Báo giá ống gió

07/10/2021
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Phúc Long Hadra luôn tính đến phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí cho đối tác/khách hàng. Vì thế báo giá ống gió cạnh tranh đã giúp thương hiệu ngày càng được yêu chuộng. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

[Cập nhật chi tiết] Báo giá ống gió các loại, xem ngay!

Nắm vai trò điều hướng gió, cung cấp không khí tươi, ống gió là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều công trình. Vì thế, quý vị nên cẩn trọng cân nhắc để tìm ra đúng dòng phù hợp với nhu cầu thực tế. Bằng cách này chúng ta cũng trash nguy cơ hệ thống dẫn gió, khí thải,…xuất hiện bất thường. Điều kể trên có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình.

Đến với chúng tôi, tin rằng quý nhà thầu không phải thất vọng. Chúng tôi không chỉ mang đến báo giá ống gió cạnh tranh mà còn giúp bạn thêm hài lòng với nhiều lựa chọn đa dạng:

Báo giá ống gió vuông bích TDF

Ống gió vuông bích TDF thường được làm từ Tôn hoặc Inox. Sản phẩm có độ dày tiêu chuẩn từ 0.5 mm - 1.2 mm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc dòng này tránh nguy cơ bị biến dạng, méo trước áp lực ngoại cảnh.

Báo giá ống gió vuông

Báo giá ống gió vuông các loại

Bề mặt ống gió được xử lý sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm bằng công nghệ hiện đại. Mục đích giúp sản phẩm chống gỉ sét, hao mòn, oxy hóa. Vì thế, đây là lựa chọn tuyệt vời giúp hệ thống dẫn gió của quý vị bền lâu, sáng mới dễ dàng.

Sử dụng ống gió đạt chuẩn ISO 9001:2015 của Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn thêm hài lòng vì:

 • Vật liệu cứng vững, tránh xa hiện tượng xuống cấp trước ảnh hưởng của thời tiết.
 • Ống gió được gia công tỉ mỉ với công nghệ hiện đại, giúp quá trình lắp đặt nhanh chóng, tối ưu chi phí nhân lực và thời gian.
 • Dòng này được yêu chuộng còn vì khả năng chuyển hướng gió linh hoạt khi cần. Sản phẩm kết nối với hệ thống phụ kiện đi kèm kín khít, bền chắc.
 • Đồng thời, ống gió vuông kể trên còn đảm bảo cung cấp khí tươi cho không gian bên trong linh hoạt. Bằng cách này quý vị có nơi sống, nơi làm việc trong lành đúng ý.
 • Chưa dừng lại ở đó, khí thải, khí nóng,…ở bên trong mỗi tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị,….sớm được đưa ra ngoài để bảo vệ sức khỏe tốt hơn với lựa chọn tuyệt vời kể trên.

Vì thế, bạn đừng quên đến với Phúc Long Hadra để sớm biết về báo giá ống gió vuông chuẩn bền ngay hôm nay! 

Tải báo giá ống gió vuông và phụ kiện TẠI ĐÂY

Báo giá ống gió vuông tiêu âm

Ống gió tiêu âm nổi tiếng với khả năng chống ồn giúp không gian bên trong thêm yên tĩnh. Bằng cách này quý vị có nơi sống/làm việc chất lượng hơn.

Báo giá ống gió vuông tiêu âm

Sản phẩm của Phúc Long Hadra hiện được làm từ Tôn, Inox với độ dày tiêu chuẩn đạt 25mm-50mm. Phần miệng gió dạng hình vuông, được gia công tinh tế, đảm bảo dễ lắp đặt. Dòng này kết nối linh hoạt, kín khít với hệ thống phụ kiện để có được đường dẫn gió chất lượng như ý.

Nhờ dây chuyền tự động với công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ,…bề mặt ống gió được sơn phủ tĩnh điện đạt tiêu chuẩn. Bằng cách này vật liệu tránh nguy cơ gỉ sét, rêu mốc, bám bụi. Do đó đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp kiến trúc của quý vị sáng mới, an toàn, tinh sạch như ý.

Bạn đừng quên kết nối với Phúc Long Hadra hoặc tải báo giá ống gió vuông tiêu âm thật sớm. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều tư vấn chuyên sâu để giúp quý vị có lựa chọn như ý dễ dàng hơn.

Báo giá ống gió vuông lượn

Kết cấu hình vuông với thân uốn lượn mềm mại, ống gió vuông lượn cũng được nhiều nhà thầu để mắt. Dòng này cho phép tăng khả năng chịu lực, chống méo vượt trội khi dùng.

Báo giá ống gió vuông lượn

Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp hệ thống dẫn gió hoạt động linh hoạt, trơn tru. Bạn dễ dàng đưa khí tươi vào không gian bên trong thuận tiện. Hoặc quý nhà thầu có được nơi sống trong lành hơn nhờ đẩy khí thải, khí nóng… .ra bên ngoài nhanh chóng hơn.

Ống gió vuông lượn còn được ưu tiên chọn dùng khi cần:

 • Hút ẩm để tránh không gian bị mốc, xuất hiện mầm bệnh.
 • Hút khói giúp văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi trong lành.
 • Đổi hướng gió lên trên hoặc xuống dưới linh hoạt như ý.
 • Tránh nguy cơ bí khí, có mùi,…ảnh hưởng tới sức khỏe.

Do đó, nếu quý vị quan tâm tới dòng kể trên, hãy kết nối với Phúc Long Hadra để có báo giá ống gió mạ Kẽm nhanh chóng. Chúng tôi mang đến chiết khấu hấp dẫn đảm bảo không làm quý khách hàng lãng phí thời gian vô ích! 

Báo giá ống gió vuông Inox

Nếu quý vị đang săn tìm mẫu ống gió chống chịu lực tốt, tránh gỉ sét và hao mòn hiệu quả,…thì ống gió vuông Inox là lựa chọn nên ưu tiên.

Báo giá ống gió vuông Inox

Sản phẩm được làm từ Inox 304, Inox 201 đạt tiêu chuẩn. Do đó, trong quá trình dùng, bạn hạn chế đáng kể chi phí bảo dưỡng, thay mới, bảo trì, sửa chữa.

Hơn thế nữa, vật liệu cứng vững còn giúp hệ thống dẫn gió đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các nhà thầu:

 • Mang lại không gian trong lành cho kiến trúc dễ dàng.
 • Chuyển hướng gió thuận tiện.
 • Đảm bảo giúp nơi sống và làm việc trong lành, lưu thông khí tốt.
 • Dẫn mùi, bụi, khí thải ra ngoài linh hoạt.
 • Tránh nguy cơ bí khí, ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện tại báo giá ống gió vuông Inox của Phúc Long Hadra cạnh tranh hơn nhiều đơn vị khác. Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp đối tác/khách hàng giảm bớt chi phí đầu tư. Vì thế, bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 nhằm có tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay!  

Tải báo giá ống gió vuông Inox 201 TẠI ĐÂY

Tải báo giá ống gió vuông Inox 304 TẠI ĐÂY

Báo giá ống gió vuông nẹp C

Bằng hệ thống máy nẹp C công suất lớn, ống gió dòng này của Phúc Long Hadra đang được nhiều nhà thầu đánh giá cao. Sản phẩm đảm bảo khả năng dẫn gió, thông khí linh hoạt.

Báo giá ống gió vuông nẹp C

Từ vật liệu chuẩn, ống gió giúp bạn thêm yên tâm vì chất lượng bền lâu. Bề mặt ống gió được xử lý sơn tĩnh điện nhiều lớp. Vì thế, sản phẩm tránh nguy cơ bị gỉ sét, hao mòn.

Quá trình sản xuất ống gió nẹp C của Phúc Long Hadra đạt tiêu chuẩn với các điểm cộng:

 • Bề mặt bóng sáng, không bám bụi bẩn.
 • Miệng gió kết nối với hệ thống phụ kiện đi kèm linh hoạt, kín khít.
 • Đảm bảo hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả, cung cấp không khí tươi nhanh chóng.
 • Đưa khí độc, khí nóng ra ngoài để bảo vệ sức khỏe con người tốt hơn.

Do đó, bạn đừng quên cập nhật ngay bảng báo giá ống gió tôn tráng kẽm để sớm biết rõ hơn về dòng sản phẩm này. Phúc Long Hadra sẵn sàng mang đến mức phí cạnh tranh để quý vị tiết kiệm đáng kể tiền đầu tư.

Báo giá ống gió vuông bích V

Ống gió vuông bích V là lựa chọn nên ưu tiên dành cho các công trình quy mô lớn. Sản phẩm giúp hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả. Đồng thời quý vị còn tránh nguy cơ mất thêm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa,… nhờ vật liệu có độ bền vượt trội.

Báo giá ống gió vuông bích V

Dòng kể trên được chúng tôi dùng Tôn hoặc Inox để sản xuất. Vật liệu có độ dày từ 0.48 mm, 0.58 mm, 0.75 mm, 0.95 mm, 1.15 mm hoặc theo yêu cầu.

Yếu tố kể trên giúp sản phẩm của đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình khác nhau Vì thế, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời giúp kiến trúc thông thoáng, tránh bí khí. Mặt khác, chính sách bảo hành lên đến 36 tháng của công ty không làm bạn thất vọng.

Bằng cách này bất cứ vấn đề phát sinh trong quá trình dùng đều được đơn vị hỗ trợ nhiệt tình. Đây là cách giúp không ít nhà thầu đến với Phúc Long Hadra và đồng hành dài lâu. Tin rằng quý vị cũng sớm có trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi khi đến với chúng tôi.

Tải báo giá ống gió bích V và phụ kiện TẠI ĐÂY

Báo giá ống gió tròn xoắn

Kết cấu tròn xoắn đã giúp ống gió dòng này của Phúc Long Hadra chịu lực tốt hơn. Kết hợp với quy trình xử lý bề mặt ưu tiên, dòng kể trên đang được không ít chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại,…tin chọn.

Báo giá ống gió tròn xoắn

Báo giá ống gió tròn xoắn Hà Nội

Sử dụng ống gió tròn xoắn Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn:

 • Sở hữu hệ thống hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả.
 • Cung cấp khí tươi cho không gian bên trong nhanh chóng.
 • Đảm bảo giúp bạn loại bỏ khí thải,  khí bí, khí nóng,…gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

Đặc biệt, ống gió tròn xoắn của công ty còn được xử lý bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại. một số dòng được mạ Kẽm nhúng nóng hoặc dùng Inox chống gỉ tiêu chuẩn. Bằng cách này sản phẩm bền đẹp dài lâu.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý vị có thể tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình lắp đặt và sử dụng dòng sản phẩm kể trên.

Tải báo giá ống gió tròn xoắn và phụ kiện TẠI ĐÂY

Báo giá ống gió tròn Inox

Để đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các công trình quy mô, Phúc Long Hadra còn cung cấp ống gió tròn Inox. Sản phẩm làm từ Inox 304 hoặc 201. Điểm chung của dòng vật liệu kể trên đều nằm ở chỗ:

Báo giá ống gió tròn Inox

 • Bề mặt chống chịu tốt trước môi trường có axit dễ ăn mòn.
 • Có khả năng chịu lực tốt, tránh nguy cơ méo và biến dạng.
 • Dễ dàng kết nối với các phụ kiện đi kèm để tạo ra hệ thống hệ thống dẫn gió kín khít, tránh rò rỉ.
 • Cung cấp khí tươi giúp nơi sống/làm việc trong lành như ý.

Với báo giá ống gió công nghiệp cạnh tranh, chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư. Kết hợp quy mô nhà máy 10.000m2 tại Thái Nguyên, Hà Nội, công ty nhanh chóng đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đơn hàng cần gấp.

Tin rằng sự hỗ trợ nhiệt tình mà hệ thống mang đến sẽ giúp công trình của bạn thêm bền chắc, hoàn thiện đúng tiến độ dễ dàng hơn.

Tải báo giá ống gió tròn xoắn Inox TẠI ĐÂY

Báo giá ống gió tròn trơn

Trường hợp ống gió tròn xoắn chưa phải lựa chọn phù hợp với công trình của bạn, hãy tham khảo thêm các mẫu ống gió tròn trơn của đơn vị.

Báo giá ống gió tròn trơn

Chúng tôi sử dụng vật liệu có độ dày tiêu chuẩn để sản xuất ống gió. Kết hợp với công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ, sản phẩm đảm bảo:

 • Chịu lực tốt.
 • Phù hợp với nhiều công trình có quy mô đa dạng khác nhau.
 • Dễ dàng lắp đặt chỉ sau thời gian ngắn.
 • Không yêu cầu cao về kỹ thuật giúp quá trình hoàn thiện linh hoạt.

Phúc Long Hadra còn tư vấn chuyên sâu giúp quý vị có cách lắp đặt hệ thống ống gió ưu việt. Bằng cách này không gian trong lành, đảm bảo sức khỏe cho con người đã giúp không ít nhà thầu hài lòng hơn với sự hỗ trợ nhiệt tình của chúng tôi.

Báo giá ống gió tròn lượn

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết ở đâu có báo giá ống gió chống cháy cạnh tranh thì nên đến với Phúc Long Hadra. Chúng tôi hiện cung cấp các loại ống gió tròn lượn đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều công trình.

Báo giá ống gió tròn lượn

sản phẩm được dùng nhiều để:

 • Chống cháy, đảm bảo dẫn khí nóng ra ngoài nhanh chóng giúp con người tránh nguy cơ bị ngạt thở.
 • Chống độc tốt vì dẫn khí thải ra khỏi không gian sống hiệu quả.
 • Mang lại không gian trong lành khi được kết nối với hệ thống gió cấp.

Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách nối ống gió chuẩn bền để hệ thống hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả. Phúc Long Hadra luôn tính đến phương án tối ưu chi phí nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí cho quý đối tác/khách hàng.

Báo giá ống gió tròn tiêu âm

Báo giá hộp tiêu âm ống gió   cạnh tranh cũng giúp công ty ngày càng được yêu chuộng. Chúng tôi hiện sản xuất các dòng kể trên đáp ứng tốt yêu cầu của nhà thầu. Cụ thể:

Báo giá ống gió tròn tiêu âm

 • Ống gió giúp giảm độ ồn, đảm bảo không gian yên tĩnh giúp con người sáng tạo, làm việc hay nghỉ ngơi hiệu quả hơn.
 • Sản phẩm có thiết kế cứng chắc, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí nhân công.
 • Vật liệu đạt tiêu chuẩn giúp ống gió chống chịu tốt trước áp lực lớn.
 • Bề mặt sản phẩm tránh gỉ sét, hao mòn, có độ sáng mới dài lâu.
 • ….

Phúc Long Hadra hiện cung cấp ống gió cho toàn thị trường miền Bắc. Bạn hãy kết nối với chúng tôi theo số 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 khi cần mua ống gió tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh,….để có mức giá tốt nhất ngay hôm nay! 

Báo giá ống gió tròn mặt bích

Ống gió tròn mặt bích là lựa chọn tuyệt vời giúp không gian luôn đủ khí tươi. Phúc Long Hadra tự hào giúp không ít nhà trường, bệnh viện, trung tâm thương mại,…và các công trình quy mô khác có được kiến trúc đẹp mắt, sự trong lành.

Báo giá ống gió tròn mặt bích

Chúng tôi sử dụng Inox hoặc Tôn chuẩn để sản xuất ống gió tròn mặt bích. Bằng cách này sản phẩm đảm bảo:

 • Chịu lực tốt, tránh biến dạng hoặc rò rỉ khí tươi.
 • Được gia công tinh xảo, đồng bộ nên kết nối kín khít với hệ thống hệ thống dẫn gió.
 • Có bề mặt sáng mới, chống bám bụi tuyệt vời.

Vì thế, bạn còn đợi gì không kết nối với Phúc Long Hadra nhằm sớm biết ống gió vuông tròn nào phù hợp? Tin rằng các thông tin giá trị mà hệ thống mang đến sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

5+ Lý do nên chọn mua ống gió tại Phúc Long Hadra 

Nếu bạn đang tìm ống thông gió mềm hoặc chưa biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình,…hãy kết nối với Phúc Long Hadra.

Báo giá ống gió tròn tốt

Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sau sẽ không làm quý nhà thầu thất vọng:

Điểm cộng

Chi tiết

Lâu năm

 • Phúc Long Hadra ra đời cách đây hơn 10 năm với tiềm lực mạnh.
 • Chúng tôi tận dụng triệt để thời gian nhằm hoàn thiện năng lực công ty và luôn làm mới mình mỗi ngày.
 • Hiện công ty sở hữu hơn 200 nhân sự được đào tạo bài bản từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.
 • Vì thế, chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình quy mô.
 • Đến với hệ thống, quý vị còn nhận được các tư vấn chuyên sâu để biết đâu là phương án nên ưu tiên.

Bằng cách này bạn còn tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian,…khi chọn mua ống gió.

Quy mô

 • Công ty có hai nhà máy 10.000m2 tại Thái Nguyên, Hà Nội. Vì thế, chúng tôi nhanh chóng sản xuất các đơn hàng với số lượng lớn cần gấp dễ dàng.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý vị tránh phải đợi lâu. Mặt khác, kế hoạch đã dự định của bạn sớm được triển khai như ý.
 • Nhờ vậy, chúng ta còn có nhiều cơ hội để cạnh tranh tốt hơn trên thị trường, củng cố uy tín trong mắt khách hàng dễ dàng.

Công nghệ

 • Phúc Long Hadra áp dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để sản xuất ống gió.
 • Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền lâu, chịu lực tốt mà còn giàu tính thẩm mĩ.
 • Sự có mặt của các loại ống gió mà hệ thống đang cung cấp sẽ giúp công trình của bạn thêm chuyên nghiệp, đẹp sang.

Nhanh chóng

 • Sau khi báo giá ống gió tráng Kẽm và chốt được phương án với khách hàng, chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào quá trình sản xuất ống gió.
 • Nhờ thế chỉ sau từ 5 ngày nhận đặt cọc, Phúc Long Hadra có thể giao hàng cho đối tác đúng địa chỉ yêu cầu.
 • Nhờ vậy bạn tránh phải đợi chờ hoặc đối mặt với các thủ tục rắc rối khác.

Do đó, bạn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để sớm có báo giá phụ kiện ống gió vuông cũng như báo giá phụ kiện ống gió ngay hôm nay?

Tin rằng báo giá ống gió cạnh tranh mà Phúc Long Hadra cung cấp sẽ không làm quý vị thất vọng! 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá ống gió

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19740 sec| 954.969 kb