Báo giá khay cáp

07/10/2021
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá khay cáp sơn tĩnh điện, cáp Nhôm, Tôn Zam, mạ Kẽm nhúng nóng….đủ mọi kích thước, chuẩn ISO 9001:2015 sau sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Mời quý vị cùng tìm hiểu ngay để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình. Đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có các tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ kinh nghiệm của Phúc Long Hadra ngay bạn nhé!

[Cập nhật nhanh] Báo giá khay cáp các loại sát gốc

Báo giá khay cáp Phúc Long Hadra nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà thầu thông thái. Bởi lẽ chúng tôi luôn đứng ở vị trí khách mua khi tối ưu chi phí. Mục đích giúp bạn tiết kiệm đáng kể tiền đầu tư.

Báo giá khay cáp

Báo giá khay cáp giá tốt

Tin rằng các thông tin báo giá khay cáp tại Hà Nội sau sẽ giúp bạn hiểu hơn vì sao có điều kể trên:

Báo giá khay cáp sơn tĩnh điện

Khay cáp sơn tĩnh điện

Chọn khay cáp sơn tĩnh điện của Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn thêm hài lòng khi dùng. Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Bằng cách này, thành phẩm đảm bảo:

Điểm cộng của khay cáp sơn tĩnh điện Phúc Long Hadra 

Chi tiết

Chuẩn ISO 9001:2015 

 • Phúc Long Hadra chọn lựa vật liệu sản xuất khay cáp rất kỹ lưỡng. Do đó sản phẩm đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt, chống méo và biến dạng vượt trội.
 • Công ty hiện chỉ dùng Thép đen tấm, tôn ZAM, thép mạ kẽm,…chuẩn để tạo ra dòng kể trên.
 • Với độ dày tiêu chuẩn từ 1mm-2.5mm, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình. Vì thế, hệ thống khay cáp còn cứng vững, tránh sự cố, xuống cấp hiệu quả.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì, thay mới khi dùng.
 • Với công nghệ hiện đại cùng quy trình khép kín, sản phẩm của Phúc Long Hadra hiện đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì thế, khay cáp có thể đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình với quy mô lớn.
 • Trong số đó phải kể đến như chung cư, bệnh viện, trường học,….giúp bạn thêm hài lòng khi dùng.

Sự đa dạng

Phúc Long Hadra mang đến nhiều lựa chọn giúp đối tác thêm yên tâm. Cụ thể:

 • Về chiều dài: sản phẩm có chiều dài đa dạng từ 2500 - 3000 mm.
 • Về chiều rộng: chúng tôi sản xuất khay cáp rộng từ 75 - 1000 mm.
 • Về chiều dày: đơn vị cung cấp sản phẩm dày từ 1,0 - 2,5mm.
 • Về màu sắc: Chúng tôi giúp bạn tìm thấy khay cáp đồng bộ với kiến trúc bài trí. Bởi sản phẩm có nhiều màu như Trắng, Đen, Ánh kim, Xám, Xanh,…tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tính thẩm mĩ

 • Khay cáp Phúc Long Hadra được thiết kế  trên công nghệ hiện đại, đảm bảo quá trình gia công đồng đều, chính xác.
 • Hệ thống lỗ thoát nhiệt trên đáy khay đẹp mắt, tránh cạnh sắc gây nguy hiểm.
 • Bề mặt sản phẩm nhẵn mịn, tránh gồ ghề, có tạp chất.
 • Màu sắc sống động, chân thực cũng giúp sản phẩm tăng tính thẩm mĩ cho công trình đáng kể.

Giá cạnh tranh 

Đặc biệt, báo giá máng cáp sơn tĩnh điện của Phúc Long Hadra còn gây ấn tượng với khách hàng vì:

 • Có sức cạnh tranh tốt hơn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí, giảm bớt áp lực tài chính.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại, tối ưu quy trình, rút ngắn thời gian sản xuất,…vì thế chi phí phát sinh ít đi.
 • Có chính sách giá bán ưu việt với hi vọng kết nối dài lâu, có hợp tác thân thiết với mọi nhà thầu.

Do đó, tin rằng những điểm cộng mà hệ thống mang đến sẽ không làm quý vị thất vọng. Vì thế, bạn hãy gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các tư vấn chuyên sâu về báo giá thang máng cáp sơn tĩnh điện ngay hôm nay! 

Cập nhật báo giá khay cáp sơn tĩnh điện mới nhất TẠI ĐÂY

Khay cáp Nhôm

Khay cáp Nhôm của Phúc Long Hadra đang có mặt trong không ít công trình. Trong số đó phải kể đến như chung cư, bệnh viện, trường học, siêu thị,…

Khay cáp Nhôm

Sản phẩm được làm từ Nhôm chuẩn với bề mặt được sơn tĩnh điện theo công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Vì thế dòng này đáp ứng tốt yêu cầu của các nhà thầu khó tính:

 • Chịu lực tốt, tránh hiện tượng méo và biến dạng.
 • Bề mặt chống gỉ sét, hạn chế hao mòn giúp bạn có hệ thống khay cáp bền vững.
 • Các kết nối kín khít, dễ lắp đặt nên tiết kiệm chi phí nhân công.

Đặc biệt, khay cáp của Phúc Long Hadra còn có nhiều lựa chọn với chiều dài tiêu chuẩn gia động từ 2.5 – 3.0 mét/cây. Riêng chiều rộng tiêu chuẩn của sản phẩm rơi vào khoảng 75 ÷ 1500 mm. Ngoài ra, mỗi cây có chiều cao tiêu chuẩn từ 50 ÷ 200 mm.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên với nhu cầu thực tế của mình dễ dàng hơn. Chưa dừng lại ở đó chiều dày tiêu chuẩn của sản phẩm đạt mức 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm. Nhờ thế, hệ thống khay cáp cứng vững, chống biến dạng hay xuống cấp. Nhờ thế bạn còn tiết kiệm đáng kể chi phí thay mới, bảo trì, sửa chữa,….trong quá trình dùng.

Cập nhật báo giá khay cáp Nhôm mới nhất TẠI ĐÂY

Khay cáp Inox

Trường hợp dây cáp Nhôm hay khay Nhôm chưa phải lựa chọn tuyệt vời của bạn, quý vị nên tham khảo thêm dòng làm từ Inox. 

Báo giá khay cáp Inox

Phúc Long Hadra hiện dùng Inox 304, Inox 201 để sản xuất khay cáp. Vật liệu đạt tiêu chuẩn giúp sản phẩm có được không ít ưu việt. Trong số đó phải kể đến như:

 • Bề mặt sáng bóng, chịu hại tốt trước ảnh hưởng của môi trường có axit dễ ăn mòn.
 • Nói không với hiện tượng rêu mốc và hạn chế tối đa nguy cơ bám bụi.
 • Chịu lực siêu cấp đảm bảo chống biến dạng, méo.
 • Hệ thống các lỗ thoát nhiệt gia công tinh xảo, đồng đều.
 • Giàu tính thẩm mĩ, giúp kiến trúc thêm tinh tế, đẹp sang như ý.

Kết hợp với báo giá thang máng cáp Inox cạnh tranh, tin rằng bạn sẽ không thất vọng khi kết nối với Phúc Long Hadra. Chúng tôi đang nỗ lực làm mới mình mỗi ngày để giúp đối tác/khách hàng thêm hài lòng.

Các sản phẩm của công ty được không ít công trình quy mô lựa chọn chính là minh chứng cho sự uy tín, chuyên nghiệp,…mà hệ thống đang nắm giữ. Vì thế, bạn hãy gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn khi cần.

Cập nhật báo giá khay cáp Inox mới nhất TẠI ĐÂY

Khay cáp tôn Zam

Sử dụng vật liệu từ Tôn ZAM, Phúc Long Hadra cung cấp hệ thống các dòng khay cáp chịu lực gấp 20 lần so với sản phẩm giá rẻ trên thị trường.

Báo giá khay cáp tôn Zam

Chính điều này giúp thương hiệu khẳng định sự khác biệt trên thị trường. Tin rằng các thế mạnh hiếm có sau của thành phẩm sẽ giúp quý vị thêm yên tâm:

 • Khay cáp tôn Zam Phúc Long Hadra có  bề mặt sáng bóng, chống bụi bẩn. Điều kể trên đồng nghĩa với việc công trình của quý vị thêm sáng mới, giàu tính thẩm mỹ.
 • Sản phẩm có chiều dài tiêu chuẩn từ 2.5 – 3.0 mét/cây, chiều rộng tiêu chuẩn từ 75 ÷ 1500 mm. Kết hợp với đó, khay cáp sở hữu chiều cao tiêu chuẩn giao động từ  50 ÷ 200 mm. Nhờ đó, bạn sớm tìm thấy sản phẩm hợp với nhu cầu thực tế dễ dàng.
 • Chưa dừng lại ở đó, Phúc Long Hadra chỉ chọn vật liệu có độ dày tiêu chuẩn để sản xuất sản phẩm. cụ thể, Tôn Zam dày 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm còn giúp sản phẩm chịu lực tốt. Hiện tượng cong vênh, méo, biến dạng được kiểm soát chặt chẽ.

 Vì thế bạn thêm yên tâm vì tránh mất thêm chi phí bảo trì khi dùng loại kể trên. Do đó, nếu quý vị đang cần biết báo giá máng cáp cập nhật mới nhất, hãy kết nối với Phúc Long Hadra. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin chính xác để giúp bạn có quyết định sáng suốt dễ dàng hơn.

Cập nhật báo giá khay cáp tôn Zam mới nhất TẠI ĐÂY

Khay cáp tôn mạ Kẽm

Khay cáp tôn mạ Kẽm hiện đứng đầu bảng trong danh sách các sản phẩm bán chạy của Phúc Long Hadra. Chúng tôi đang áp dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để mạ Kẽm, xử lý bề mặt vật liệu.

Khay cáp tôn mạ Kẽm

Chính sự hiện đại kể trên đã đảm bảo:

 • Bề mặt khay cáp được tiếp cận đa chiều, được bao phủ và bảo vệ hiệu quả.
 • Bề mặt sản phẩm mịn bóng, không còn tạp chất.
 • Khay cáp chống chịu tốt trước ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên.
 • Sản phẩm giúp bạn thêm hài lòng vì công trình luôn sáng mới. Bởi lẽ nói không với nguy cơ gỉ sét, bám bụi, có rêu mốc.

Dễ nhận thấy, mỗi công trình có những đặc trưng cơ bản riêng biệt. Vì thế, quý vị nên cân nhắc kỹ để xem đâu là lựa chọn nên ưu tiên.

Hãy đến với Phúc Long Hadra để đội ngũ được đào tạo bài bản của chúng tôi giúp sức. Hiện công ty đang nắm giữ đội kỹ sư được giảng dạy chuyên sâu tại nhiều trường danh tiếng. Trong số đó phải kể đến như Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Công Nghiệp,… Nhiều người được tu nghiệp tại nước ngoài, mang đến không ít cách làm mới,…giúp công trình của quý vị thêm kiên cố, đẹp sang đúng ý.

Cập nhật báo giá khay cáp tôn mạ Kẽm mới nhất TẠI ĐÂY

Khay cáp 200W x 100H x 1.2T

Song song với đó, bạn có thể tham khảo thêm mẫu khay cáp 200W x 100H x 1.2T. Sản phẩm được làm từ Thép Đen cao cấp, Tôn Zam, tôn mạ Kẽm. Vật liệu kể trên có độ dày đạt chuẩn với các lựa chọn như 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm.

Khay cáp 200W x 100H x 1.2T

Điều kể trên đồng nghĩa với việc sản phẩm đảm bảo chịu lực tốt, chống biến dạng tuyệt vời. Dòng này còn đảm bảo hệ thống khay cáp bền vững, tránh sự cố, xuống cấp.

Bạn còn thêm hài lòng vì nhiều lựa chọn với mẫu kể trên. Hiện Phúc Long Hadra phủ sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm giúp sản phẩm có các màu đa dạng. Trong số đó phải kể đến như Ánh kim, Trắng bạc, Xanh, Đen,….

Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết thang cáp điện hay khay cáp nào hợp lý nên dùng, hãy đến với https://vattucodienvn.com/. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Giải mã lý do Phúc Long Hadra được nhiều công trình chọn khi cần khay cáp 

Không phải ngẫu nhiên Phúc Long Hadra được nhiều nhà thầu yêu chuộng. Chúng tôi nỗ lực đổi mới, cải thiện quy trình sản xuất mỗi ngày.

Chính các thế mạnh hiếm có sau đã giúp sản phẩm của thương hiệu có sức hút:

Áp dụng công nghệ hiện đại

Phúc Long Hadra hiện đang ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại bậc nhất trên thế giới để sản xuất khay cáp. Vì thế, công ty dễ dàng thực hiện:

Báo giá khay cáp Hadra

 • Quá trình sơn tĩnh điện nhiều lớp tương tự công nghệ sơn phủ hiện đại của ô tô. Bằng cách này bạn có thể yên tâm nhờ vật liệu chống gỉ sét nhanh chóng.
 • Mặt khác, các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng được xử lý thô kỹ lưỡng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc giúp tạp chất, bụi bẩn, oxit và cặn bận,…bị loại bỏ vượt trội.
 •  Sau đó, phôi được đưa vào lò có nhiệt độ lên tới trên 540 độ C. Tại đây quá trình Kẽm bị nung chảy diễn ra nhanh chóng. Nhờ thế, phần này bám vào bề mặt sản phẩm nhanh chóng giúp bạn có thành phẩm sáng bóng, chống hao mòn,…tuyệt vời.
 • Quy trình sản xuất khay cáp(cable tray) kể trên đã giúp Phúc Long Hadra khẳng định uy tín trên thị trường. Bằng cách này chúng ta còn giữ chân không ít nhà thầu lớn. Vì thế, tin rằng bạn cũng sớm có được sự hài lòng khi kết nối với đơn vị.

Song song với đó, công ty còn cung cấp hệ thống phụ kiện dành cho sản phẩm kể trên đồng bộ. Kết hợp cùng mức giá phải chăng, sản xuất nhanh,….bạn sẽ sớm hoàn thành kế hoạch đúng tiến độ dễ dàng hơn.

Do đó, quý vị đừng quên kết nối với Phúc Long Hadra để có thêm các tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay để có báo giá máng cáp mới nhất. 

Hoặc bạn có thể tải báo giá khay cáp TẠI ĐÂY nhằm cập nhật thông tin dễ dàng hơn.

Chuẩn ISO 9001:2015 

Ngay từ những ngày đầu có mặt trên thương trường, Phúc Long Hadra hiểu rằng chỉ chất lượng mới có thể giúp thương hiệu đứng vững.

Báo giá khay cáp Hà Nội

Vì thế, chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong từng khâu:

 • Chọn vật liệu: đơn vị chỉ chọn vật liệu chuẩn từ Thép Đen cao cấp, Tôn Zam, tôn mạ Kẽm. Nhờ thế, sản phẩm cứng vững, chịu lực tốt, tránh biến dạng trước tác động ngoại lực.
 • Phương pháp sản xuất: Công ty ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại. Chúng tôi đặc biệt nghiêm túc từ khâu xử lý phôi, cắt, đột dập, tạo hình. Nhờ thế, khay cáp đồng đều, có kích thước chính xác đúng chuẩn.
 • Xử lý bề mặt:  Chúng tôi dùng sơn tĩnh điện chất lượng cao cùng Kẽm chuẩn để xử lý bề mặt cho khay cáp. Bằng cách này sản phẩm đảm bảo bóng đẹp, sáng mới, chống bụi vượt trội.

Chính các điểm cộng kể trên đã giúp khay cáp Phúc Long Hadra đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Điều kể trên đồng nghĩa với việc sản phẩm của công ty đủ sức cạnh tranh với các dòng tương tự trên thị trường toàn cầu.

Đặc biệt, khay cáp Phúc Long Hadra đã và đang giúp không ít công trình thêm bền chắc, chuyên nghiệp. Vì thế, tin rằng sự có mặt của chúng tôi sẽ giúp kiến trúc của quý vị thêm kiên cố.

Coi khách hàng như người thân

Chúng tôi hoàn toàn có thể định hướng, câu kéo khách hàng chưa có kinh nghiệm để sinh lời. Tuy nhiên đơn vị luôn đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp đã đề ra.

Chúng tôi chọn cách thành thật, thiện chí và coi khách hàng như người thân của mình để đối đãi mỗi kết nối. Bằng cách này chúng tôi còn giữ chân được không ít nhà thầu thông thái. Nhiều khách hàng cá nhân sau đó còn giúp công ty có được đơn hàng lớn từ sự giới thiệu tự nguyện của họ.

Điều này giúp đội ngũ công ty thêm động lực và muốn cống hiến nhiều hơn nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu. Mục đích để khách mua tránh lãng phí tiền đầu tư vô ích. Đồng thời công trình của bạn còn thêm đẹp mắt, hợp thời như ý.

Đa dạng lựa chọn 

Tùy vào chi phí và nhu cầu thực tế, quý vị có thể tìm chọn nhiều sản phẩm ưu việt mà chúng tôi đang cung cấp. Hiện công ty có đủ các loại khay cáp như:

Báo giá khay cáp Thái Nguyên

 • Khay cáp sơn tĩnh điện.
 • Khay cáp Nhôm.
 • Khay cáp Inox.
 • Khay cáp tôn Zam.
 • Khay cáp tôn mạ Kẽm.
 • Khay cáp mạ Kẽm nhúng nóng.
 • Khay cáp 200W x 100H x 1.2T.

Đặc biệt, công ty còn sản xuất phụ kiện khay cáp đồng bộ. Nhờ thế, quý vị sớm có hệ thống ưu việt, cứng vững như ý để công trình thêm bền lâu.

Trong số đó phải kể đến như:

 • Ngã tư khay cáp.
 • Co giảm khay cáp.
 • Co xuống khay cáp.
 • Co lên khay cáp.
 • Ngã ba khay cáp.
 • Co vuông 90 độ khay cáp.
 • ….

Sản xuất tại nhà máy 10.000m2 tại Thái Nguyên, Hà Nội 

Phúc Long Hadra có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất khay cáp. Chúng tôi sở hữu hệ thống 2 nhà máy 10.000m2 tại Thái Nguyên, Hà Nội.

Vì thế, đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các công trình cần gấp. Chỉ sau từ 5 ngày, công ty có thể giao đủ hàng để giúp kế hoạch của bạn được hoàn thiện đúng tiến độ.

Chúng tôi bảo hành 36 tháng cho tất cả các sản phẩm đang cung cấp. Kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm,…đơn vị sẽ giúp quý đối tác/khách hàng thêm hài lòng khi kết nối. 

Cách làm kể trên đã giúp chúng tôi từ một đơn vị vô danh trở thành hệ thống tiên phong cung cấp khay cáp công nghiệp đáng tin dùng. Do đó, hãy đến với Phúc Long Hadra để sớm có báo giá khay cáp cạnh tranh và những tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay bạn nhé! 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá khay cáp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.17627 sec| 938.688 kb