Thang máng cáp xuất hiện ở hầu hết các công trình lớn từ chung cư, bệnh viện, trường học,….cho đến trung tâm thương mại, siêu thị, xưởng sản xuất.

Khay cáp mạ Kẽm điện phân

Khay cáp mạ Kẽm điện phân

78.300₫ 87.000₫

Khay cáp mạ Kẽm điện phân của Phúc Long Hadra sẽ giúp quý nhà thầu thêm yên tâm. Chúng tôi phủ lớp xi mạ dày từ 15 – 20 micromet lên bề mặt vật liệu. Vì thế thành phẩm chống gỉ sét, bám bụi, ăn mòn vượt trội theo thời gian.

Máng cáp mạ Kẽm điện phân

Máng cáp mạ Kẽm điện phân

97.600₫ 122.000₫

Máng cáp mạ Kẽm điện phân Phúc Long Hadra được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Sản phẩm tạo thành từ quy trình khép kín đảm bảo tối ưu nhân sự, rút ngắn thời gian,…nên mang lại báo giá thang máng cáp cạnh tranh cho quý nhà thầu dễ dàng.

Thang cáp mạ Kẽm điện phân

Thang cáp mạ Kẽm điện phân

88.200₫ 98.000₫

Thang cáp mạ Kẽm điện phân được hình thành bằng cách phun trực tiếp hóa chất xi mạ lên bề mặt vật liệu. Bằng cách này tốc độ xử lý nhanh hơn giúp giá thang máng cáp cạnh tranh hơn. Do đó đây đang là một trong những dòng thang cáp giá rẻ được khá nhiều người yêu chuộng

Thang cáp Nhôm hợp kim

Thang cáp Nhôm hợp kim

61.200₫ 68.000₫

Thang cáp Nhôm hợp kim đang là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều công trình săn tìm. Sản phẩm giảm tải giúp kiến trúc cứng vững hơn. Đồng thời, bề mặt vật liệu được xử lý kỹ lưỡng đảm bảo chống gỉ sét, tránh ăn mòn, bám bụi, rêu mốc.

Thang cáp Tôn mạ Kẽm

Thang cáp Tôn mạ Kẽm

74.800₫ 88.000₫

Thang cáp Tôn mạ Kẽm Phúc Long Hadra đang được rất nhiều nhà thầu thông thái tin chọn. Sản phẩm được gia công bằng hệ thống máy móc hiện đại cùng vật liệu chuẩn bền. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà công ty nắm giữ cùng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn hợp tác dài lâu với chúng tôi.

Máng cáp dạng lưới

Máng cáp dạng lưới

77.400₫ 86.000₫

Máng cáp dạng lưới còn có tên tiếng Anh là Wire Mesh Cable Tray. Sản phẩm sở hữu cấu trúc mở nên tản nhiệt nhanh. Đây là lựa chọn tuyệt vời nên ưu tiên cho mọi công trình.

Khay cáp 200Wx100Hx1.2T

Khay cáp 200Wx100Hx1.2T

111.600₫ 124.000₫

Khay cáp 200Wx100Hx1.2T giúp hệ thống thang máng cáp thêm cứng vững. Sản phẩm giúp bảo vệ dây điện và các thiết bị tương tự trong chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện,…

Khay cáp mạ Kẽm nhúng nóng

Khay cáp mạ Kẽm nhúng nóng

200.000₫ 250.000₫

Khay cáp mạ Kẽm nhúng nóng Phúc Long Hadra đạt tiêu chuẩn ASTM, AS/NZS đang giúp không ít công trình thêm uy tín, chất lượng. Tin rằng thế mạnh hiếm có mà công ty đang sở hữu sẽ không làm bạn thất vọng!

Khay cáp tôn mạ Kẽm

Khay cáp tôn mạ Kẽm

83.300₫ 98.000₫

Khay cáp tôn mạ Kẽm Phúc Long Hadra là dòng thang máng cáp giá rẻ đang được yêu chuộng. Sản phẩm giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Nhờ thế chúng ta tránh xa áp lực tài chính khi đầu tư.

Khay cáp tôn Zam

Khay cáp tôn Zam

133.000₫ 190.000₫

Khay cáp tôn Zam có độ bền gấp 20 lần so với các dòng khay cáp giá rẻ còn lại trên thị trường. Vì thế, đây đang là lựa chọn tuyệt vời mà nhiều công trình hướng tới.

Khay cáp Inox

Khay cáp Inox

154.700₫ 221.000₫

Khay cáp Inox Phúc Long Hadra có độ dày tiêu chuẩn1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm,…hoặc theo yêu cầu của công trình. Sản phẩm được sản xuất tại hai nhà máy rộng 10.000m2 với công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ.

Co vuông 90 độ khay cáp

Co vuông 90 độ khay cáp

50.400₫ 56.000₫

Co vuông 90 độ khay cáp còn có tên gọi khác là cút chữ L. Sản phẩm giúp hệ thống thang máng cáp cứng vững, an toàn. Nhờ thế công trình thêm đẹp mắt, đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn nữa.

Máng cáp 300Wx100Hx1.2T

Máng cáp 300Wx100Hx1.2T

130.500₫ 145.000₫

Máng cáp 300Wx100Hx1.2T được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox, Tôn Zam, Nhôm,…hoặc theo yêu cầu. Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng đảm bảo chống gỉ sét, hao mòn, bám bụi trong quá trình dùng.

Máng cáp Tôn mạ Kẽm

Máng cáp Tôn mạ Kẽm

68.600₫ 98.000₫

Máng cáp Tôn mạ Kẽm được đánh giá cao vì thiết kế bóng sáng, tăng tính thẩm mĩ cho kiến trúc. Dòng này có giá phải chăng, sản xuất nhanh,….giúp quý nhà thầu thêm hài lòng vì không phải đợi lâu.

Máng cáp tôn Zam

Máng cáp tôn Zam

71.500₫ 110.000₫

Máng cáp tôn Zam được sản xuất từ Thép Zam. Dòng này có thành phần chính từ Kẽm(Zn), Nhôm(Al) cùng Magie(Mg). Loại thang máng cáp này là một trong những thiết bị quan trọng để bảo vệ hệ thống điện trong các chung cư, tòa cao ốc, trung tâm thương mại.

Máng cáp Nhôm

Máng cáp Nhôm

66.000₫ 110.000₫

Máng cáp Nhôm được xử lý sơn tĩnh điện bằng công nghệ sơn phun dành cho ô tô. Bằng cách này bề mặt vật liệu tránh nguy cơ bị gỉ sét, hao mòn, bám bụi và có rêu mốc. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn được thiết kế với chiều rộng 50 – 600 mm, chiều cao 20 – 600 mm. Kết hợp cùng độ dày tiêu chuẩn từ 0.8 – 2.5 mm, đây là lựa chọn tuyệt vời giúp công trình của quý vị thêm bền lâu, an toàn như ý.

Co lên máng cáp

Co lên máng cáp

64.000₫ 80.000₫

Co lên máng cáp được làm từ Thép tấm, Tôn sơn tĩnh điện có độ dày tiêu chuẩn tương đương với hệ thống thang máng cáp đi kèm. Sản phẩm được xử lý sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm bằng công nghệ hiện đại. Nhờ thế phụ kiện tránh xa nguy cơ bị gỉ sét, hao mòn, bám bụi bẩn. Hơn thế nữa đây còn là lựa chọn tuyệt vời giúp công trình của quý vị cứng vững, kiên cố, bền đẹp,…như ý.

Ngã tư máng cáp

Ngã tư máng cáp

86.800₫ 124.000₫

Ngã tư máng cáp của Phúc Long Hadra hiện đang là dòng phụ kiện thang máng cáp mà nhiều quý nhà thầu yêu chuộng. Sản phẩm được làm từ Thép tấm, Inox, tôn Zam, Nhôm. Đặc biệt bề mặt vật liệu được xử lý kỹ lưỡng bằng phương án mạ Kẽm, sơn tĩnh điện, mạ Kẽm nhúng nóng…Do đó, phụ kiện tránh xa nguy cơ bị gỉ sét, han gỉ, bám bụi hay có rêu mốc.

Co giảm máng cáp

Co giảm máng cáp

61.200₫ 68.000₫

Co giảm máng cáp của Phúc Long Hadra được làm từ Sắt tấm tráng Kẽm, Sắt tấm Đen, Thép tấm không rỉ loại SS304 hoặc SS201. Vật  liệu kể trên đảm bảo giúp phụ kiện cứng vững, chống biến dạng, méo, co ngót, nứt vỡ,….vượt trội.

Co xuống máng cáp

Co xuống máng cáp

61.200₫ 68.000₫

Co xuống máng cáp có thiết kế dạng vòng cung chuyển hướng đi xuống. Sản phẩm có thể đột lỗ hoặc không đột lỗ tùy vào nhu cầu thực tế của từng công trình.

[Cẩm nang] Thang máng cáp là gì? Có những loại nào? Nên chọn ra sao?

Thang máng cáp xuất hiện ở hầu hết các công trình lớn từ chung cư, bệnh viện, trường học,….cho đến trung tâm thương mại, siêu thị, xưởng sản xuất.

Thế nhưng không phải ai cũng biết thang máng cáp là gì? Có vai trò ra sao? Gồm những loại nào? Tiêu chí chọn mua cần căn cứ vào điểm gì mới chuẩn? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các chia sẻ sau rất đáng để tìm hiểu thật kỹ đấy! 

Thang máng cáp tiếng Anh là gì?

Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể bắt đầu bằng việc tra cứu “thang máng cáp tiếng Anh là gì”. Các thông tin bằng tiếng nước ngoài sẽ giúp chúng ta có cái nhìn đa chiều, đầy đủ và khách quan hơn.

Thang máng cáp tiếng Anh

Theo đó, thang máng cáp còn có tên gọi khác là Cable Trunking. Đây là thuật ngữ dùng để chỉ ba sản phẩm nhỏ hơn trong lĩnh vực này bao gồm: thang cáp, máng cáp và khay cáp.

Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng dòng này giúp chúng ta có cái nhìn đầy đủ hơn về thiết bị kể trên.

Nói tóm lại, thang máng cáp là sản phẩm dùng để bảo vệ các thiết bị điện trong nhiều công trình quy mô. Bằng cách này, côn trùng, bụi bẩn, ẩm mốc,…được kiểm soát chặt chẽ nên tránh nguy cơ chập cháy, mất an toàn.

Vậy có mấy loại thang máng cáp? Đặc trưng cơ bản của từng dòng ra sao? Mời bạn cùng tìm hiểu bằng các chia sẻ giá trị ngay sau đây!

Có mấy loại thang máng cáp?

Đúng như vừa chia sẻ, thang máng cáp bao gồm ba loại nhỏ hơn. Cụ thể là thang cáp, máng cáp, khay cáp. https://vattucodienvn.com/ sẽ mổ xẻ từng sản phẩm và ưu việt nổi bật của mỗi dòng để giúp bạn hiểu hơn về hệ thống này.

Thang cáp

Thang cáp còn có tên tiếng Anh là Cable Ladder. Sản phẩm cũng được nhiều nơi gọi là thang máng cáp. Loại kể trên được dùng để làm thang dẫn giúp lắp đặt hệ thống cáp dây điện nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn hơn. 

Thang cáp

Hiện sản phẩm dòng kể trên có nhiều loại đáp ứng nhu cầu thực tế của từng công trình khác nhau. Bảng sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng dòng:

Các loại thang cáp

Chi tiết

Thang cáp mạ Kẽm nhúng nóng

 • Thang cáp mạ Kẽm nhúng nóng dược làm từ Tôn có độ dày tiêu chuẩn giao động trong khoảng 1.0 - 2.0 mm.
 • Vật liệu kể trên đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt nên chống biến dạng, méo vượt trội.
 • Sau khi gia công cơ khi theo quy trình nghiêm ngặt, dòng này còn được đưa vào khâu xử lý bề mặt với phương pháp mạ Kẽm nhúng nóng.
 • Bằng cách này thang cáp tránh hiện tượng gỉ sét, hao mòn, bám bụi bẩn hay có rêu mốc.
 • Thang cáp còn được đột lỗ bằng công nghệ CNC tại các đầu nên giúp quá trình lắp đặt, kết nối thêm dễ dàng, cứng vững.

Thang cáp sơn tĩnh điện

 • Thang cáp sơn tĩnh điện cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời của nhiều công trình quy mô hiện nay.
 • Sau quá trình gia công, sản phẩm được sơn tĩnh điện bề mặt nhiều lớp. Phúc Long Hadra hiện dùng công nghệ sơn phủ hiện đại tương tự như trong ngành sản xuất ô tô.
 • Bằng cách này thang cáp có bề mặt bóng đẹp, nước sơn sáng mới.
 • Kết hợp nhiều màu sắc khác nhau như Cam, Trắng sữa, Ghi, Xanh, Đen, Đỏ,…thành phẩm đảm bảo hợp với nhiều kiến trúc với phong cách khác nhau dễ dàng.

Thang cáp Tôn Zam

 • Đối với các công trình gặp áp lực lớn từ gió bão, bạn nên chọn thang cáp Tôn Zam.
 • Dòng này là sự kết hợp của Kẽm(ZN), Nhôm(Al) và Mage(Mg).
 • Do đó, loại kể trên cứng gấp 20 lần so với các kim loại thông thường. Điều kể trên đồng nghĩa với việc kiến trúc thêm cứng vững, an toàn và tránh dấu hiệu xuống cấp rõ rệt.

Phụ kiện

Song song với đó, để hệ thống thang cáp kết nối chặt chẽ với nhau không thể thiếu được các phụ kiện sau:

 • Co vuông 90 độ thang cáp.
 • Ngã ba thang cáp.
 • Co lên thang cáp.
 • Co xuống thang cáp.
 • Ngã tư thang cáp.

Các phụ kiện thang cáp tại Phúc Long Hadra đều được sản xuất đồng bộ đảm bảo quá trình lắp đặt nhanh chóng.

Mặt khác, nhà thầu còn thêm hài lòng vì không mất nhiều chi phí bảo dưỡng, thay mới, bảo trì,…trong quá trình dùng. Bởi lẽ sản phẩm có độ bền vượt trội, rất ít xuất hiện lỗi hỏng.

Do đó, bạn còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi theo số 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 nhằm có thêm thông tin giá trị hơn khi cần mua thang cáp?

Phúc Long Hadra cam kết cung cấp thông tin trung thực, hỗ trợ nhiệt tình. Bằng cách này quý đối tác/khách hàng còn có mức giá tốt và dễ dàng biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.       

Máng cáp       

Máng cáp có tên tiếng Anh là Cable Trunking. Thiết bị được thiết kế dùng để bảo vệ dây điện và các sản phẩm ngành điện. Máng cáp công năng hữu dụng hệ thống lỗ ở đấy để thoát nhiệt. Dòng này cũng ngăn côn trùng chống bụi bẩn rất tốt.

Máng cáp       

Với thiết kế cứng vững, độ dày đạt tiêu chuẩn, bề mặt được xử lý kỹ lưỡng,…sản phẩm giúp công trình thêm bền lâu, đẹp mắt. Hiện Phúc Long Hadra đang cung cấp các loại máng cáp chất lượng cao. Trong số đó phải kể đến như:

Các loại máng cáp

Chi tiết

Máng cáp sơn tĩnh điện

 • Máng cáp sơn tĩnh điện được làm từ Thép tấm đạt tiêu chuẩn.
 • Vật liệu chịu lực tốt, chống méo và biến dạng trước ảnh hưởng ngoại lực.
 • Thiết bị được xử kỹ bằng 3- 7 lớp sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại trong ngành ô tô.
 • Bằng cách này sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các công trình bị gió bão, nước mưa,…tác động thường xuyên dễ dàng.

Máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng

 • Song song với đó, bạn có thể chọn máng cáp mạ Kẽm nhúng nóng cho công trình của mình.
 • Sản phẩm được Phúc Long Hadra cẩn trọng tìm chọn vật liệu đạt tiêu chuẩn.
 • Dòng kể trên được cấu thành từ Thép tấm cao cấp kết hợp với phương pháp mạ Kẽm nhúng nóng ở nhiệt độ 450 độ C. Nhờ thế Kẽm nóng chảy và bám vào bề mặt vật liệu chắc chắn.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc  hạn chế của kim loại dễ han gỉ, hao mòn, bám bụi, có rêu mốc,được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Máng cáp Inox

 • Chưa dừng lại ở đó, Phúc Long Hadra còn cung cấp máng cáp Inox chất lượng cao.
 • Sản phẩm được làm từ thép không gỉ với hàm lượng Crom đạt tiêu chuẩn.
 • Bằng cách này thiết bị chống chịu áp lực tốt, sở hữu bề mặt sáng bóng, chống trầy xước vượt trội.
 • Ngoài ra, hệ thống lỗ đột dập đồng đều ở đáy máng còn thoát nhiệt tốt, tránh bí nóng gây chập cháy hiệu quả.
 • Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho công trình dễ bị tác động từ gió bão, ngoại lực,…Bạn đừng quên kết nối với Phúc Long Hadra để sớm có thêm thông tin chi tiết về dòng này.

Máng cáp Nhôm

 • Ngoài ra, quý vị có thể chọn máng cáp Nhôm. Dòng này được làm từ Nhôm cao cấp với độ dày tiêu chuẩn từ 0.8mm- 2.5mm.
 • Sản phẩm được yêu chuộng còn vì sở hữu nhiều màu sắc đa dạng. Trong số đó phải kể đến như Trắng sứ, Cam, Đen, Xanh,…Nhờ thế hệ thống này còn tăng tính thẩm mĩ cho công trình đáng kể.
 • Chưa hết, công ty cung cấp các mẫu máng cáp với kích thước đ dạng từ 2.4m-3m giúp bạn dễ tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên.

Máng cáp tôn Zam

 • Cũng như thang cáp, máng cáp Tôn Zam được làm từ Kẽm(Zn), Nhôm(Al) cùng Magie(Mg).
 • Dòng này có độ cứng gấp 20 lần so với các kim loại thông thường.
 • Bằng cách này hệ thống của bạn thêm cứng chắc, ít khi xuất hiện dấu hiện xuống cấp.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc khách mua còn tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì, thay mới khi dùng sản phẩm của Phúc Long Hadra cung cấp.

Máng cáp tôn mạ Kẽm

 • Hiện nay, công ty còn ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để sản xuất máng cáp Tôn mạ Kẽm.
 • Với phương pháp hiện đại, sản phẩm được mạ Kẽm điện phân giúp kim loại tránh nguy cơ ăn mòn, gỉ sét, bám bụi.
 • Bằng cách này thiết bị còn được gia cố độ bền, tăng tuổi thọ, tránh biến dạng vượt trội.

Máng cáp 300W x 100H x 1.2T

 • Máng cáp 300W x 100H x 1.2T cũng là lựa chọn nên ưu tiên cho công trình của bạn.
 • Sản phẩm được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Phúc Long Hadra dùng phương pháp mạ Kẽm điện phân, mạ Kẽm nhúng nóng, sơn tĩnh điện,…để xử lý bề mặt vật liệu.
 • Vì thế sản phẩm chống gỉ sét, cứng vững, chịu lực tốt đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều nhà thầu khó tính.

Phụ kiện máng cáp 

Chúng tôi còn được đối tác/khách hàng đánh giá cao vì cung cấp phụ kiện máng cáp đồng bộ.

Trong số đó phải kể đến như:

 • Co xuống máng cáp.
 • Co giảm máng cáp.
 • Ngã tư máng cáp.
 • Co lên máng cáp.
 • Co vuông 90 độ máng cáp.
 • Ngã ba máng cáp.
 • ….

Ngoài các sản phẩm vừa rồi, nếu bạn cần tư vấn chuyên sâu về phụ kiện chuẩn cho máng cáp, hãy kết nối với chúng tôi. Các chia sẻ giá trị mà kỹ sư của đơn vị mang đến sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Khay cáp

Khay cáp có tên tiếng Anh là Cable Tray. Dòng này sở hữu thiết kế tương tự máng cáp nhưng có đột lỗ. Ưu điểm lớn của sản phẩm là có lỗ thoát nhiệt nên tránh nóng bí. Tuy nhiên sản phẩm có thể để bụi bẩn, côn trùng loại nhỏ lọt vào bên trong. 

Khay cáp

Vì thế, bạn nên nghiên cứu kỹ để xem đâu là lựa chọn nên ưu tiên với nhu cầu thực tế của mình. Hiện khay cáp còn được dùng nhiều để cố định, phân loại dây cáp,…tại các chung cư, bệnh viện, trường học, nhà máy sản xuất.

Hiện Phúc Long Hadra đang cung cấp các loại khay cáp đạt tiêu chuẩn sau. Mời quý vị cùng tìm hiểu ngay để biết đâu là lựa chọn tuyệt vời cho công trình của mình:

Các loại khay cáp

Chi tiết

Khay cáp sơn tĩnh điện

-  Khay cáp sơn tĩnh điện là dòng sản phẩm giá rẻ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể cho phí.

- Loại kể trên được sản xuất từ vật liệu Thép tấm được xử lý bề mặt bằng công nghệ sơn phủ tương tự như dùng trong ngành ô tô.

- Vì thế loại kể trên chống gỉ sét, giảm tải cho công trình vượt trội.

- Sản phẩm còn có nhiều màu như Trắng, Ghi, Xám, Cam, Đen, Đỏ,….đảm bảo hợp với kiến trúc bài trí. Bằng cách này không gian của dự án thêm tinh tế, giàu tính thẩm mĩ hơn nữa.

Khay cáp Nhôm

- Khay cáp từ hợp kim Nhôm tiêu chuẩn của Phúc Long Hadra hiện đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

- Sản phẩm có bề mặt nhẵn mịn, cứng vững, chịu lực tốt.

-Kết hợp với hệ thống phụ kiện đồng bộ, quá trình lắp đặt sản phẩm nhanh chóng cũng là điểm cộng lớn của dòng này.

Khay cáp Inox

- Bạn nên ưu tiên dùng khay cáp Inox để giúp kiến trúc thêm cứng vững, an toàn.

- Sản phẩm có khả năng chống đỡ tốt, tránh méo và biến dạng hiệu quả.

- Dòng kể trên còn có thiết kế độ lỗ đồng đều, tăng khả năng thoát nhiệt, tránh bí nóng.

- Hệ thống này còn đảm bảo quá trình vệ sinh, làm sạch khay cáp đơn giản. Bởi lẽ sản phẩm không bám bụi, tránh hiện tượng rêu mốc bám dính.

Khay cáp tôn Zam

- Khay cáp Tôn Zam sở hữu độ cứng gấp hơn 20 lần so với kim loại thường.

- Sản phẩm chịu lực tốt, đảm bảo độ bền vượt trội như ý.

- Bề mặt vật liệu được xử lý bằng các phương pháp đặc biệt như sơn tĩnh điện, mạ Kẽm nhúng nóng,…nên hạn chế dễ gỉ sét, ăn mòn của dòng này được cải thiện đáng kể.

Khay cáp Tôn mạ Kẽm

- Bạn cũng nên tham khảo kỹ về khay cáp Tôn mạ Kẽm để giúp hệ thống điện được bảo vệ tốt hơn.

- Dòng này giúp chúng ta thêm hài lòng vì tránh nguy cơ han gỉ gây ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm.

- Khay cáp còn nói không với hiện tượng giòn gãy trước ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên.

Khay cáp mạ Kẽm nhúng nóng

-  Song song với đó, khay cáp mạ Kẽm nhúng nóng giúp quý vị thêm hài lòng với khả năng chịu ăn mòn tuyệt vời.

- Sản phẩm được đưa vào quá trình xử lý nhiệt lên đến 450 độ C. Bằng cách này Kẽm được nung chảy và bám vào về mặt vật liệu hiệu quả.

- Nhờ thế thiết bị tránh nguy cơ bị gỉ sét, giòn gãy hay xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp khác khi dùng.

Khay cáp 200W x 100H x 1.2T

- Khay cáp 200W x 100H x 1.2T được sản xuất từ nhiều dòng vật liệu khác nhau.

- Trong số đó phải kể đến như Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Vì thế bạn có thêm gợi ý hay để tìm thấy sản phẩm hợp đẹp với công trình của mình hơn.

- Sản phẩm có thiết kế đạt tiêu chuẩn đảm bảo cứng vững, bảo vệ tốt cho hệ thống điện trong chung cư, văn phòng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.

Phụ kiện khay cáp

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm để biết về các phụ kiện thang cáp đi kèm. Dòng này giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt thiết bị, đảm bảo tạo ra kết nối cứng vững như ý.

Cụ thể như:

 • Ngã tư khay cáp.
 • Co giảm khay cáp.
 • Co xuống khay cáp.
 • Co lên khay cáp.
 • Ngã ba khay cáp.
 • Co vuông 90 độ khay cáp.
 • ….

Phụ kiện thang máng cáp      

Song song với đó, bạn cũng nên tìm hiểu về phụ kiện thang máng cáp để đảm bảo công trình cứng vững, tránh hiện tượng mất an toàn trong quá trình dùng.

Phụ kiện thang máng cáp      

Trong số đó phải kể đến như:

 • Bulong Và Ecu nối thang máng cáp.
 • Quang treo thang máng cáp.
 • Nối thang máng cáp.
 • Kẹp Z thang cáp.
 • Giá đỡ V thang máng cáp.
 • Giá đỡ Eke thang máng cáp.
 • Bát kẹp thang máng cáp.

Phúc Long Hadra cung cấp thang máng cáp các loại chất lượng, giá tốt

Phúc Long Hadra tự hào là một trong những công ty thang máng cáp được nhiều nhà thầu yêu chuộng hiện nay. Với các thế mạnh hiếm có sau, đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các công trình quy mô lớn.

Chúng tôi hiện còn là đối tác của các thương hiệu lớn. Trong số đó phải kể đến như Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Vingroup, Nam Cường, BIDV,... Vì thế, bạn có thể yên tâm khi chọn mua thang máng cáp của hệ thống. Bởi lẽ:

Kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên sản xuất thang máng cáp

Sau hơn 10 hoạt động, Phúc Long Hadra sở hữu đội ngũ hơn 200  nhân viên cùng nhiều kỹ sư đến từ các trường đại học danh tiếng.

Hadra cung cấp thang máng cáp các loại chất lượng, giá tốt

Kinh nghiệm thực chiến của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp tối ưu cho công trình của mình. Bằng cách này nhà thầu sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên để dự án vận hành ổn định, an toàn thật dễ dàng.

Công nghệ hiện đại từ Thụy Sỹ, Nhật Bản

Chúng tôi ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để đảm bảo có phương pháp xử lý bề mặt ưu việt hàng đầu hiện nay.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc thang máng cáp tránh gỉ sét, chống han gỉ và ăn mòn. Kết hợp vật liệu chuẩn, sản phẩm chống chịu áp lực, gió bão đạt tiêu chuẩn.

Song song với đó, chính báo giá thang máng cáp cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn đã giúp sản phẩm của chúng tôi được yêu chuộng. Vì thế, bạn còn đợi gì chưa gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có báo giá thang máng cáp tốt nhất ngay hôm nay?

0.06618 sec| 987.68 kb