Phúc Long Hadra tự hào là địa chỉ cung cấp cửa chống cháy các loại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi áp dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đảm bảo sản phẩm đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ, bền lâu trên 20 năm

Cửa thép căn hộ

Cửa thép căn hộ

1.760.000₫ 2.200.000₫

Cửa thép căn hộ Phúc Long Hadra được Cục cảnh sát Phòng cháy chữa cháy kiểm định đạt chất lượng. Đảm bảo tiêu chuẩn Anh Quốc BS EN 1634-200, sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, ngăn lửa cực tốt.

Màn cuốn chống cháy

Màn cuốn chống cháy

2.560.000₫ 3.200.000₫

Màn cuốn chống cháy Phúc Long Hadra được nhiều khách hàng đánh giá cao vì thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm có phong cách hiện đại, tăng tính thẩm mĩ cho công trình.

Cửa thép bọc Chì

Cửa thép bọc Chì

2.205.000₫ 2.450.000₫

Cửa thép bọc Chì đạt tiêu chuẩn ISO9001:2015 của Phúc Long Hadra đang được không ít phòng chụp cộng hưởng từ, phòng chụp X quang tin chọn. Kết cấu cứng vững, linh hoạt đóng mở, đảm bảo an toàn,….đã giúp thương hiệu ngày càng được đánh giá cao trên thị trường.

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy

2.560.000₫ 3.200.000₫

Phúc Long Hadra tự hào cung cấp các mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp mắt, thiết kế hiện đại. Chúng tôi sử dụng vật liệu chuẩn cùng công nghệ cao để tạo ra thành phẩm xứng tầm với công trình của bạn.

Cửa chống cháy Inox

Cửa chống cháy Inox

2.880.000₫ 3.600.000₫

Cửa chống cháy Inox của Phúc Long Hadra có thiết kế đẹp mắt, kết cấu vững chắc. Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho chung cư, nhà phố, xưởng sản xuất,…

Bản lề cửa chống cháy

Bản lề cửa chống cháy

30.000₫ 60.000₫

Bản lề cửa chống cháy có thiết kế bằng Inox 304 đảm bảo chống gỉ sét, tránh ăn mòn, không bám bụi. Sản phẩm giúp người dùng tránh xa nguy cơ bị kẹt rít khi dùng. Tin rằngPhúc Long Hadra sẽ không làm chủ sở hữu và quý nhà thầu cũng hư kiến trúc sư thất vọng vì các sản phẩm mà hệ thống đang cung cấp.

Chốt âm cửa chống cháy

Chốt âm cửa chống cháy

75.000₫ 150.000₫

Chốt âm cửa chống cháy Hadra làm bằng Inox chống gỉ đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt. Sản phẩm là dòng phụ kiện cửa thép chống cháy được yêu chuộng hàng đầu tạo hệ thống.

Kính chống cháy

Kính chống cháy

1.015.000₫ 1.450.000₫

Kính chống cháy có độ dày đa dạng từ 4mm-19mm. Sản phẩm sở hữu dạng trong suốt, kính mờ hoặc hoa văn đa dạng. Đây là phụ kiện cửa thép chống cháy đẹp mắt, hợp thời có khả năng thổi hồn vào không gian bài trí. Bạn còn đợi gì không kết nối với Phúc Long Hadra để sớm có thêm các thông tin giá trị về dòng sản phẩm nhiều ưu việt kể trên?

Gioăng cửa chống cháy

Gioăng cửa chống cháy

6.600₫ 11.000₫

Gioăng cửa chống cháy được làm bằng cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp. Sản phẩm là phụ kiện cửa thép chống cháy cao cấp không thể thiếu giúp hệ thống cửa kín kít, chống cháy, cách nhiệt, cách âm…..tốt hơn.

Thanh thoát hiểm

Thanh thoát hiểm

624.000₫ 780.000₫

Thanh thoát hiểm Phúc Long Hadra có thiết kế bằng Inox 304 hoặc Thép sơn tĩnh điện. Sản phẩm có độ dày đạt tiêu chuẩn đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho cửa thoát hiểm chung cư, cao ốc, nhà máy,…

Tay kéo cửa Inox

Tay kéo cửa Inox

110.000₫ 220.000₫

Tay kéo cửa Inox Phúc Long Hadra được nhiều quý nhà thầu yêu chuộng vì thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm gia công tinh xảo, đảm bảo độ đồng đều, đẹp mắt với bề mặt sáng bóng vượt trội. Đây là lựa chọn nên ưu tiên để giúp công trình của bạn thêm kiên cố. Dòng phụ kiện cửa thép chống cháy chất lượng kể trên đang giúp chúng tôi khẳng định được sự khác biệt của mình trên thị trường.

Tay co thủy lực

Tay co thủy lực

297.000₫ 330.000₫

Tay co thủy lực Phúc Long Hadra có hai loại ưu việt gồm dòng có điểm dừng và không có điểm dừng. Sản phẩm giúp cửa được bảo vệ vượt trội vì chống gió dập. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp quý vị ngăn khói, chống độc rất tốt.

Khóa cửa tay gạt

Khóa cửa tay gạt

360.000₫ 450.000₫

Khóa cửa tay gạt Phúc Long Hadra có kết cấu cứng vững, bề mặt chống gỉ sét. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, nói không với hiện tượng bị kẹt rít khi dùng. Vì thế, đây là một trong những phụ kiện cửa thép chống cháy được nhiều khách hàng tin chọn khi đến với hệ thống.

Cửa Lùa chống cháy

Cửa Lùa chống cháy

1.568.000₫ 1.960.000₫

Cửa Lùa chống cháy Phúc Long Hadra được làm từ Thép không gỉ với độ dày 1.2 – 1.5 mm.. Cánh cửa có độ dày 0.8 - 1mm đảm bảo chịu lực, chống cong vênh tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế dạng cửa Lùa tiết kiệm đáng kể diện tích bài trí. Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho không gian có diện tích nhỏ, hẹp.

Cửa kính chống cháy

Cửa kính chống cháy

1.760.000₫ 2.200.000₫

Cửa kính chống cháy của Phúc Long Hadra làm từ kính chống cháy có độ dày 0.8 - 1 mm. Riêng khung cửa làm bằng thép chống cháy dày 1.2 – 1.4 mm. Sản phẩm có thiết kế hợp thời phong cách hiện đại. Đây là lựa chọn tuyệt vời thổi hồn vào không gian bài trí, thu hút vượng khí cho chủ sở hữu.

Cửa chống cháy có ô kính

Cửa chống cháy có ô kính

1.440.000₫ 1.800.000₫

Cửa chống cháy có ô kính Phúc Long Hadra có cấu tạo 3 lớp ưu việt. Sản phẩm có khả năng mở rộng không gian bài trí, mời gọi ánh sáng vào phòng. Nhờ thế, đây còn là gợi ý hay giúp bạn thu hút vượng khí, có nhiều vận may. Đồng thời, kiến trúc sẽ như mở rộng, gọn mắt hơn nữa,….khi có sự xuất hiện của sản phẩm này.

Cửa thép an toàn

Cửa thép an toàn

880.000₫ 1.100.000₫

Cửa thép an toàn là bạn đồng hành của mọi công trình. Sản phẩm hợp với gia đình, nhà phố, nhà xưởng, chung cư, nhà máy,….Nhờ thiết kế ưu tiên cùng vật liệu chuẩn, dòng sản phẩm kể trên đang giúp Phúc Long Hadra khẳng định sự khác biệt trên thị trường.

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ

1.650.000₫ 2.200.000₫

Cửa thép vân gỗ Phúc Long Hadra là lựa chọn tuyệt vời nên ưu tiên để có không gian sống tinh tế. Sản phẩm chịu lực tốt, chống hao mòn, tránh gỉ sét,….và vẫn đảm bảo mang đến kiến trúc giàu tính thẩm mĩ.

Cửa thép công nghiệp

Cửa thép công nghiệp

960.000₫ 1.200.000₫

Cửa thép công nghiệp Phúc Long Hadra được thiết kế với kích thước 50 x 110 x 1.2 mm. Sản phẩm có độ dày cánh cửa từ 45 – 50 mm. Dòng kể trên còn đảm bảo chịu lực tốt nhờ hai mặt là thép tấm có độ dày 0.8 đến 1.2 mm. Mời bạn cùng chúng tôi đọc ngay chia sẻ sau để hiểu hơn vì sao đây là lựa chọn mà nhiều quý nhà thầu ưu tiên.

Cửa thoát hiểm

Cửa thoát hiểm

1.120.000₫ 1.400.000₫

Cửa thoát hiểm Phúc Long Hadra đang là lựa chọn được nhiều quý nhà thầu cũng như các chủ sở hữu ưu tiên. Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để hiểu hơn về sản phẩm. Tin rằng các điểm cộng lớn mà cửa thoát hiểm đang sở hữu sẽ không làm quý đối tác/khách hàng thất vọng!

12+ mẫu cửa chống cháy đẹp không gian, sang kiến trúc 

Phúc Long Hadra tự hào là địa chỉ cung cấp cửa chống cháy các loại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Chúng tôi áp dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đảm bảo sản phẩm đẹp mắt, giàu tính thẩm mĩ, bền lâu trên 20 năm.

Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình. Tin rằng các gợi mở mà hệ thống nói đến sẽ không làm quý vị thất vọng! 

Cửa thép chống cháy 

Cửa thép chống cháy được làm từ Thép tấm cao cấp với độ dày tiêu chuẩn từ 44mm-50mm. Sản phẩm có kết cấu 3 lớp với hai mặt bằng kim loại kể trên. Lớp giữa bằng tấm Thạch cao chống cháy. 

Cửa thép chống cháy 

Vì thế, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách mua. Dòng này không chỉ ngăn lửa mà còn cách âm, cách nhiệt, chống thoát hơi tuyệt vời.

Hiện Phúc Long Hadra đang cung cấp các dòng cửa chống cháy ưu việt như:

 • Cửa thép chống cháy 60 phút.
 • Cửa thép chống cháy 70 phút.
 • Cửa thép chống cháy 90 phút.
 • Cửa thép chống cháy 120 phút.
 • Cửa thép chống cháy 180 phút.

Tương đương, sản phẩm có khả năng chống nung chảy, biến dạng trong thời gian từ 60p-180p. Bằng cách này quý vị có thể nhanh chóng thoát khỏi hỏa hoạn. Chúng ta cũng dễ dàng bảo toàn tài sản, tính mạng,….khi có sự cố xảy ra.

Cửa chống cháy Inox

Song song với đó, bạn có thể dùng cửa chống cháy Inox. Sản phẩm làm từ Inox 304, Inox 201. Loại kể trên chống gỉ sét, tránh bám bụi, hạn chế tối đa nguy cơ bị ăn mòn.

Cửa chống cháy Inox

Do đó đây là lựa chọn tuyệt vời giúp công trình thêm sáng mới bền lâu trường tồn cùng thời gian. Sản phẩm còn có khả năng chịu lực tốt nên chống biến dạng, co ngót, cong vênh. Kết hợp với phụ kiện đạt chuẩn, sản phẩm sẽ ngăn nước, chống thoát nhiệt đảm bảo không gian yên tĩnh. 

Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý vị có thể làm việc tập trung, sáng tạo tốt hơn. Bằng cách này chúng ta  còn có không gian nghỉ ngơi lý tưởng để tái tạo năng lượng dễ dàng như ý.

Cửa thoát hiểm          

Cửa thoát hiểm Phúc Long Hadra được nhiều đơn vị có tiếng sử dụng cho hệ thống chung cư, bệnh viện, trường học,…Trong số đó phải kể đến như Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Vingroup, Nam Cường, BIDV,...

Cửa thoát hiểm          

Sản phẩm có kết cấu cứng vững, chống cháy, ngăn lửa tốt. Dòng này còn lắp đặt nhanh chóng, bảo vệ không gian sống và làm việc hiệu quả như ý.

Cửa thép công nghiệp

Cửa thép công nghiệp Phúc Long Hadra được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng bằng công nghệ sơn tĩnh điện hoặc mạ Kẽm nhúng nóng hiện đại.

Cửa thép công nghiệp

Bằng cách này sản phẩm đẹp mắt, tăng tính thẩm mĩ cho công trình bài trí. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp xí nghiệp, nơi sản xuất,…được bảo vệ trước hỏa hoạn, khách không mời dễ dàng.

Cửa thép vân gỗ        

Nếu bạn đang tìm hệ thống cửa đẹp cho chung cư, nhà phố mà vẫn đảm bảo chống co ngót, cong vênh, ẩm mốc,…thì cửa thép vân gỗ là lựa chọn nên ưu tiên. Sản phẩm được sơn tĩnh điện mô phỏng vân gỗ Dẻ gai, vân gỗ Thông, gỗ Óc chó, gỗ Dái ngựa,….sống động, chân thực.

Cửa thép vân gỗ        

Hệ thống vân gỗ đẹp mắt, trang nhã kết hợp với màu nâu tinh tế sẽ thổi hồn vào không gian sống. Sản phẩm còn tạo cảm hứng để chủ sở hữu nhiều năng lượng, tâm an yên dễ dàng hơn.

Cửa cuốn chống cháy

Song song với đó, cửa cuốn chống cháy cho phép bạn có hệ thống bảo vệ tự động, dễ dàng điều khiển từ xa như ý. Loại kể trên thích hợp với nhà phố hiện đại, xưởng sản xuất, văn phòng làm việc,…Sản phẩm đảm bảo mang lại không gian sống hiện đại, đẹp mắt, an toàn như ý.

Do đó, quý vị còn đợi gì chưa kết nối với chúng tôi để sớm có thêm các thông tin chi tiết về dòng cửa hiện đại này?

Các mẫu cửa chống cháy đẹp mắt khác không nên bỏ lỡ

Song song với đó Phúc Long Hadra hiện còn cung cấp các mẫu cửa chống cháy đẹp mắt khác. Trong số đó phải kể đến như:

Các mẫu cửa chống cháy đẹp mắt khác không nên bỏ lỡ

 • Cửa thép bọc Chì.       
 • Màn cuốn chống cháy.
 • Cửa chống cháy có ô kính.     
 • Cửa kính chống cháy. 
 • Cửa lùa chống cháy.

Tin rằng với mẫu mã đa dạng, giá cửa chống cháy cạnh tranh, chúng tôi sẽ không làm quý nhà thầu thất vọng. Bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các tư vấn chuyên sâu hơn về dòng này.

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp phụ kiện cửa thép chống cháy đồng bộ, giá tốt

Chưa dừng lại ở đó, Phúc Long Hadra hiện còn cung cấp nhiều mẫu phụ kiện cửa chống cháy đồng bộ. Sản phẩm thiết kế đẹp mắt, độ bền trên 20 năm đảm bảo hệ thống cửa đẹp và an toàn đúng ý.

Hadra chuyên cung cấp phụ kiện cửa thép chống cháy đồng bộ, giá tốt

Trong số đó phải kể đến như:

 • Khóa cửa tay gạt.
 • Tay co thủy lực.
 • Tay kéo cửa Inox.
 • Thanh thoát hiểm.
 • Gioăng cửa chống cháy.
 • Kính chống cháy.
 • Chốt âm cửa chống cháy.
 • Bản lề cửa chống cháy.

Vì thế, bạn đừng quên kết nối với Phúc Long Hadra để sớm biết cửa chống cháy loại nào tốt, hợp với công trình của mình ngay hôm nay! 

0.04793 sec| 913.023 kb