Chất liệu

Ống gió tròn xoắn Phúc Long Hadra có thiết kế đạt chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm có thiết kế đa dạng với nhiều lựa chọn. Chúng tôi bảo hành từ 12- 36 tháng cho tất cả các dòng ống gió và phụ kiện.

Ống gió mềm có bảo ôn

Ống gió mềm có bảo ôn

86.800₫ 124.000₫

Ống gió mềm có bảo ôn Phúc Long Hadra được nhiều nhà thầu thông thái yêu chuộng vì bền bỉ, đàn hổi tốt. Sản phẩm giúp hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả. Đây là lựa chọn nên ưu tiên tránh rò rỉ khí hay bí khí vượt trội.

Ống gió tròn mặt bích

Ống gió tròn mặt bích

112.500₫ 125.000₫

Ống gió tròn mặt bích có tiết diện lớn giúp việc dẫn gió thêm hiệu quả. Bằng cách này chung cư, bệnh viện, trường học, xưởng sản xuất,…lưu thông không khí tốt hơn, đảm bảo không gian trong lành như ý.

Ống gió tròn tiêu âm

Ống gió tròn tiêu âm

416.500₫ 490.000₫

Ống gió tròn tiêu âm có thiết kế bằng Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Kết hợp cùng vật liệu tiêu âm thường làm từ Cao su lưu hóa, bông khoáng hoặc vải thủy tinh, sản phẩm giúp hệ thống dẫn gió hoạt động hiệu quả.

Ống gió tròn lượn

Ống gió tròn lượn

172.200₫ 246.000₫

Ống gió tròn lượn được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Sản phẩm đảm bảo chịu lực tốt, chống cong vênh, biến dạng, méo, nứt, vỡ. Bề mặt vật liệu được xử lý kỹ lưỡng đảm bảo chống ăn mòn, tránh tác động xấu của môi trường axit. Dễ nhận thấy dùng ống gió tròn lượn là lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp cần tránh chướng ngoại vật. Sản phẩm sẽ giúp công trình của bạn thêm đẹp mắt, cứng vững và an toàn.

Khớp nối mềm ống tròn

Khớp nối mềm ống tròn

81.600₫ 96.000₫

Khớp nối mềm ống tròn được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox có khả năng chống oxy hóa, chống hao mòn. Sản phẩm giảm rung động của quạt đến ống gió. Vì thế hệ thống này hoạt động ổn định, nâng cao hiệu suất dễ dàng hơn.

Măng xông nối ống gió tròn

Măng xông nối ống gió tròn

14.400₫ 24.000₫

Măng xông nối ống gió tròn được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox với độ dày tiêu chuẩn. Sản phẩm kết nối hai ống gió với nhau linh hoạt. Bằng cách này hệ thống thông gió hoạt động hiệu quả, tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Chếch 45 độ ống gió tròn

Chếch 45 độ ống gió tròn

61.200₫ 102.000₫

Chếch 45 độ ống gió tròn được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm, Inox đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm ở dạng miệng tròn, thân chếch một góc 45 độ, có gân gia cường tăng khả năng chịu lực.

Côn thu ống gió tròn

Côn thu ống gió tròn

41.400₫ 46.000₫

Côn thu ống gió tròn có thiết kế với hai đầu miệng tròn, đường kính không giống nhau. Sản phẩm dùng để kết nối với quạt để chuyển hướng gió, đưa khí về các vị trí xa hơn dễ dàng. Đây là phụ kiện ống gió tròn xoắn không thể thiếu. Sạ có mặt của sản phẩm kể trên giúp luồng khí luân chuyển dễ dàng, đảm bảo không gian sống, làm việc,….thêm trong lành, tươi mới.

Chữ Y ống gió tròn

Chữ Y ống gió tròn

123.250₫ 145.000₫

Chữ Y ống gió tròn là phụ kiện ống gió không thể thiếu giúp hệ thống dẫn gió hoạt động linh hoạt, hiệu quả hơn. Sản phẩm có hình dáng ba chạc(chữ Y) chia hướng gió lưu thông thành ba luồng khác nhau.

Ống gió tròn trơn

Ống gió tròn trơn

55.000₫ 110.000₫

Ống gió tròn trơn Phúc Long Hadra được nhiều đối tác/khách hàng yêu chuộng vì giá tốt. Sản phẩm có thiết kế từ Tôn mạ Kẽm, Inox, Tôn sơn tĩnh điện chuẩn. Nhờ thế, dòng kể trên đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình quy mô.

Cùm liên kết ống gió tròn

Cùm liên kết ống gió tròn

22.000₫ 44.000₫

Cùm liên kết ống gió tròn có thiết kế dạng hình vòng tròn từ Tôn mạ Kẽm, Inox đạt tiêu chuẩn. Đây là phụ kiện ống gió nổi bật với khả năng cố định hệ thống dẫn gió, giúp công trình thêm bền lâu, an toàn.

Ngã tư ống gió tròn

Ngã tư ống gió tròn

158.400₫ 198.000₫

Ngã tư ống gió tròn là một phụ kiện ống gió tròn xoắn cần thiết trong các công trình quy mô. Nổi bật nhất phải kể đến là hệ thống dẫn gió của chung cư, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu chuẩn với công nghệ hiện đại đã giúp Phúc Long Hadra khẳng định được chỗ đứng trên thị trường.

Ngã ba ống gió tròn

Ngã ba ống gió tròn

139.500₫ 155.000₫

Ngã ba ống gió tròn được thiết kế để đáp ứng tốt công năng điều phối, chuyển hướng gió linh hoạt. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox đảm bảo cứng vững, chống chịu áp lực tốt, lắp đặt nhanh.

Cút 90 độ ống gió tròn

Cút 90 độ ống gió tròn

116.000₫ 145.000₫

Cút 90 độ ống gió tròn được sản xuất từ vật liệu đạt tiêu chuẩn từ Tôn mạ Kẽm, Inox. Sản phẩm có độ dày tương đương với hệ thống ống gió đi kèm.

Ống gió tròn Inox

Ống gió tròn Inox

187.000₫ 220.000₫

Ống gió tròn Inox được thiết kế với vật liệu đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm là lựa chọn nên ưu tiên cho chung cư, xưởng sản xuất, các nhà máy, chung cư, cao ốc,…

Ống gió tròn xoắn

Ống gió tròn xoắn

68.600₫ 98.000₫

Ống gió tròn xoắn Phúc Long Hadra được thiết kế với hệ thống gân gia cường dạng xoắn ốc tăng khả năng chịu lực. Bằng cách này sản phẩm chống chịu trước áp lực ngoại cảnh tốt hơn.

Ống gió tròn xoắn Phúc Long Hadra: giá tốt, bảo hành từ 12- 36 tháng  

Ống gió tròn xoắn Phúc Long Hadra có thiết kế đạt chuẩn ISO 9001:2015. Sản phẩm có thiết kế đa dạng với nhiều lựa chọn. Chúng tôi bảo hành từ 12- 36 tháng cho tất cả các dòng ống gió và phụ kiện.

Tin rằng các thế mạnh hiếm có sau sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Vì thế, mời quý vị cùng tìm hiểu để xem đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Ống gió tròn xoắn tiếng Anh là gì?

Ống gió trong tiếng Anh có tên gọi là Breather hoặc Wind Duct. Vì thế, nếu bạn đã dành thời gian tìm hiểu về dòng này có thể bắt gặp thuật ngữ “Round Duct”. Danh xưng kể trên nhằm chỉ các sản phẩm thuộc dạng ống gió tròn xoắn. Đúng như tên gọi, ống gió tròn xoắn có thiết kế dạng ống hình tròn. Sản phẩm sở hữu tiết diện đa dạng khác nhau.

Ống gió tròn xoắn tiếng

Dòng này có gân gia cường trên thân thiết bị nhằm tăng độ cứng vững. Loại kể trên được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201, tôn Zam, hợp kim Nhôm. Sản phẩm thường sẽ được xử lý bề mặt bằng phương pháp mạ Kẽm hoặc sơn tĩnh điện.

Nhờ thế ống gió tránh nguy cơ bị hao mòn, gỉ sét, bám bụi hay có rêu mốc. Đồng thời dòng này cũng chịu lực tốt, chống biến dạng vượt trội.

Vậy công dụng của ống gió tròn xoắn là gì? Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau để có thêm các chia sẻ giá trị về thắc mắc kể trên! 

Vai trò của ống gió tròn xoắn trong hệ thống dẫn gió 

Ống gió tròn xoắn hiện được dùng trong cả hệ thống dẫn gió cấp và gió hồi. Bảng dưới sẽ giúp quý vị có thêm cái nhìn khách quan, chi tiết và đầy đủ hơn về sản phẩm loại kể trên:

Vai trò của ống gió tròn xoắn trong hệ thống dẫn gió 

Vai trò của ống gió tròn xoắn 

Chi tiết

Trong hệ thống dẫn gió cấp

 • Ống gió tròn xoắn giúp dẫn gió đến không gian bên dưới tốt hơn, nhanh hơn, ổn định hơn.
 • Đảm bảo không khí lưu thông đến các vị trí xa cửa lấy gió dễ dàng.
 • Giúp con người có cảm giác thoải mái, tỉnh táo vì được tận hưởng luồng khí tươi dồi dào.
 • Tránh nguy cơ rò rỉ gió gây ảnh hưởng tới công trình chung.

Trong hệ thống dẫn gió hồi

 • Đẩy khí bí, khí nóng, khí độc trong không gian ra bên ngoài nhanh chóng.
 • Tránh hiện tượng bí khí, ngộ độc gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người.
 • Đảm bảo chống rò rỉ khí thải làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí.
 • Giúp dự án thêm đẹp mắt, an toàn, đẳng cấp, chuyên nghiệp hơn nữa.

Có các loại ống gió tròn xoắn nào?

Các chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn sớm biết các loại ống gió tròn xoắn nên dùng. Bằng cách này chúng ta còn thêm căn cứ hay để đảm bảo kiến trúc bền lâu, sang đẹp đúng ý.

Các loại ống gió tròn xoắn

Các loại sản phẩm Phúc Long Hadra đang cung cấp

Chi tiết

Các loại ống gió tròn xoắn 

Phúc Long Hadra hiện cung cấp nhiều loại ống gió chất lượng như:

 • Ống gió tròn xoắn bằng Tôn mạ Kẽm
 • Ống gió tròn xoắn từ Inox 304, Inox 201. 
 • Ống gió tròn xoắn từ Tôn Zam.
 • Ống gió tròn xoắn từ hợp kim Nhôm.

Các loại ống gió tròn khác

Song song với đó, quý nhà thầu nên tham khảo thêm các loại ống gió tròn của đơn vị như:

 • Ống gió mềm có bảo ôn.
 • Ống gió tròn Inox.
 • Ống gió tròn lượn.
 • Ống gió tròn tiêu âm.
 • Ống gió tròn mặt bích.
 • Ống gió tròn trơn.

Phụ kiện ống gió tròn

Đặc biệt, chúng tôi còn sản xuất phụ kiện ống gió đạt tiêu chuẩn, đồng bộ. Nhờ thế quá trình lắp đặt hệ thống dẫn gió của quý vị thêm hiệu quả, thuận lợi, bền lâu đúng ý.

Cụ thể phụ kiện ống gió Phúc Long Hadra có nhiều loại như:

 • Giá đỡ ống gió.
 • Quang treo ống gió tròn.
 • Phụ kiện ống gió tròn xoắn.
 • Phụ kiện ống gió vuông.
 • Cút 90 độ ống gió tròn.
 • Ngã ba ống gió tròn.
 • Ngã tư ống gió tròn.
 • Cùm liên kết ống gió tròn.
 • Chữ Y ống gió tròn.
 • Côn thu ống gió tròn.
 • Chếch 45 độ ống gió tròn.
 • Măng xông nối ống gió tròn.
 • Khớp nối mềm ống tròn.
 • Chân rẽ ống gió vuông.
 • Khớp nối mềm ống vuông.
 • Chếch 45 độ ống gió vuông.
 • Cút 90 độ ống gió vuông.
 • Ngã ba ống gió vuông.

Bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm các tư vấn chuyên sâu từ kỹ sư kinh nghiệm của Phúc Long Hadra. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin trung thực giúp quý vị thêm hài lòng khi dùng thực tế.

Phúc Long Hadra cung cấp ống gió tròn xoắn đạt ISO 9001:2015. Chúng tôi sở hữu hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều đối tác.

Do đó bạn có thể yên tâm khi mua ống gió tròn xoắn của đơn vị. Kết hợp với chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng, chúng tôi đồng hành cùng khách hàng dài lâu giúp bạn thêm hài lòng.

0.07972 sec| 913.703 kb