Tủ cứu hỏa Phúc Long Hadra đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều khách mua bằng vật liệu chuẩn. Chúng tôi giúp quý vị thêm hài lòng với thiết kế đẹp mắt, chuẩn bền. Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm hiểu hơn về dòng thiết bị kể trên.

Vỏ tủ cứu hỏa 1200Hx800Wx300D

Vỏ tủ cứu hỏa 1200Hx800Wx300D

840.000₫ 1.050.000₫

Vỏ tủ cứu hỏa 1200Hx800Wx300D Phúc Long Hadra có thiết kế cứng vững, dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm làm từ hệ thống vật liệu đạt tiêu chuẩn. Nhờ thế, thiết bị tránh nguy cơ bị méo, biến dạng, gỉ sét, cong vênh,….

Vỏ tủ cứu hỏa trong nhà

Vỏ tủ cứu hỏa trong nhà

467.500₫ 550.000₫

Vỏ tủ cứu hỏa trong nhà được thiết kế mặt kính có khóa an toàn, kích thước tiêu chuẩn. Sản phẩm này được dùng để đựng van góc PCCC, cuộn vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy,...

Vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời

Vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời

600.000₫ 750.000₫

Vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời của Phúc Long Hadra có thiết kế mái che chống thấm nước gây hại cho các sản phẩm bên trong. Dòng này được làm từ Thép mạ Kẽm, Tôn dầu, Inox,…đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt. Do đó, nếu quý vị đang săn tìm địa chỉ bán vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời chất lượng, hãy kết nối với đơn vị. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà sản phẩm của hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị thất vọng!

Vỏ tủ cứu hỏa Inox

Vỏ tủ cứu hỏa Inox

880.000₫ 1.100.000₫

Vỏ tủ cứu hỏa Inox được dùng để chứa các thiết bị phòng cháy chữa cháy như: Chuông còi, cuộn vòi, bình ACB, CO2, dụng cụ phá dỡ,... Thiết kế của sản phẩm này sẽ có dạng hình vuông hoặc hình hộp chữ nhật đứng. Vỏ tủ cứu hỏa chính hãng thường được đặt ở vị trí dễ quan sát. Điều này nhằm giải quyết sự cố một cách nhanh, kịp thời nhất.

Vỏ tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện

Vỏ tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện

43.200₫ 48.000₫

Vỏ tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện là thiết bị chuyên dùng để đựng các thiết bị cứu hỏa. Điển hình như bình CO2, chuông cứu hỏa, vòi xịt, thiết bị tháo dỡ. Bạn có thể lắp đặt tủ cứu hỏa ngoài trời hoặc trong nhà tùy theo nhu cầu thực tế.

Hơn hết, tủ cứu hỏa có chức năng quan trọng trong mọi công trình từ dân dụng cho tới thương mại. Nếu không may có đám cháy xảy ra chúng ta nhanh chóng lấy những vật dụng dập tắt đám cháy. Từ đó, giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và tài sản.

Tủ cứu hỏa có những loại nào? Nên mua ở đâu chuẩn bền?

Tủ cứu hỏa Phúc Long Hadra đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều khách mua bằng vật liệu chuẩn. Chúng tôi giúp quý vị thêm hài lòng với thiết kế đẹp mắt, chuẩn bền. Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm hiểu hơn về dòng thiết bị kể trên. Tin rằng các gợi mở mà https://vattucodienvn.com/ mang đến sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích! 

Tủ cứu hỏa là gì?

Tủ cứu hỏa là thiết kế có kết cấu dạng hình hộp chữ nhật. Sản phẩm ở dạng 1 -2 cánh, có mái che hoặc không tùy vào nhu cầu thực tế của từng công trình.

Tủ cứu hỏa

Đây là sản phẩm có vai trò bảo vệ các thiết bị chống cháy. Trong số đó phải kể đến như:

 • Mặt nạ ngăn khói.
 • Ủng chống cháy.
 • Đồ bảo hộ.
 • Bình cứu hỏa.
 • Hệ thống dây dẫn nước chữa cháy.

Thông thường, tủ cứu hỏa có kích thước đa dạng nhưng đều có dạng nắp cửa bằng kính trong suốt, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Bằng cách này quý vị có thể nhìn thấy các sản phẩm bên trong dễ dàng. 

Yếu tố kể trên còn mang đến phong cách hiện đại, đẹp mắt của thiết bị. Nhờ thế sản phẩm còn góp phần tăng tính thẩm mĩ cho công trình hiệu quả hơn nữa.

Vậy tủ cứu hỏa loại nào tốt? Đâu mới là lựa chọn nên ưu tiên cho bạn? Những chia sẻ sau sẽ giúp quý vị sớm có thêm gợi mở hay! 

Có những loại tủ cứu hỏa nào?

Hiện Phúc Long Hadra đang sản xuất nhiều dòng vỏ tủ cứu hỏa. Sản phẩm có đủ kích thước, độ dày tiêu chuẩn đa dạng. Vì thế dòng này đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách mua.

Các loại tủ cứu hỏa

Bảng sau đây có thể giúp quý vị hiểu hơn đặc trưng cơ bản của từng mẫu. Bằng cách này chúng ta còn thêm căn cứ hay để biết đâu là lựa chọn tuyệt vời cho công trình của mình:

Các loại vỏ tủ cứu hỏa 

Chi tiết

Vỏ tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện

 • Vỏ tủ cứu hỏa sơn tĩnh điện được làm từ Tôn đạt tiêu chuẩn.
 • Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BSEM694, IEC60529.
 • Bằng cách này thiết bị chống chịu lực tốt, tránh biến dạng, móp méo.
 • Loại kể trên được xử lý bằng công nghệ sơn phủ ô tô với 3- 7 lớp đồng đều. Nhờ thế, chúng ta còn thêm yên tâm vì thiết bị chống gỉ sét vượt trội. 

Vỏ tủ cứu hỏa Inox

 • Vỏ tủ cứu hỏa Inox được làm từ thép không gỉ hay Inox 304, Inox 201. 
 • Sản phẩm có độ bền từ 15-40 năm rất hợp khi bạn cần lắp đặt ngoài trời hoặc công trình yêu cầu cao về tính thẩm mĩ.
 • Thiết bị đảm bảo chống gỉ sét, ăn mòn, không bám bụi, tránh méo biến dạng,…vượt trội nên bền lâu như ý.

Vỏ tủ cứu hỏa Trong Nhà

 • Vỏ tủ cứu hỏa trong nhà có thiết kế với kích thước đa dạng, được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201.
 • Sản phẩm sở hữu nước sơn đỏ đẹp, đảm bảo không bám bụi, chống ăn mòn tốt.
 • Thiết kế cửa kính trong suốt, lắp đặt linh hoạt còn giúp thiết bị tạo vẻ đẹp sang cho công trình dễ dàng hơn.

Vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời

 • Vỏ tủ cứu hỏa ngoài trời là dòng tủ cứu hỏa có mái che. Nhờ thế, thiết bị tránh được ảnh hưởng của nước mưa, sương mù, gió bão,…gây ảnh hưởng tới các sản phẩm chống cháy bên trong.
 • Dòng này được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Vật liệu tiêu chuẩn giúp sản phẩm tránh nguy cơ bị gỉ sét, méo, biến dạng dễ dàng.

Vỏ tủ cứu hỏa 1200H x 800W x 300D

 • Vỏ tủ cứu hỏa 1200H x 800W x 300D là sản phẩm dành cho các công trình quy mô.
 • Thiết kế đẹp mắt, bài trí khoa học cùng việc lắp đặt linh hoạt sẽ giúp bạn thêm hài lòng khi dùng.
 • Vì thế quý vị đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các tư vấn chuyên sâu về thiết bị dòng này.

Nên mua tủ cứu hỏa ở đâu đảm bảo chất lượng?

Chẳng khó để thấy rằng trên thị trường hiện nay có nhiều công ty sản xuất tủ cứu hỏa. Thế nhưng quý vị đừng quên cẩn trọng để tìm đúng “chọn mặt, gửi vàng”.

Tủ cứu hỏa giá tốt

Phúc Long Hadra tự hào được nhiều đối tác lớn yêu chuộng. Trong số đó phải kể đến như Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Vingroup, Nam Cường, BIDV,...

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Có được nhiều lựa chọn đa dạng để biết tủ cứu hỏa loại nào tốt nên dùng. Nhờ thế khách hàng tránh chọn nhầm gây lãng phí hoặc bất tiện khi dùng thực tế.
 • Phúc Long Hadra hiện dùng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đảm bảo tủ cứu hỏa đẹp mắt, bền lâu đúng tiêu chuẩn BSEM694, IEC60529.
 • Chúng tôi cam kết báo giá tủ cứu hỏa cạnh tranh cùng chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng giúp bạn thêm hài lòng.

Vì thế, bạn còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để có thêm tư vấn chi tiết về tủ cứu hỏa chất lượng cao ngay hôm nay?

0.08416 sec| 870.109 kb