Chính sách đổi hàng

Đổi trả từ 7 Ngày đến 12 tháng đối với từng loại sản phẩm

Chính sách đổi hàng được Phúc Long HaDra triển khai với quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi tận lực hỗ trợ để khách mua thêm yên tâm khi có vấn đề phát sinh.

Trung bình chỉ từ 24h sau khi nhận được thông tin, đội ngũ công ty sẽ nhanh chóng tiến hành giải quyết cho khách hàng. Bằng cách này, bạn thêm yên tâm vì quyền và lợi ích được đảm bảo trong mọi trường hợp.

chinh-sach-doi-hang-3

THỜI GIAN TIẾP NHẬN VÀ PHẢN HỒI

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, Phúc Long Hadra hiểu rõ hơn ai hết những nỗi niềm của khách hàng. Nhất là khi sản phẩm có vấn đề hoặc đơn hàng không đúng với mong đợi.

Do đó, chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ và xử lý giúp bạn ngay khi khách hàng kết nối. Trung bình chỉ từ 30p-24h, phía công ty sẽ có phản hồi chính thức đến bạn.

Mọi hoạt động của công ty đều nhằm mục đích giúp vấn đề của khách hàng nhanh chóng được xử lý. Chúng tôi đứng trên vị trí của người mua nhằm tìm ra phương án tối ưu chi phí, công sức. Đồng thời, công ty luôn mong muốn giảm bớt thiệt hại xuống mức thấp nhất.

chinh-sach-doi-hang-2

THỜI GIAN XỬ LÝ

Ngay sau khi có thông tin phản hồi từ quý đối tác/khách hàng, chúng tôi sẽ chuyển đến bộ phận chuyên môn để xử lý.

Tùy vào mức độ và tính chất của vấn đề, thời gian xử lý công việc có thể thay đổi. Tuy vậy chậm nhất từ 7-12 ngày, phía công ty sẽ đổi trả hàng cho quý vị.

Các thủ tục đổi trả diễn ra nhanh chóng với tinh thần không gây khó khăn cho khách hàng. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi kết nối với Phúc Long Hadra.

Ngoài ra, nếu quý vị còn bất cứ thắc mắc nào khác về chính sách đổi hàng, bạn đừng quên liên hệ với Phúc Long HaDra theo thông tin sau:

chinh-sach-doi-hang

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚC LONG

Nhà Máy I : Km 22 - Đại Lộ Thăng Long - Quốc Oai - Hà Nội

Nhà Máy II : Phường Quang Trung - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Hotline : 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31

Email: kdphuclong68@gmail.com - kinhdoanhhadra@gmail.com


0.21215 sec| 768.836 kb