Cửa thép chống cháy EI Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì đa dạng lựa chọn. Sản phẩm cách âm, cách nhiệt, ngăn lửa vượt trội. Thiết kế đẹp mắt nâng tầm kiến trúc sẽ giúp không gian sống đẹp sang.

Cửa thép chống cháy EI60 phút

Cửa thép chống cháy EI60 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI60 phút Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì sản xuất trên công nghệ Nhật Bản ưu việt. Kết hợp cùng vật liệu chuẩn, thiết kế hợp thời,….đây là lựa chọn nên ưu tiên cho mọi công trình.

Cửa thép chống cháy EI70 phút

Cửa thép chống cháy EI70 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI70 phút Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì sản xuất trên công nghệ Nhật. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 386:2007. Đây là lựa chọn nên ưu tiên của mọi nhà thầu.

Cửa thép chống cháy EI90 phút

Cửa thép chống cháy EI90 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI90 phút Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì không bắt lửa, không bám bụi, không dẫn nhiệt. Hơn thế nữa, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản đảm bảo đạt tiêu chuẩn TCVN 386:2007. Đây là lựa chọn tuyệt vời của mọi dự án. Nhờ thế, kiến trúc của quý vị thêm cứng vững, kiên cố và đẹp sang hợp thời dễ dàng hơn.

Cửa thép chống cháy EI120 phút

Cửa thép chống cháy EI120 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI120 phút của Phúc Long Hadra đạt TCXDVN386:2007 đang trở thành lựa chọn tuyệt vời mà nhiều quý nhà thầu ưu tiên. Bạn còn đợi gì đến ngay Phúc Long Hadra để trải nghiệm và hiểu hơn lý do vì sao dòng này được yêu chuộng trong nhiều công trình tại Hà Nội, Thái Nguyên cùng các tỉnh thành khác.

Cửa thép ngăn cháy

Cửa thép ngăn cháy

Liên hệ

Cửa thép ngăn cháy có kết cấu 3 lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Sản phẩm cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội. Dòng này còn thổi hồn vào không gian bài trí với thiết kế thời thượng. Cửa có đường nét khỏe khoắn, phong cách tinh tế.

Cửa phòng cháy

Cửa phòng cháy

Liên hệ

Cửa phòng cháy được Phúc Long Hadra dùng khung bằng Thép chế tạo tiêu chuẩn để sản xuất. Dòng này có kết cấu 3 lớp ưu việt cùng nhiều tính năng đáng nể.

Cửa cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa giúp công trình được bảo vệ đa chiều. Sản phẩm còn chuẩn kiểm định của cục PCCC.

Cửa sổ chống cháy

Cửa sổ chống cháy

Liên hệ

Cửa sổ chống cháy thương hiệu Phúc Long Hadra được sản xuất đạt tiêu chuẩn EI. Sản phẩm lấy gió, hướng sáng tạo vượng khí cho không gian sống.

Đây còn là giải pháp thông minh ngăn hỏa hoạn. Cửa có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Dòng này cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội.

Cửa ngăn cháy

Cửa ngăn cháy

Liên hệ

Cửa ngăn cháy có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Sản phẩm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa lên tới 120p.

Dòng này được yêu chuộng vì thiết kế thời thượng, nhiều lựa chọn. Đây là giải pháp thông minh cho công trình được bảo vệ đa chiều. Phúc Long Hadra tự hào cung cấp cửa ngăn cháy chuẩn kiểm định của cục PCCC. Hãy kết nối với chúng tôi để có báo giá tốt nhất ngay hôm nay! 

Cửa thép chống cháy 180 phút

Cửa thép chống cháy 180 phút

2.205.000₫ 2.450.000₫

Cửa thép chống cháy 180 phút Phúc Long Hadra đang là dòng sản phẩm giúp thương hiệu cạnh tranh tốt, khẳng định được sự khác biệt trong mắt quý nhà thầu.

Cửa thép chống cháy EI60p- EI90p đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015    

Cửa thép chống cháy Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì đa dạng lựa chọn. Sản phẩm cách âm, cách nhiệt, ngăn lửa vượt trội. Thiết kế đẹp mắt nâng tầm kiến trúc sẽ giúp không gian sống đẹp sang.

Vì thế, bạn còn đợi gì không sớm đến với chia sẻ sau để biết thêm về cửa thép chống cháy chuẩn đẹp. Tin rằng các gợi mở mà hệ thống nói đến sau đây sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Cửa thép chống cháy EI là gì?

Cửa thép chống cháy là một loại cửa hiện đại được dùng nhiều tại chung cư, xưởng sản xuất, văn phòng làm việc, xưởng sản xuất,….Dòng kể trên được cấu tạo từ các vật liệu ưu việt sau:

Cửa thép chống cháy

Cấu tạo cửa thép chống cháy 

Đặc điểm

3 lớp

 • Cửa thép chống cháy có cấu tạo ba lớp đảm bảo cứng vững, đẹp mắt.
 • Sản phẩm còn được trang bị hệ thống phụ kiện đi kèm đồng bộ. Trong số đó phải kể đến như gioăng cao su đàn hồi vĩnh viễn, bản lề, khóa cửa.
 • Dòng này sở hữu nhiều dạng với kích thước đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình.

Khung từ Thép tấm

 • Khung của cửa bằng Thép tấm đạt tiêu chuẩn.
 • Vật liệu đảm bảo chịu lực tốt, tránh hiện tượng biến dạng trước ảnh hưởng ngoại lực.
 • Bề mặt vật liệu được xử lý kỹ lưỡng bằng cách sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm nhúng nóng.
 • Nhờ thế sản phẩm chống gỉ sét, bám bụi, hao mòn,…trước ảnh hưởng xấu từ môi trường.

Lõi từ tấm Thạch cao chống cháy 

 • Lõi của cửa thép chống cháy được làm từ tấm Thạch cao chống cháy.
 • Phần này nằm giữ hai mặt cánh bằng Thép tấm ưu việt.
 • Bằng cách này, sản phẩm có thể ngăn nhiệt, chống bắt lửa, cách âm tuyệt vời.

Vậy có mấy loại cửa thép chống cháy? Đâu mới là lựa chọn nên ưu tiên với nhu cầu thực tế của quý vị? Những thông tin sau sẽ giúp bạn sớm có thêm gợi ý hay để biết được dòng nào hợp đẹp với kiến trúc tâm huyết của mình đấy! 

Cửa thép chống cháy có mấy loại?

Phúc Long Hadra hiện cung cấp các mẫu cửa thép chống cháy đa dạng. Trong số đó phải kể đến như:

Các loại cửa thép chống cháy

 • Cửa thép chống cháy 60 phút.
 • Cửa thép chống cháy 70 phút.
 • Cửa thép chống cháy 90 phút.
 • Cửa thép chống cháy 120 phút.
 • Cửa thép chống cháy 180 phút.

Đúng như tên gọi, sản phẩm có khả năng chống biến dạng, tránh hiện tượng bị nung chảy, ngăn lửa trong thời gian từ 60p-180p. Bằng cách này bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi hỏa hoạn, bảo vệ tài sản dễ dàng.

Do đó, bạn hãy kết nối với Phúc Long Hadra để sớm có thêm các tư vấn chuyên sâu. Hệ thống sẽ giúp quý vị sớm biết đâu là dòng hợp với công trình của mình dễ dàng hơn.

Vì sao bạn nên chọn cửa thép chống cháy Phúc Long Hadra?

Chọn mua cửa thép chống cháy Phúc Long Hadra đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Chính các điểm cộng sau đã giúp thương hiệu ngày càng được yêu chuộng.

Mời bạn cùng tìm hiểu ngay thông tin sau để có thêm thông tin hay hơn về vấn đề này:

Giá thành rất hợp lý so với thị trường, giấy tờ kiểm định nhanh chóng

✅Tham khảo bảng báo giá cửa thép chống cháy của Phúc Long HaDra

STT MÔ TẢ THÔNG SỐ THÉP ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
✅CỬA THÉP CHỐNG CHÁY EI  60 PHÚT
1 Cửa thép chống cháy EI 60 phút:
– Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 60*110mm
– Cánh cửa: Dày 50mm
– Vật liệu bên trong: Hỗn hợp thạch cao chống cháy
– Bản lề Inox: 04 cái/ cánh
– Zoăng cao su ngăn khói
– Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2mm, Thép cánh  dày 0.8mm M2 1.350.000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4mm, Thép cánh  dày 1.0mm M2 1.450.000 Kích thước phổ thông
✅CỬA THÉP CHỐNG CHÁY EI 90 PHÚT
2 Cửa thép chống cháy EI 90 phút:
– Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 60*110mm
– Cánh cửa: Dày 50mm
– Vật liệu bên trong: Hỗn hợp thạch cao chống cháy
– Bản lề Inox: 04 cái/ cánh
– Zoăng cao su ngăn khói
– Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2mm, Thép cánh  dày 0.8mm M2 1.500.000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4mm, Thép cánh  dày 1.0mm M2 1.600.000 Kích thước phổ thông

Dùng vật liệu đạt chuẩn

Phúc Long Hadra đặc biệt cẩn trọng khi tìm vật liệu sản xuất cửa thép chống cháy. Chúng tôi chỉ dùng Thép tấm tiêu chuẩn để tạo kết cấu khung và hai mặt của cánh cửa. Vì thế sản phẩm đảm bảo chịu lực tuyệt vời nên tránh nguy cơ co ngót, biến dạng, nứt vỡ, móp méo.

Cửa thép chống cháy giá tốt

Thay vì dùng Bông thủy tinh hay giấy Tổ ong,… làm lõi cửa như trước đây, chúng tôi chọn tấm Thạch cao chống cháy để mang lại khả năng chịu nhiệt, ngăn lửa tốt hơn cho sản phẩm.

Vì vậy bạn có thể yên tâm vì sở hữu sản phẩm bền lâu, đáp ứng tốt quy chuẩn phòng cháy chữa cháy của cơ quan thẩm định chất lượng hiện nay.

Xử lý bề mặt kỹ lưỡng

Để tránh nguy cơ gỉ sét, ăn mòn, bám bụi,…trước tác động của quá trình oxy hóa, bụi bẩn, sản phẩm của Phúc Long Hadra còn được xử lý bề mặt bằng phương pháp hiện đại.

Cửa thép chống cháy đẹp chuẩn

Nhờ sơn tĩnh điện nhiều lớp hoặc mạ Kẽm nhúng nóng đạt chuẩn,  dòng này còn giúp bạn tránh các dấu hiệu xuống cấp kể trên theo thời gian.

Bằng cách này cửa tăng tính thẩm mĩ, giúp kiến trúc đẹp mắt, tinh tế hơn. Kết hợp với kết cấu cứng vững, sản phẩm có độ bền từ 20-30 năm dễ dàng.

Thiết kế hợp thời 

Song song với đó, đây còn là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn cách âm, cách nhiệt dễ dàng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng. Đồng thời đây còn là bí quyết để giảm tải cho thiết bị điện vào mùa hè.

Chưa dừng lại ở đó, cửa thép chống cháy còn giúp chúng ta có không gian sáng mới, tinh tế. Sản phẩm cũng bảo đảm cho bạn ngủ ngon, nghỉ ngơi chất lượng,…vì tránh ồn vượt trội.

Do đó, bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để Phúc Long Hadra có thêm các hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa. Tin rằng báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh mà hệ thống mang đến sẽ không làm quý vị thất vọng! 

0.10260 sec| 894.523 kb