Chính sách bảo hành

Quý đối tác/khách hàng thân mến!

Chính sách bảo hành của Phúc Long HaDra được đề ra nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người mua trong mọi trường hợp. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi.

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Các sản phẩm mà Phúc Long Hadra đang cung cấp đều được sản xuất từ vật liệu đạt chuẩn. Chúng tôi còn tận dụng triệt để nhiều máy móc và công nghệ hiện đại trong quá trình gia công.

Chính vì thế, sản phẩm mang thương hiệu Phúc Long Hadra được nhiều đối tác/khách hàng trên thị trường đánh giá cao. Phúc Long Hadra tự tin bảo hành từ 12- 36 tháng tùy vào từng dòng.

Để biết rõ thông tin chi tiết theo đơn hàng cụ thể, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để biết thêm thông tin chi tiết.

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH

Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Phúc Long Hadra thật vinh dự khi trở thành ưu tiên của quý vị. Vì vậy, hệ thống nỗ lực để giúp khách hàng thêm hài lòng với sự hỗ trợ thần tốc, nhiệt tình khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn.

Toàn bộ các sản phẩm mà công ty cung cấp sẽ được bảo hành trong thời gian sớm nhất khi:

  1. Sản phẩm lỗi hỏng do nhà sản xuất.

  2. Sản phẩm có vấn đề do quá trình vận chuyển.

  3. Sản phẩm giao hàng không đúng tiến độ, ảnh hưởng tới kế hoạch và chất lượng của dự án khách hàng đang triển khai.

  4. Sản phẩm giao hàng không đúng với yêu cầu của khách hàng đã thương thảo như hợp đồng trước đó.

Ngoài ra, tùy vào tính chất của từng sản phẩm, đơn hàng,….chính sách bảo hành của Phúc Long Hadra có thể linh hoạt thay đổi. Mục đích nhằm giúp quý khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP TỪ CHỐI BẢO HÀNH

Tuy vậy, với các trường hợp sau đây, Phúc Long Hadra có thể từ chối bảo hành cho đơn hàng hoặc sẽ có hướng xử lý phù hợp hơn. Cụ thể:

  1. Hàng hóa lỗi hỏng do quá trình lắp đặt, thi công không đảm bảo tiêu chuẩn. Hoặc các thao tác thực hiện công việc kể trên không đúng như hướng dẫn của công ty.

  2. Hàng hóa lỗi hỏng, không kịp chuyển đến nơi giao nhận như đã thỏa thuận do yếu tố bất khả kháng. Chẳng hạn như dịch bệnh, bão lụt, động đất,…và các loại thiên tai khác.

  3. Hàng hóa đã gia công đúng như yêu cầu của khách hàng, được thương thảo rõ ràng trong hợp đồng.

Ngoài ra, bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các thông tin chi tiết tùy vào từng đơn hàng. Phúc Long Hadra luôn linh hoạt xử lý để đảm bảo mang lại trải nghiệm hài lòng cho bên mua.

Bằng cách này, chúng ta đã duy trì được mối quan hệ hợp tác dài lâu cho không ít đơn vị. Tin rằng kinh nghiệm lâu năm cùng sự chuyên nghiệp của thương hiệu,….sẽ không làm quý đối tác/khách hàng thất vọng.

Mặt khác, nếu còn bất cứ thắc mắc gì về chính sách bảo hành, quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP PHÚC LONG

Nhà Máy I : Km 22 - Đại Lộ Thăng Long - Quốc Oai - Hà Nội

Nhà Máy II : Phường Quang Trung - TP Thái Nguyên - Tỉnh Thái Nguyên

Hotline : 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31

Email: kdphuclong68@gmail.com - kinhdoanhhadra@gmail.com


0.09472 sec| 771.398 kb