Chất liệu

Ống gió vuông Phúc Long Hadra được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Vật liệu đạt chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo độ bền vượt trội, thiết kế cứng vững như ý. Phúc Long Hadra tin rằng các thế mạnh hiếm có sau của hệ thống sẽ giúp nhà thầu và khách hàng cá nhân thêm hài lòng hơn nữa.

Ống gió chống cháy EI

Ống gió chống cháy EI

448.000₫ 560.000₫

Ống gió chống cháy EI được Phúc Long Hadra sản xuất theo tiêu chuẩn EI 30, EI 45, EI 60, EI 90, EI 120, EI 180. Sản phẩm đảm bảo kết nối với hệ thống dẫn gió kín khít, vận hành linh hoạt. Dòng kể trên chống cháy, ngăn lửa, chống bí khí vượt trội. Đây là lựa chọn tuyệt vời bạn nên ưu tiên cho công trình tâm huyết của mình đấy!

Ống gió vuông bích V

Ống gió vuông bích V

171.500₫ 245.000₫

Ống gió vuông bích V dùng cho công trình có quy mô lớn. Sản phẩm nổi tiếng với khả năng làm mát, thông gió, tạo không gian trong lành giúp con người cải thiện sức khỏe.

Ống gió vuông nẹp C

Ống gió vuông nẹp C

77.400₫ 86.000₫

Ống gió vuông nẹp C được sản xuất từ máy nẹp C đảm bảo gia công đồng bộ, tinh xảo. Sản phẩm sở hữu tính thẩm mĩ cao, giúp kiến trúc bài trí thêm tinh tế.

Ống gió vuông Inox

Ống gió vuông Inox

234.500₫ 335.000₫

Ống gió vuông Inox Phúc Long Hadra được không ít nhà thầu chọn dùng trong hệ thống thông gió hồi máy lạnh công nghiệp. Sản phẩm còn phát huy tốt công năng khi lắp đặt cùng máy hút bụi, hút mùi,….ở các nhà máy, xưởng sản xuất.

Rẽ nhánh ống gió vuông

Rẽ nhánh ống gió vuông

151.300₫ 178.000₫

Rẽ nhánh ống gió vuông là phụ kiện ống gió không thể thiếu trong hệ thống dẫn gió, cung cấp khí tươi, thải khí độc,….của nhiều công trình từ chung cư, siêu thị, trung tâm thương mại đến bệnh viện, trường học.

Ống gió vuông lượn

Ống gió vuông lượn

153.000₫ 170.000₫

Ống gió vuông lượn được dùng để thông khí, giúp không gian bên trong giàu Oxy. Đặc biệt dòng này còn xuất hiện ở hệ thống dẫn khí thải, tránh phát sinh độc tố,…cho văn phòng, chung cư, siêu thị.

Ống gió vuông tiêu âm

Ống gió vuông tiêu âm

388.000₫ 485.000₫

Ống gió vuông tiêu âm được làm từ vật liệu đạt chuẩn, đảm bảo chống méo, biến dạng.  Dòng này dễ dàng lắp đặt, giúp quá trình hoàn thiện đơn giản. Vì thế, chúng tôi đang trở thành điểm dừng chân của nhiều nhà thầu mua ống gió vuông chất lượng.

Côn thu ống gió vuông

Côn thu ống gió vuông

48.000₫ 60.000₫

Côn thu ống gió vuông được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm hoặc Inox. Sản phẩm có hai phần khác biệt sau đó ghép lại hoặc thiết kế theo yêu cầu của quý nhà thầu.

Chếch 45 độ ống gió vuông

Chếch 45 độ ống gió vuông

50.400₫ 84.000₫

Chếch 45 độ ống gió vuông là một trong những phụ kiện ống gió quan trọng. Sản phẩm làm từ Tôn mạ Kẽm hoặc Inox tiêu chuẩn. Nhờ đó sản phẩm cứng vững, kết cấu chặt chẽ vượt trội.

Khớp nối mềm ống vuông

Khớp nối mềm ống vuông

70.400₫ 88.000₫

Khớp nối mềm ống vuông của Phúc Long Hadra được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Phụ kiện ống gió vuông kể trên cho phép bạn yên tâm vì sản phẩm chịu nhiệt đến 320 độ C. Nhờ thế, ngay cả khi sản phẩm lắp đặt ở nơi nắng nóng, nhiệt độ cao, thiết bị hoạt động với công suất lớn, liên tục,…dòng này vẫn đảm bảo độ bền lâu như ý.

Chân rẽ ống gió vuông

Chân rẽ ống gió vuông

44.800₫ 56.000₫

Chân rẽ ống gió vuông được làm từ Tôn mạ Kẽm hoặc Inox. Sản phẩm được xử lý bề mặt kỹ lưỡng nên tránh xa nguy cơ gỉ sét, hao mòn, bám bụi bẩn. Dòng này được yêu chuộng còn vì thiết kế tinh xảo, dễ lắp đặt.

Hộp gió

Hộp gió

55.250₫ 65.000₫

Hộp gió Phúc Long Hadra được thiết kế với phần miệng và cổ tròn hoặc Ovan. Riêng phần miệng có đặc tính ưu việt đảm bảo dễ dàng lắp với cửa gió kín khít, tránh rò rỉ gió tươi vượt trội.

Ngã ba ống gió vuông

Ngã ba ống gió vuông

154.000₫ 220.000₫

Ngã ba ống gió vuông Phúc Long Hadra được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox, Thép đen sơn chống gỉ. Vật liệu sở hữu kích thước và độ dày phù hợp với từng công trình. Nhờ đạt chuẩn ISO 9001:2015, sản phẩm chịu lực tốt, lấy gió và chuyển hướng gió linh hoạt. Đồng thời dòng này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức lắp đặt vượt trội.

Cút 90 độ ống gió vuông

Cút 90 độ ống gió vuông

128.000₫ 160.000₫

Cút 90 độ ống gió vuông Phúc Long Hadra được dùng nhiều làm chụp lấy gió tươi ngoài trời. Đây cũng là lựa chọn tuyệt vời giúp quý vị chuyển hướng gió ở những vị trí chật hẹp của công trình.

Ống gió vuông bích TDF

Ống gió vuông bích TDF

112.000₫ 140.000₫

Ống gió vuông bích TDF Phúc Long Hadra là lựa chọn tuyệt vời cho mọi dự án. Sản phẩm dạng tiết diện chữ nhật dễ dàng lắp đặt, tốn ít công sức. Hơn thế nữa, công ty chúng tôi sản xuất dòng này chuẩn ISO 9001:2015. Nhờ thế, quý nhà thầu có thể yên tâm về chất lượng công trình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ống gió vuông Phúc Long Hadra – chuẩn ISO 9001:2015, báo giá tốt 

Ống gió vuông Phúc Long Hadra được sản xuất từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. Vật liệu đạt chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo độ bền vượt trội, thiết kế cứng vững như ý. Phúc Long Hadra tin rằng các thế mạnh hiếm có sau của hệ thống sẽ giúp nhà thầu và khách hàng cá nhân thêm hài lòng hơn nữa. Mời bạn cùng tìm đọc ngay để có thêm các thông tin giá trị hơn về dòng sản phẩm này!

Ống gió vuông có vai trò gì?

Ống gió vuông có thiết kế dạng hình vuông cứng vững. Sản phẩm được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201, Tôn Zam hoặc hợp kim Nhôm.

Ống gió vuông

Mời bạn đến với chia sẻ sau để biết rõ hơn về vai trò của ống gió dòng này. Đồng thời chúng ta còn biết đâu là loại sản phẩm hợp đẹp với công trình của mình dễ dàng hơn.

Công dụng của ống gió vuông 

Ống gió vuông là thiết kế cần thiết trong hệ thống dẫn gió. Dòng này ngày càng được yêu chuộng vì có khả năng:

 • Ứng dụng trong hệ thống dẫn gió cấp: Cung cấp khí tươi vào không gian bên trong giúp căn phòng lưu thông khí tốt. Nhờ thế con người thêm sảng khoái, có sức khỏe tốt hơn.
 • Được lắp đặt trong hệ thống dẫn gió hồi: Đẩy khí bí, khí nóng, khí độc ra ngoài nhanh hơn. Bằng cách này bạn tránh nguy cơ gặp phải hiện tượng khó chịu, bị ngộ độc.
 • Giúp hệ thống dẫn gió tránh bị rò rỉ, đảm bảo an toàn cho nơi sống và nơi làm việc.

Chưa dừng lại ở đó, thiết kế ống gió đẹp mắt, cứng vững còn tăng tính thẩm mĩ cho kiến trúc. Vì thế, bạn còn đợi gì không đến với chúng tôi để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình.

Các loại ống gió vuông phổ biến trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống gió vuông. Mỗi sản phẩm có những đặc trưng cơ bản khác nhau. Bạn nên cân nhắc kỹ để tìm ra quyết định sáng suốt với công trình tâm huyết của mình.

Công dụng của ống gió vuông 

Trong số đó phải kể đến như:

 • Ống gió vuông bích TDF
 • Ống gió vuông tiêu âm.
 • Ống gió vuông lượn.
 • Ống gió vuông Inox.
 • Ống gió vuông nẹp C.
 • Ống gió vuông bích V.
 • Ống gió vuông bích TDF.
 • ….

Song song với đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để biết phụ kiện ống gió vuông nào cần thiết cho hệ thống dẫn gió. Các chia sẻ sau sẽ giúp quý vị có thêm thông tin giá trị về vấn đề kể trên! 

Các loại phụ kiện ống gió vuông nên dùng

Bảng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức giá trị về phụ kiện ống gió vuông chất lượng. Mời bạn cùng đọc ngay để nắm rõ hơn về vai trò của từng loại:

Các loại phụ kiện ống gió vuông nên dùng

Phụ kiện ống gió vuông

Vai trò

Chân rẽ ống gió vuông

 • Rẽ nhánh giúp đổi chiều hướng dẫn gió.
 • Kết nối kín khít, dễ dàng lắp đặt.
 • Đảm bảo hệ thống dẫn gió vận hành ổn định, tránh rò rỉ.

Khớp nối mềm ống vuông

 • Được kết cấu từ vải Polyester chịu nhiệt  lên đến 320 độ.
 • Có lớp phủ từ PVC đen tinh tế, đẹp mắt, chống ăn mòn rất tốt.
 • Khung làm từ Tôn mạ Kẽm chịu lực, chống biến dạng vượt trội.

Chếch 45 độ ống gió vuông

 • Miệng kết nối với hệ thống dẫn gió hình vuông làm từ Tôn mạ Kẽm đảm bảo chịu lực tốt, chống gỉ sét hiệu quả.
 • Sản phẩm có thiết kế chếch 45 độ để chuyển hướng gió linh hoạt hơn.
 • Thiết bị nói không với nguy cơ rò rỉ gió, đảm bảo không gian bên dưới trong lành, tinh khiết hơn cả.

Côn thu ống gió vuông

 • Côn thu ống gió vuông dùng để chuyển đổi hướng gió linh hoạt theo ý thích.
 • Sản phẩm sẽ giúp quý vị chuyển gió từ ống lớn sang ống nhỏ dễ dàng.
 • Nhờ thế khí tươi có thể tràn ngập trong không gian ngay cả ở những vị trí xa trung tâm dễ dàng.

Rẽ nhánh ống gió vuông

 • Rẽ nhánh ống gió vuông sẽ giúp chúng ta dễ dàng chuyển đổi hướng gió, cấp gió cho toàn bộ không gian bên dưới.
 • Sản phẩm đảm bảo quá trình thông khí hiệu quả tránh nguy cơ bị bí khí.
 • Rẽ nhánh có thể rẽ trái, rẽ phải, rẽ ngang,…giúp bạn sớm tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình. 

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp ống gió vuông và phụ kiện chuẩn ISO 9001:2015 

Phúc Long Hadra tự hào là đơn vị sản xuất ống gió vuông chất lượng cao hơn 10 năm nay. Chúng tôi công năng hữu dụng hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên.

Hadra chuyên cung cấp ống gió vuông và phụ kiện chuẩn ISO 9001:2015 

Vì thế đơn vị đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều nhà thầu với các công trình quy mô. Trong số đó phải kể đến như Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Vingroup, Nam Cường, BIDV,...

Với báo giá ống gió vuông cạnh tranh cùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Phúc Long Hadra cam kết mang đến sự hài lòng cho quý đối tác/khách hàng.

Vì vậy, bạn đừng quên gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm tư vấn chuyên sâu về ống gió vuông Phúc Long Hadra ngay sau bài viết này! 

0.06294 sec| 905.758 kb