Van gió Phúc Long Hadra tự hào được các công trình lớn yêu chuộng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đồng bộ, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt. Bằng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ, Phúc Long Hadra đang đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều nhà thầu khó tính. Chúng tôi sở hữu hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên đảm bảo giúp bạn sớm có đủ hàng đạt chuẩn chỉ sau từ 5 ngày nhận đặt cọc.

Van đường ống gió tay trục vít

Van đường ống gió tay trục vít

303.800₫ 434.000₫

Van đường ống gió tay trục vít của Phúc Long Hadra được sản xuất theo tiêu chuẩn Pháp. Sản phẩm sở hữu khung bằng Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Kết hợp van bằng tay gạt, bánh vít hoặc motor,…đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho mọi kiến trúc.

Van cửa gió

Van cửa gió

140.250₫ 165.000₫

Van cửa gió được làm từ Nhôm đúc đạt tiêu chuẩn. Nhờ thế sản phẩm đảm bảo cứng vững, bền lâu, tránh nguy cơ bị méo, biến dạng trước tác động ngoại lực. Bề mặt vật liệu được sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu nhiều lớp. Bằng cách này van gió tránh nguy cơ bị han gỉ, oxy hóa, hao mòn. Vì thế, sản phẩm còn đẹp mắt, giúp kiến trúc tăng tính thẩm mĩ. Vì thế dòng kể trên đang là một trong những phụ kiện ống gió được nhiều công trình yêu chuộng. 

Van gió một chiều

Van gió một chiều

240.000₫ 320.000₫

Van gió một chiều được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox hoàn thành, Inox 201. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, chống biến dạng vượt trội. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho công trình cần thông gió, thoáng khí.

Van gió tròn tay gạt

Van gió tròn tay gạt

119.000₫ 140.000₫

Van gió tròn tay gạt được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Vật liệu đảm bảo chịu lực tốt, chống méo và biến dạng hiệu quả. Loại kể trên còn được đánh giá cao vì thiết kế giàu thẩm mĩ.

Van gió tròn tay trục vít

Van gió tròn tay trục vít

154.000₫ 220.000₫

Van gió tròn tay trục vít là sản phẩm rất cần thiết trong hệ thống ống gió ở nhiều công trình. Vì thế, mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để biết rõ hơn về đặc trưng cơ bản của dòng này.

Van điện ống gió vuông

Van điện ống gió vuông

1.402.500₫ 1.650.000₫

Van điện ống gió vuông được Phúc Long Hadra sản xuất trên công nghệ hiện đại. sản phẩm dùng Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201 có độ dày đạt chuẩn. Kết hợp Motor ổn định, an toàn, đây là lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình.

Van điện ống gió tròn

Van điện ống gió tròn

1.305.000₫ 1.450.000₫

Van điện ống gió tròn là một trong những loại phụ kiện ống gió cần thiết trong nhiều công trình quy mô. Dòng kể trên đóng- cấp gió cho không gian bên dưới dễ dàng.

Van dập lửa

Van dập lửa

504.000₫ 560.000₫

Van dập lửa được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Sản phẩm sở hữu khung cứng, chịu lực tốt. Dòng này có khả năng dập lửa, thông gió, điều hòa không khí hiệu quả.

Van đường ống gió tay gạt(D-VCD)

Van đường ống gió tay gạt(D-VCD)

93.750₫ 125.000₫

Van đường ống gió tay gạt(D-VCD) được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn về độ dày, kích thước đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt. Vì vậy loại van gió này có thể dùng trong hệ thống ống gió cấp hoặc hồi.

Van gió Phúc Long Hadra đạt chuẩn ISO 9001:2015, dễ dàng lắp đặt   

Van gió Phúc Long Hadra tự hào được các công trình lớn yêu chuộng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đồng bộ, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng lắp đặt. Bằng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ, Phúc Long Hadra đang đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều nhà thầu khó tính. Chúng tôi sở hữu hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên đảm bảo giúp bạn sớm có đủ hàng đạt chuẩn chỉ sau từ 5 ngày nhận đặt cọc.

Van gió là gì?

Đúng như tên gọi, van gió chính là sản phẩm có vai trò điều chỉnh lưu lượng gió. Nhờ thế hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả, đảm bảo không gian sống và làm việc trong lành, dễ chịu như ý.

Van gió

Van gió có khung thường được làm từ hợp kim Nhôm. Nhờ vậy sản phẩm cứng vững, chịu lực, chống méo, biến dạng trước tác động ngoại lực.

Riêng phần lá van được thiết kế dạng thanh nẹp, có khả năng linh hoạt điều chỉnh. Một số dòng có thể điều khiển bằng tay hoặc bằng điện,…tăng tính hiện đại cho hệ thống dẫn gió.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để xem van gió loại nào tốt nên dùng? Những chia sẻ sau của Phúc Long Hadra sẽ giúp quý đối tác/khách hàng sớm có thêm thông tin hay về lĩnh vực này.

Mời bạn cùng khám phá ngay nhằm thêm kinh nghiệm giá trị khi hoàn thiện hệ thống dẫn gió cho công trình tâm huyết của mình.

Điểm mặt các loại van gió đáng dùng hiện nay

Hơn 10 năm hoạt động đã giúp Phúc Long Hadra trở thành thương hiệu sản xuất van gió được yêu chuộng trên thị trường. Chúng tôi hiện cung cấp các loại van gió đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 sau. Tin rằng sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt,…của công ty sẽ không làm bạn thất vọng:

Điểm mặt các loại van gió đáng dùng hiện nay

Các loại van gió 

Chi tiết

Van đường ống gió tay gạt(D-VCD)

 • Van đường ống gió tay gạt(D-VCD) được thiết kế từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. 
 • Sản phẩm chịu lực tốt, cứng vững giúp hệ thống dẫn gió hoạt động ổn định.
 • Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình quy mô lớn giúp không gian trong lành, dễ chịu như ý.

Van dập lửa

 • Van dập lửa có khả năng ngăn hỏa hoạn hiệu quả.
 • Sản phẩm tránh khí bí, khí nóng, khói,…gây ảnh hưởng tới không gian phía dưới.
 • Dòng này dễ dàng điều chỉnh lưu lượng, tốc độ lấy gió, ngăn lửa….đúng ý của bạn.

Van điện ống gió tròn

 • Van điện ống gió tròn được trang bị động cơ điện đi kèm giúp bạn dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa.
 • Dòng kể trên được dùng kèm với ống gió tròn. Mục đích để hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi vận hành êm ái, hiệu quả như ý.

Van điện ống gió vuông

 • Van điện ống gió vuông dùng kèm với hệ thống ống gió vuông.
 • Loại kể trên phát huy tác dụng trong hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi bằng cách điều chỉnh lưu lượng gió vượt trội.

Van gió tròn tay trục vít

 • Van gió tròn tay trục vít có điểm cộng ở độ bền vượt trội.
 • Sản phẩm cứng vững, đẹp mắt và chịu lực tốt.
 • Dòng này còn được yêu chuộng vì chống gỉ sét, chống bám bụi hiệu quả.

Van gió tròn tay gạt

 • Van gió tròn tay gạt có thiết kế dạng hình tròn, dễ dàng kết nối với hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi.
 • Thiết bị đẹp mắt, điều chỉnh lưu lượng gió linh hoạt.
 • Sản phẩm có mức giá phải chăng đảm bảo tiết kiệm đáng kể chi phí cho công trình.

Van gió một chiều

 • Van gió một chiều có thể đóng/mở cửa lấy gió hoặc cửa gió hồi.
 • Sản phẩm được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. 
 • Vật liệu chuẩn bền giúp thiết bị cứng vững, tránh biến dạng đáng kể.

Van cửa gió

 • Van cửa gió được làm từ Nhôm đúc đạt tiêu chuẩn.
 • Sản phẩm có bề mặt sáng mới chống bám bụi và tránh gỉ sét.
 • Dòng này sở hữu độ bền và hoạt động ổn định đáng ngưỡng mộ.

Van đường ống gió tay trục vít

 • Van đường ống gió tay trục vít kết cấu cứng vững hợp với chung cư, bệnh viện, trường học, xưởng sản xuất,…
 • Sản phẩm có độ bền cao, giúp hệ thống dẫn gió vận hành êm ái, ổn định như ý.
 • Dòng này có báo giá cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm tiền đầu tư.

Phúc Long Hadra cung cấp cam kết van gió các loại chuẩn ISO 9001:2015 

Đến với Phúc Long Hadra đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Bởi lẽ chúng tôi cam kết cung cấp van gió các loại chuẩn ISO 9001:2015. Hiện công ty ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ giúp sản phẩm cứng vững, bền lâu như ý. Sản phẩm còn được xử lý bằng phương pháp sơn tĩnh điện, mạ Kẽm nhúng nóng,…Vì thế, thiết bị chống gỉ sét, chống bám bụi và ăn mòn vượt trội.

Hadra cung cấp cam kết van gió các loại chuẩn ISO 9001:2015 

Do đó bạn còn đợi gì chưa gọi cho chúng tôi theo số 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm tư vấn chuyên sâu về dòng này? Tin rằng báo giá van gió cạnh tranh cùng chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng sẽ giúp quý vị thêm hài lòng! 

0.05509 sec| 881.664 kb