Gia công kim loại tấm Phúc Long Hadra đảm bảo giúp khách hàng có thêm thành phẩm đẹp mắt, tinh xảo cùng chất lượng đỉnh cao. Chúng tôi ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại.

Gia công kim loại tấm

Gia công kim loại tấm

12.600₫ 14.000₫

Gia công kim loại tấm công nghệ cao sẽ giúp quý vị sở hữu nhiều sản phẩm độc đáo, ý tưởng sáng tạo. Bằng cách này chúng ta dễ dàng cạnh tranh với thị trường, củng cố vị thế và chỗ đứng trong lòng khách hàng. Phúc Long Hadra tự hào giúp không ít đối tác có được sản phẩm đa dạng, chất lượng như ý. Bạn còn đợi gì không đến với chúng tôi để sớm hiểu rõ hơn về thế mạnh mà công ty đang nắm giữ.

Tấm Panel cách nhiệt chống cháy

Tấm Panel cách nhiệt chống cháy

360.000₫ 450.000₫

Tấm Panel cách nhiệt chống cháy Phúc Long Hadra được nhiều đối tác/khách hàng yêu chuộng vì thiết kế độc đáo, đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm chịu nhiệt lên đến 700 độ C. Đây là sản phẩm gia công cơ khí chất lượng cao ngày càng phổ biến. Sự có mặt của dòng kể trên sẽ giúp công trình được bảo vệ tốt hơn khỏi tác động nhiệt do hỏa hoạn, hiệu ứng nhà kính.

Pallet sắt

Pallet sắt

274.400₫ 343.000₫

Pallet sắt của Phúc Long Hadra giúp bạn thêm yên tâm vì dễ dàng tránh hỏa hoạn. Hơn thế nữa lựa chọn tuyệt vời kể trên còn giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí. Bởi lẽ chọn gia công kim loại tấm giá rẻ dòng này còn giúp chúng ta có sản phẩm bền lâu. Vì thế, bạn còn đợi gì không đến ngay hệ thống để tìm hiểu thêm rõ hơn về công năng hữu dụng của loại kể trên?

Tấm sàn Grating

Tấm sàn Grating

291.550₫ 343.000₫

Tấm sàn Grating có thiết kế từ các thanh Thép chịu lực dạng thẳng hoặc răng cưa. Dòng này có bài trí ở tư thế song song nhau nhằm tạo độ thoáng khí, chống bụi, thoát nước. Hãy đến với Phúc Long Hadra để hiểu hơn vì sao mua tấm sàn Grating đang trở thành lựa chọn nên ưu tiên của nhiều công trình. Tin rằng bạn sẽ sớm hiểu được thế mạnh hiếm có mà sản phẩm nắm giữ để có quyết định sáng suốt hơn khi cần.

Thanh Ty ren

Thanh Ty ren

7.820₫ 9.200₫

Thanh Ty ren Phúc Long Hadra đang là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều khách hàng thông thái yêu chuộng. Bạn còn đợi gì không kết nối với đơn vị gia công kim loại tấm chuyên nghiệp như hệ thống để sớm có được tư vấn chuyên sâu hơn về dòng này?

Bulong Ecu

Bulong Ecu

840₫ 1.200₫

Bulong Ecu của Phúc Long Hadra được nhiều quý nhà thầu và các đối tác/khách hàng tin chọn suốt nhiều năm qua. Sản phẩm được yêu chuộng vì thiết kế tinh xảo, đa dạng và có độ chính xác lên đến 99.999%.

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

74.200₫ 106.000₫

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa của Phúc Long Hadra được nhiều khách hàng tin chọn vì thiết kế ưu việt. Kết hợp cùng công nghệ hiện đại và vật liệu chuẩn, tin rằng sản phẩm sẽ không làm quý vị thất vọng.

Gia công kim loại tấm Phúc Long Hadra – lựa chọn nên ưu tiên 

Gia công kim loại tấm Phúc Long Hadra đảm bảo giúp khách hàng có thêm thành phẩm đẹp mắt, tinh xảo cùng chất lượng đỉnh cao. Chúng tôi ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại.

Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm hiểu hơn các phương pháp gia công cơ khí mà Phúc Long Hadra đang ứng dùng. Bằng cách này chúng ta còn biết địa chỉ gia công kim loại tấm nào đáng chọn hơn cả.

Gia công kim loại tấm là gì?

Gia công kim loại tấm là thuật ngữ dùng để chỉ các thao tác cắt Laser, đột dập, chấn gập,…lên bề mặt Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201, hợp kim Nhôm, Thép tấm,…

Gia công kim loại tấm

Mục đích nhằm tạo ra những thành phẩm đẹp mắt, cứng vững như ý. Bằng cách này chúng ta có được sự cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Đây là lĩnh vực ngày càng có nhu cầu cao. Trong hoạt động kể trên, việc hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại vô cùng quan trọng. Trong số đó phải kể đến như:

 • Máy chấn CNC.
 • Máy cắt laser CNC.
 • Máy đột dập công nghệ cao.
 • Máy hàn Laser.

Điểm chung của các phương pháp kể trên nằm ở chỗ có bản vẽ thể hiện ở dạng 3D sống động, chân thực. Chương trình được lập trình trên máy tính nên có tính hiện đại cao. Bằng cách này bạn còn dễ dàng theo dõi, điều chỉnh quá trình gia công nhằm có thành phẩm đẹp mắt, bền lâu như ý.

Phúc Long Hadra nhận gia công kim loại tấm các loại, giá tốt, gọi ngay!

Phúc Long Hadra được biết đến là một trong những đơn vị chuyên gia công kim loại tấm giá tốt. Chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các khách hàng vì có thể đột dập, cắt gọt, tạo hình, chấn gập, hàn hoàn thiện, xử lý bề mặt,…kim loại đúng chuẩn.

Hadra nhận gia công kim loại tấm các loại

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi khi đến với hệ thống. Do đó, quý vị còn đợi gì chưa gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để được tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay? Đặc biệt, công ty nhận gia công các loại sau:

Nhận gia công kim loại tấm các loại

Chi tiết

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

 • Bộ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa của Phúc Long Hadra được gia công trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ.
 • Sản phẩm đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt.
 • Dòng này dễ dàng tháo lắp để vệ sinh cũng như cố định ở các vị trí đa dạng khác nhau giúp bạn thêm hài lòng khi dùng.

Bulong Ecu

 • Bulong Ecu Phúc Long Hadra được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
 • Sản phẩm đồng bộ, chính xác, kết nối chặt chẽ với nhau.
 • Chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng trong các lĩnh vực từ công nghiệp đến dân dụng.

Thanh Ty ren

 • Thanh Ty ren Phúc Long Hadra được nhiều đối tác/khách hàng yêu chuộng vì đẹp mắt, đồng bộ, chính xác.
 • Đơn vị có báo giá cạnh tranh đảm bảo giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

Tấm sàn Grating

 • Tấm sàn Grating Phúc Long Hadra hiện đang được không ít công trình chọn dùng vì chịu lực tốt.
 • Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, chống chịu lực vượt trội.
 • Đây là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thay mới nhờ độ bền sản phẩm đáng nể.

Pallet sắt

 • Pallet sắt Phúc Long Hadra hỗ trợ cho quá trình vận chuyển và bảo vệ hàng hóa trong nhiều nhà máy.
 • Sản phẩm chịu lực tốt và chống gỉ sét vượt trội.
 • Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu có kích thước đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu.

Vì sao nên chọn gia công kim loại tấm Phúc Long Hadra?

Phúc Long Hadra tự hào được nhiều khách hàng đánh giá cao khi cần gia công kim loại tấm. Chúng tôi giúp bạn thêm hài lòng vì:

Gia công kim loại tấm các loại

 • Đơn vị có 10 năm kinh nghiệm chuyên gia công kim loại tấm. Vì thế hệ thống sẽ mang đến những tư vấn giá trị giúp bạn tìm ra phương pháp gia công cơ khí thông minh.
 • Chúng tôi ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đảm bảo thành phẩm nhận được tinh xảo, hợp thời.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng của công ty còn giúp bạn tránh nguy cơ phải chờ đợi lâu.
 • Chúng tôi chỉ dùng vật liệu tiêu chuẩn để gia công cơ khí giúp sản phẩm bền lâu, chống gỉ sét và chống chịu tốt trước áp lực như ý.
 • Đơn vị cam kết giao đủ hàng chỉ sau từ 5 ngày nhận cọc. Chúng tôi có hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng.

Vì thế, quý vị còn đợi gì chưa gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để sớm có thêm thông tin giá trị khi cần gia công kim loại tấm? Phúc Long Hadra cam kết cung cấp các phương pháp gia công cơ khí ưu việt hàng đầu hiện nay.

Kết hợp cùng báo giá gia công kim loại tấm cạnh tranh, bạn sẽ thêm hài lòng khi chọn đồng hành dài lâu với Phúc Long Hadra ngay hôm nay! 

0.22873 sec| 874.758 kb