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox, Tôn Zam, Nhôm,…hoặc theo yêu cầu. Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng đảm bảo chống gỉ sét, hao mòn, bám bụi trong quá trình dùng.

Máng cáp Tôn mạ Kẽm

Máng cáp Tôn mạ Kẽm

68.600₫ 98.000₫

Máng cáp Tôn mạ Kẽm được đánh giá cao vì thiết kế bóng sáng, tăng tính thẩm mĩ cho kiến trúc. Dòng này có giá phải chăng, sản xuất nhanh,….giúp quý nhà thầu thêm hài lòng vì không phải đợi lâu.

Máng cáp tôn Zam

Máng cáp tôn Zam

71.500₫ 110.000₫

Máng cáp tôn Zam được sản xuất từ Thép Zam. Dòng này có thành phần chính từ Kẽm(Zn), Nhôm(Al) cùng Magie(Mg). Loại thang máng cáp này là một trong những thiết bị quan trọng để bảo vệ hệ thống điện trong các chung cư, tòa cao ốc, trung tâm thương mại.

Máng cáp Nhôm

Máng cáp Nhôm

66.000₫ 110.000₫

Máng cáp Nhôm được xử lý sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn phun dành cho ô tô. Bằng cách này bề mặt vật liệu tránh nguy cơ bị gỉ sét, hao mòn, bám bụi và có rêu mốc. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn được thiết kế với chiều rộng 50 – 600 mm, chiều cao 20 – 600 mm. Kết hợp cùng độ dày tiêu chuẩn từ 0.8 – 2.5 mm, đây là lựa chọn tuyệt vời giúp công trình của quý vị thêm bền lâu, an toàn như ý.

Co lên máng cáp

Co lên máng cáp

64.000₫ 80.000₫

Co lên máng cáp được làm từ Thép tấm, Tôn sơn tĩnh điện có độ dày tiêu chuẩn tương đương với hệ thống thang máng cáp đi kèm. Sản phẩm được xử lý sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm bằng công nghệ hiện đại. Nhờ thế phụ kiện tránh xa nguy cơ bị gỉ sét, hao mòn, bám bụi bẩn. Hơn thế nữa đây còn là lựa chọn tuyệt vời giúp công trình của quý vị cứng vững, kiên cố, bền đẹp,…như ý.

Ngã tư máng cáp

Ngã tư máng cáp

86.800₫ 124.000₫

Ngã tư máng cáp của Phúc Long Hadra hiện đang là dòng phụ kiện thang máng cáp mà nhiều quý nhà thầu yêu chuộng. Sản phẩm được làm từ Thép tấm, Inox, tôn Zam, Nhôm. Đặc biệt bề mặt vật liệu được xử lý kỹ lưỡng bằng phương án mạ Kẽm, sơn tĩnh điện, mạ Kẽm nhúng nóng…Do đó, phụ kiện tránh xa nguy cơ bị gỉ sét, han gỉ, bám bụi hay có rêu mốc.

Co giảm máng cáp

Co giảm máng cáp

61.200₫ 68.000₫

Co giảm máng cáp của Phúc Long Hadra được làm từ Sắt tấm tráng Kẽm, Sắt tấm Đen, Thép tấm không rỉ loại SS304 hoặc SS201. Vật  liệu kể trên đảm bảo giúp phụ kiện cứng vững, chống biến dạng, méo, co ngót, nứt vỡ,….vượt trội.

Ngã ba máng cáp

Ngã ba máng cáp

96.000₫ 120.000₫

Ngã ba máng cáp của Phúc Long Hadra được thiết kế từ Thép mạ Kẽm, Thép mạ Kẽm nhúng nóng, Thép điện phân, tôn Zam, Tôn tráng Kẽm,…Sản phẩm có cấu trúc cứng vững, đảm bảo giúp hệ thống máng cáp bền lâu như ý.

Co vuông 90 độ máng cáp

Co vuông 90 độ máng cáp

78.400₫ 98.000₫

Co vuông 90 độ máng cáp của Phúc Long Hadra được làm từ Thép mạ Kẽm, Thép mạ Kẽm nhúng nóng, Thép điện phân, tôn Zam, Tôn tráng Kẽm,… vật liệu đạt tiêu chuẩn đảm bảo cứng vững, chống biến dạng vượt trội. Đặc biệt, phụ kiện thang máng cáp kể trên được thiết kế đồng bộ. Vì thế quá trình lắp đặt hoàn thiện thêm thuận lợi. Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi theo số 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để thêm các thông tin giá trị về dòng sản phẩm ưu việt kể trên.

Máng cáp Inox

Máng cáp Inox

117.600₫ 168.000₫

Máng cáp Inox được sử dụng để dẫn các loại dây điện trong các công trình. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên được ưa chuộng hơn hẳn so với những loại thông thường khác. Không những vậy, sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Bởi nó có đặc tính phù hợp với môi trường và khí hậu ở nước ta. Chính vì vậy, sản phẩm này do HaDra là sự lựa chọn hơn hẳn

 
Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

120.000₫ 150.000₫

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm do Phúc Long HaDra cung cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này giúp nâng đỡ đường dây điện, bảo vệ đường điện khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Đặc biệt, sản phẩm này có khả năng chống han gỉ, mài mòn và gỉ sét. Nhờ đó, thiết bị này được ứng dụng nhiều trong các công trình lớn, cần kết cấu vững chắc. Như hệ thống điện của giàn khoan, trung tâm thương mại, dây cáp, nhà xưởng,...

 
Máng cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện

70.200₫ 78.000₫

Máng cáp sơn tĩnh điện là sản phẩm quan trọng cho hệ thống thiết bị điện ngày nay. Thiết bị này không chỉ giúp bảo vệ cáp mà còn đảm bảo an toàn cho người thi công cáp.

Việc sử dụng máng cáp sơn tĩnh điện ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình công nghiệp. Với nhiều ưu điểm vượt trội sản phẩm này được ứng dụng trong hệ thống điện của nhà máy, xí nghiệp,...Dòng này do Phúc Long HaDra cung cấp đáng để bạn ưu tiên lựa chọn.

Máng cáp Phúc Long Hadra  đạt chuẩn ISO 9001:2015, giá cực tốt

Máng cáp Phúc Long Hadra đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201, Tôn Zam. Hệ thống sản phẩm da dạng cùng thiết kế đẹp mắt sẽ giúp bạn thêm hài lòng.

Máng cáp là gì?

Máng cáp còn được gọi với tên tiếng Anh là Cable Trunking. Sản phẩm sở hữu thiết kế dạng máng có hệ thống các lỗ thoát nhiệt dưới đáy máng.

Máng cáp

Đây là lựa chọn tuyệt vời trong hệ thống cáp điện trong các tòa nhà lớn từ chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học,…đến bệnh viện, xưởng sản xuất.

Vậy công dụng của máng cáp là gì? Vì sao dòng này ngày càng được nhiều nhà thầu để mắt tới? Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng! 

Máng cáp có vai trò gì?

Tác dụng của máng cáp được thể hiện rõ ở khả năng:

Tác dụng của máng cáp

 • Bảo vệ dây điện, cáp điện trong các công trình tránh côn trùng, bụi bẩn gây ảnh hưởng xấu.
 • Giúp hệ thống kể trên tránh bí nóng, chập cháy nhờ khả năng thoát nhiệt tốt.
 • Máng cáp kết hợp với thang cáp, khay cáp để tạo ra hệ thống thang máng cáp bảo vệ, duy trì hệ thống điện cho các công trình.
 • Duy trì sự an toàn, ổn định giúp thiết bị điện hoạt động đúng ý của người dùng.

Chưa dừng lại ở đó, thiết kế máng cáp đẹp mắt, bài trí khoa học còn giúp dự án tăng tính thẩm mĩ, củng cố sự chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng công trình.

Vậy có mấy loại máng cáp? Đâu là lựa chọn nên ưu tiên dành cho công trình của bạn? Những kiến thức sau có thể sẽ giúp quý vị nhiều đấy! 

Điểm mặt top 5+ máng cáp chuẩn ISO 9001:2015 nên dùng

Hiện Phúc Long Hadra cung cấp nhiều dòng máng cáp đạt chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với các dòng sản phẩm ưu việt bao gồm:

 • Máng cáp sơn tĩnh điện.
 • Máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng.
 • Máng cáp Inox.
 • Máng cáp Nhôm.
 • Máng cáp tôn Zam.
 • Máng cáp tôn mạ Kẽm.
 • Máng cáp 300W x 100H x 1.2T.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các loại phụ kiện máng cáp đồng bộ. Trong số đó phải kể đến như:

 • Co xuống máng cáp.
 • Co giảm máng cáp.
 • Ngã tư máng cáp.
 • Co lên máng cáp.
 • Co vuông 90 độ máng cáp.
 • Ngã ba máng cáp.
 • ….

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết vì sao máng cáp Phúc Long Hadra được đánh giá cao, hãy đến với chia sẻ sau. Các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Vì sao bạn nên chọn máng cáp Phúc Long Hadra?

Phúc Long Hadra hiện có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất máng cáp. Chúng tôi ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đảm bảo cung cấp sản phẩm chuẩn chất lượng.

Máng cáp giá tốt

Đặc biệt, những điểm cộng sau cũng giúp thương hiệu ngày càng được đánh giá cao:

Điểm cộng

Chi tiết

Vật liệu

 • Phúc Long Hadra dùng Thép tấm, Inox 304, Inox 201, tôn Zam, hợp kim Nhôm,….để sản xuất máng cáp.
 • Vật liệu có độ dày tiêu chuẩn đảm bảo chịu lực tốt, chống biến dạng, cong vênh, co ngót.
 • Nhờ thế hệ thống máng cáp đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình yêu cầu cao về kỹ thuật, độ bền.

Bề mặt

 • Bề mặt của máng cáp được xử lý bằng công nghệ hiện đại.
 • Trong số đó phải kể đến như như công nghệ mạ Kẽm nhúng nóng ở nhiệt độ 450 độ C.
 • Hoặc công nghệ sơn từ 3-7 lớp sơn tĩnh điện tương tự như ngành công nghiệp ô tô.
 • Bằng cách này sản phẩm chống gỉ sét, tránh hao mòn, chống xuống cấp,…hiệu quả.

Thiết kế

 • Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, cứng vững giúp kiến trúc thêm đẹp mắt.
 • Máng cáp có nhiều màu sắc khác nhau như Trắng sứ, Ánh kim, Cam, Đen, Xanh,….hoặc thiết kế theo yêu cầu.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc sản phẩm giúp kiến trúc đẹp mắt, đúng ý nhà thầu dễ dàng hơn.

Phân loại

 • Chúng tôi hiện cung cấp nhiều loại máng cáp đa dạng với kích thước, vật liệu khác nhau.
 • Kết hợp với báo giá phong phú, bạn sớm có thể tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên cho công trình của mình dễ dàng.

Độ bền

-Phúc Long Hadra tự tin cung cấp máng cáp có độ bền từ 15-40 năm.

- Chúng tôi giúp nhà thầu tiết kiệm đáng kể chi phí bảo dưỡng, bảo trì, thay mới nhờ điểm cộng kể trên.

- Vì thế, bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn nữa.

Song song với đó, báo giá máng cáp cạnh tranh cùng chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng đảm bảo giúp khách hàng thêm yên tâm khi dùng sản phẩm của Phúc Long Hadra.

Đây cũng chính là lý do các đơn vị nổi tiếng như Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Vingroup, Nam Cường, BIDV,... đang ưu tiên chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Tin rằng mua máng cáp của Phúc Long Hadra cũng sẽ giúp bạn thêm hài lòng khi dùng thực tế! 

0.09542 sec| 900.461 kb