Phúc Long Hadra tự hào là địa chỉ cung cấp cửa chống cháy các loại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi áp dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đảm bảo sản phẩm đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ, bền lâu trên 20 năm

Cửa thép chống cháy EI60 phút

Cửa thép chống cháy EI60 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI60 phút Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì sản xuất trên công nghệ Nhật Bản ưu việt. Kết hợp cùng vật liệu chuẩn, thiết kế hợp thời,….đây là lựa chọn nên ưu tiên cho mọi công trình.

Cửa thép chống cháy EI70 phút

Cửa thép chống cháy EI70 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI70 phút Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì sản xuất trên công nghệ Nhật. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 386:2007. Đây là lựa chọn nên ưu tiên của mọi nhà thầu.

Cửa thép chống cháy EI90 phút

Cửa thép chống cháy EI90 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI90 phút Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì không bắt lửa, không bám bụi, không dẫn nhiệt. Hơn thế nữa, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản đảm bảo đạt tiêu chuẩn TCVN 386:2007. Đây là lựa chọn tuyệt vời của mọi dự án. Nhờ thế, kiến trúc của quý vị thêm cứng vững, kiên cố và đẹp sang hợp thời dễ dàng hơn.

Cửa kính chống cháy

Cửa kính chống cháy

Liên hệ

Cửa kính chống cháy của Phúc Long Hadra làm từ kính chống cháy có độ dày 0.8 - 1 mm. Riêng khung cửa làm bằng thép chống cháy dày 1.2 – 1.4 mm. Sản phẩm có thiết kế hợp thời phong cách hiện đại. Đây là lựa chọn tuyệt vời thổi hồn vào không gian bài trí, thu hút vượng khí cho chủ sở hữu.

Cửa thép chống cháy EI120 phút

Cửa thép chống cháy EI120 phút

Liên hệ

Cửa thép chống cháy EI120 phút của Phúc Long Hadra đạt TCXDVN386:2007 đang trở thành lựa chọn tuyệt vời mà nhiều quý nhà thầu ưu tiên. Bạn còn đợi gì đến ngay Phúc Long Hadra để trải nghiệm và hiểu hơn lý do vì sao dòng này được yêu chuộng trong nhiều công trình tại Hà Nội, Thái Nguyên cùng các tỉnh thành khác.

Cửa thoát hiểm chống cháy

Cửa thoát hiểm chống cháy

Liên hệ

Cửa thoát hiểm Phúc Long Hadra đang là lựa chọn được nhiều quý nhà thầu cũng như các chủ sở hữu ưu tiên. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để hiểu hơn về sản phẩm. Tin rằng các điểm cộng lớn mà cửa thoát hiểm đang sở hữu sẽ không làm quý đối tác/khách hàng thất vọng!

Cửa thép an toàn

Cửa thép an toàn

Liên hệ

Cửa thép an toàn là bạn đồng hành của mọi công trình. Sản phẩm hợp với gia đình, nhà phố, nhà xưởng, chung cư, nhà máy,….Nhờ thiết kế ưu tiên cùng vật liệu chuẩn, dòng sản phẩm kể trên đang giúp Phúc Long Hadra khẳng định sự khác biệt trên thị trường.

Cửa thép ngăn cháy

Cửa thép ngăn cháy

Liên hệ

Cửa thép ngăn cháy có kết cấu 3 lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Sản phẩm cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội. Dòng này còn thổi hồn vào không gian bài trí với thiết kế thời thượng. Cửa có đường nét khỏe khoắn, phong cách tinh tế.

Cửa thép vân gỗ chung cư

Cửa thép vân gỗ chung cư

Liên hệ

Cửa thép vân gỗ chung cư được Phúc Long Hadra “phù phép” bằng kỹ thuật sơn tĩnh điện bằng công nghệ phun sơn trong lĩnh vực ô tô hiện đại hàng đầu ngày nay.

Sản phẩm mô phỏng chân thực vân sắc của nhiều loại gỗ tự nhiên. Trong số đó phải kể đến như gỗ Sồi trang nhã, gỗ Óc chó cuộn xoáy hoặc hình sóng độc đáo, gỗ Dẻ Gai sống động, gỗ Dái Ngứa thân thuộc,…

Cửa thép chung cư

Cửa thép chung cư

Liên hệ

Cửa thép chung cư là nội thất cao cấp giúp Phúc Long Hadra được nhiều nhà thầu biết đến. Sản phẩm không chỉ cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa mà còn thổi hồn vào không gian sống.

Chính kết cấu 3 lớp ưu việt cùng vẻ đẹp thời thượng đã giúp dòng này gây sức hút. Sản phẩm chuẩn kiểm định của cục PCCC đảm bảo công trình an toàn vượt trội.

Vách kính chống cháy 120 phút

Vách kính chống cháy 120 phút

Liên hệ

Vách kính chống cháy 120 phút được Phúc Long Hadra sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Sản phẩm có cứng gấp 6- 12 lần kính thường, gấp 1.5- 3 lần kính cường lực. Dòng này được yêu chuộng vì tăng vượng khí, dẫn sáng và giúp không gian như được mở rộng.

Cửa chống cháy căn hộ chung cư

Cửa chống cháy căn hộ chung cư

Liên hệ

Cửa chống cháy căn hộ chung cư là dòng sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Phúc Long Hadra. Cửa có kết cấu 3 lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới.

Sản phẩm làm đẹp cho kiến trúc bài trí vì thiết kế thời thượng. Cửa được yêu chuộng còn vò cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa hiệu quả.

Cửa sắt chống cháy chung cư

Cửa sắt chống cháy chung cư

Liên hệ

Cửa sắt chống cháy chung cư không hề thô cứng, đơn điệu, kém tính thẩm mỹ,… như nhiều người vẫn nghĩ. Bằng bàn tay tài hoa và hệ thống máy móc hiện đại, sản phẩm còn thổi hồn vào nơi sống. Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp quý bạn có kiến trúc đẹp mắt và an toàn.

Cửa phòng cháy

Cửa phòng cháy

Liên hệ

Cửa phòng cháy được Phúc Long Hadra dùng khung bằng Thép chế tạo tiêu chuẩn để sản xuất. Dòng này có kết cấu 3 lớp ưu việt cùng nhiều tính năng đáng nể.

Cửa cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa giúp công trình được bảo vệ đa chiều. Sản phẩm còn chuẩn kiểm định của cục PCCC.

Cửa chung cư chống cháy

Cửa chung cư chống cháy

Liên hệ

Cửa chung cư chống cháy thương hiệu Phúc Long Hadra được yêu chuộng vì thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm thổi hồn vào không gian sống, giúp gia chủ thêm an yên, thư thái.

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp quý bạn bảo vệ công trình đa chiều. Dòng này cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội.

Cửa sổ chống cháy

Cửa sổ chống cháy

Liên hệ

Cửa sổ chống cháy thương hiệu Phúc Long Hadra được sản xuất đạt tiêu chuẩn EI. Sản phẩm lấy gió, hướng sáng tạo vượng khí cho không gian sống.

Đây còn là giải pháp thông minh ngăn hỏa hoạn. Cửa có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Dòng này cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội.

Cửa ngăn cháy

Cửa ngăn cháy

Liên hệ

Cửa ngăn cháy có lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới. Sản phẩm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa lên tới 120p.

Dòng này được yêu chuộng vì thiết kế thời thượng, nhiều lựa chọn. Đây là giải pháp thông minh cho công trình được bảo vệ đa chiều. Phúc Long Hadra tự hào cung cấp cửa ngăn cháy chuẩn kiểm định của cục PCCC. Hãy kết nối với chúng tôi để có báo giá tốt nhất ngay hôm nay! 

Cửa chống cháy chung cư

Cửa chống cháy chung cư

Liên hệ

Cửa chống cháy chung cư thương hiệu Phúc Long Hadra đang làm đẹp nhiều công trình lớn. Sản phẩm có kết cấu 3 lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy. 

Dòng này cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội. Sản phẩm được yêu chuộng còn vì thiết kế thời thượng với nhiều mẫu mã được chọn.

Vách kính chống cháy

Vách kính chống cháy

Liên hệ

Vách kính chống cháy do Phúc Long Hadra cung cấp có độ cứng gấp 6- 12 lần kính thường, gấp 1.5- 3 lần kính cường lực. Sản phẩm sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, giúp không gian như được mở rộng.

Cửa thép căn hộ

Cửa thép căn hộ

1.760.000₫ 2.200.000₫

Cửa thép căn hộ Phúc Long Hadra được Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy kiểm định đạt chất lượng. Đảm bảo tiêu chuẩn Anh Quốc BS EN 1634-200, sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, ngăn lửa cực tốt.

12+ mẫu cửa chống cháy đẹp không gian, sang kiến trúc 

Phúc Long Hadra tự hào là địa chỉ cung cấp cửa chống cháy các loại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi áp dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đảm bảo sản phẩm đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ, bền lâu trên 20 năm.

Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Tin rằng các gợi mở mà hệ thống nói đến sẽ không làm quý vị thất vọng! 

Cửa thép chống cháy 

Cửa thép chống cháy được làm từ Thép tấm cao cấp với độ dày tiêu chuẩn từ 44mm-50mm. Sản phẩm có kết cấu 3 lớp với hai mặt bằng kim loại kể trên. Lớp giữa bằng tấm Thạch cao chống cháy. 

Cửa thép chống cháy 

Vì thế, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách mua. Dòng này không chỉ ngăn lửa mà còn cách âm, cách nhiệt, chống thoát hơi tuyệt vời.

Hiện Phúc Long Hadra đang cung cấp các dòng cửa chống cháy ưu việt như:

 • Cửa thép chống cháy 60 phút.
 • Cửa thép chống cháy 70 phút.
 • Cửa thép chống cháy 90 phút.
 • Cửa thép chống cháy 120 phút.
 • Cửa thép chống cháy 180 phút.

Tương đương, sản phẩm có khả năng chống nung chảy, biến dạng trong thời gian từ 60p-180p. Bằng cách này quý vị có thể nhanh chóng thoát khỏi hỏa hoạn. Chúng ta cũng dễ dàng bảo toàn tài sản, tính mạng,….khi có sự cố xảy ra.

✅Mời quý khách hàng tham khảo bảng báo giá cửa thép chống cháy của Phúc Long HaDra

 

STT MÔ TẢ THÔNG SỐ THÉP ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ) GHI CHÚ
✅CỬA THÉP CHỐNG CHÁY EI  60 PHÚT
1 Cửa thép chống cháy EI 60 phút:
– Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 60*110mm
– Cánh cửa: Dày 50mm
– Vật liệu bên trong: Hỗn hợp thạch cao chống cháy
– Bản lề Inox: 04 cái/ cánh
– Zoăng cao su ngăn khói
– Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2mm, Thép cánh  dày 0.8mm M2 1.350.000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4mm, Thép cánh  dày 1.0mm M2 1.450.000 Kích thước phổ thông
✅CỬA THÉP CHỐNG CHÁY EI 90 PHÚT
2 Cửa thép chống cháy EI 90 phút:
– Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 60*110mm
– Cánh cửa: Dày 50mm
– Vật liệu bên trong: Hỗn hợp thạch cao chống cháy
– Bản lề Inox: 04 cái/ cánh
– Zoăng cao su ngăn khói
– Màu sơn: sơn tĩnh điện một màu
Thép khung dày 1.2mm, Thép cánh  dày 0.8mm M2 1.500.000 Kích thước phổ thông
Thép khung dày 1.4mm, Thép cánh  dày 1.0mm M2 1.600.000 Kích thước phổ thông

 

 

Cửa chống cháy Inox

Song song với đó, bạn có thể dùng cửa chống cháy Inox. Sản phẩm làm từ Inox 304, Inox 201. Loại kể trên chống gỉ sét, tránh bám bụi, hạn chế tối đa nguy cơ bị ăn mòn.

Cửa chống cháy Inox

Do đó đây là lựa chọn tuyệt vời giúp công trình thêm sáng mới bền lâu trường tồn cùng thời gian. Sản phẩm còn có khả năng chịu lực tốt nên chống biến dạng, co ngót, cong vênh. Kết hợp với phụ kiện đạt chuẩn, sản phẩm sẽ ngăn nước, chống thoát nhiệt đảm bảo không gian yên tĩnh. 

Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý vị có thể làm việc tập trung, sáng tạo tốt hơn. Bằng cách này chúng ta  còn có không gian nghỉ ngơi lý tưởng để tái tạo năng lượng dễ dàng như ý.

Cửa thoát hiểm          

Cửa thoát hiểm Phúc Long Hadra được nhiều đơn vị có tiếng sử dụng cho hệ thống chung cư, bệnh viện, trường học,…Trong số đó phải kể đến như Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Vingroup, Nam Cường, BIDV,...

Cửa thoát hiểm          

Sản phẩm có kết cấu cứng vững, chống cháy, ngăn lửa tốt. Dòng này còn lắp đặt nhanh chóng, bảo vệ không gian sống và làm việc hiệu quả như ý.

Cửa thép công nghiệp

Cửa thép công nghiệp Phúc Long Hadra được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng bằng công nghệ sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm nhúng nóng hiện đại.

Cửa thép công nghiệp

Bằng cách này sản phẩm đẹp mắt, tăng tính thẩm mĩ cho công trình bài trí. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp xí nghiệp, nơi sản xuất,…được bảo vệ trước hỏa hoạn, khách không mời dễ dàng.

Cửa thép vân gỗ        

Nếu bạn đang tìm hệ thống cửa đẹp cho chung cư, nhà phố mà vẫn đảm bảo chống co ngót, cong vênh, ẩm mốc,…thì cửa thép vân gỗ là lựa chọn nên ưu tiên. Sản phẩm được sơn tĩnh điện mô phỏng vân gỗ Dẻ gai, vân gỗ Thông, gỗ Óc chó, gỗ Dái ngựa,….sống động, chân thực.

Cửa thép vân gỗ        

Hệ thống vân gỗ đẹp mắt, trang nhã kết hợp với màu nâu tinh tế sẽ thổi hồn vào không gian sống. Sản phẩm còn tạo cảm hứng để chủ sở hữu nhiều năng lượng, tâm an yên dễ dàng hơn.

Cửa cuốn chống cháy

Song song với đó, cửa cuốn chống cháy cho phép bạn có hệ thống bảo vệ tự động, dễ dàng điều khiển từ xa như ý. Loại kể trên thích hợp với nhà phố hiện đại, xưởng sản xuất, văn phòng làm việc,…Sản phẩm đảm bảo mang lại không gian sống hiện đại, đẹp mắt, an toàn như ý.

Do đó, quý vị còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để sớm có thêm các thông tin chi tiết về dòng cửa hiện đại này?

Các mẫu cửa chống cháy đẹp mắt khác không nên bỏ lỡ

Song song với đó Phúc Long Hadra hiện còn cung cấp các mẫu cửa chống cháy đẹp mắt khác. Trong số đó phải kể đến như:

Các mẫu cửa chống cháy đẹp mắt khác không nên bỏ lỡ

 • Cửa thép bọc Chì.       
 • Màn cuốn chống cháy.
 • Cửa chống cháy có ô kính.     
 • Cửa kính chống cháy. 
 • Cửa lùa chống cháy.

Tin rằng với mẫu mã đa dạng, giá cửa chống cháy cạnh tranh, chúng tôi sẽ không làm quý nhà thầu thất vọng. Bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn về dòng này.

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp phụ kiện cửa thép chống cháy đồng bộ, giá tốt

Chưa dừng lại ở đó, Phúc Long Hadra hiện còn cung cấp nhiều mẫu phụ kiện cửa chống cháy đồng bộ. Sản phẩm thiết kế đẹp mắt, độ bền trên 20 năm đảm bảo hệ thống cửa đẹp và an toàn đúng ý.

Hadra chuyên cung cấp phụ kiện cửa thép chống cháy đồng bộ, giá tốt

Trong số đó phải kể đến như:

 • Khóa cửa tay gạt.
 • Tay co thủy lực.
 • Tay kéo cửa Inox.
 • Thanh thoát hiểm.
 • Gioăng cửa chống cháy.
 • Kính chống cháy.
 • Chốt âm cửa chống cháy.
 • Bản lề cửa chống cháy.

Vì thế, bạn đừng quên kết nối với Phúc Long Hadra để sớm biết cửa chống cháy loại nào tốt, hợp với công trình của mình ngay hôm nay!

0.06103 sec| 926.125 kb