Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 chuẩn QCVN 06:2020/BXD. ✅   Làm từ tôn mạ Kẽm dày tối thiểu 0.75mm ✅  Công nghệ bọc tấm MGO, tấm Thạch Cao cách nhiệt.

Ống gió chống cháy EI120 phút

Ống gió chống cháy EI120 phút

Liên hệ

Ống gió chống cháy EI120 phút do Phúc Long Hadra cung cấp có giá 900.000/m2. Sản phẩm được đánh giá cao vì bền lâu, vận hành ổn định, cách nhiệt tốt.

Ống gió chống cháy EI60 phút

Ống gió chống cháy EI60 phút

Liên hệ

Ống gió chống cháy EI60 phút Phúc Long Hadra cung cấp chuẩn QCVN 06:2020/BXD ✅  Cách âm hiệu quả ✅  Chống bắt lửa ✅  Chịu nhiệt tới 60p không biến dạng ✅  Báo giá tốt

Ống gió chống cháy EI30, EI45

Ống gió chống cháy EI30, EI45

Liên hệ

Ống gió chống cháy EI30, EI45 công nghệ tấm Thạch Cao cách nhiệt ✅  Chống cháy từ 60p- 120p ✅  Dùng tấm Knauf FireShield chuẩn TCVNB256:2009 và ASTM C1369 

ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI30, EI45, EI60, EI120 ✅  CHUẨN EI ✅  GIÁ TỐT

 

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 chuẩn QCVN 06:2020/BXD. ✅   Làm từ tôn mạ Kẽm dày tối thiểu 0.75mm ✅  Công nghệ bọc tấm MGO, tấm Thạch Cao cách nhiệt.

Phúc Long Hadra tự hào là đơn vị cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 chuẩn QCVN 06:2020/BXD. Sản phẩm đủ chủng loại, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các công trình quy mô.

Hãy đọc ngay để biết nơi bán ống gió chống cháy, báo giá, chiết khấu tốt,… cho đơn hàng có số lượng lớn ngay sau bài viết này. Tin rằng, các gợi mở mà hệ thống cập nhật sẽ giúp bạn biết đâu là điểm dừng chân đáng đến. 

Ống gió chống cháy EI là gì?

Ống gió chống cháy EI hiện là dòng sản phẩm được nhiều hệ thống thông gió lựa chọn. Loại này sở hữu các đặc trưng cơ bản sau đây:

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 được sản xuất chuẩn EI

Sản xuất theo tiêu chuẩn EI

Đúng như tên gọi, ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 được sản xuất theo tiêu chuẩn EI. Đây là từ viết tắt của  Integrity and Insulation. Theo đó, ống gió được thử nghiệm về khả năng chịu đựng, chống cháy trong khoảng thời gian nhất định bằng cách tăng dần nhiệt độ từ 0- 1500 độ C.

Qua đây, bạn có thể xác định được tính E(Integrity) hay còn gọi là giới hạn duy trì tính ổn định của sản phẩm. 

Ở ngưỡng này, ống gió vẫn giữ được trạng thái, kết cấu, đặc tính như ban đầu. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, thiết bị tránh nguy cơ bị nứt vỡ, biến dạng, hư hại.

Trong khi đó, tính I(Insulation) lại đề cập tới khả năng chống cháy của sản phẩm. Phần này nói tới thời gian ống gió chịu được ảnh hưởng của hỏa hoạn. Cụ thể, sản phẩm không bị nung chảy, ngăn cách nhiệt, cách âm, chống bắt lửa,… hiệu quả trong ngưỡng thời gian cho phép.

Kết cấu 4 lớp

Hiện trên thị trường có nhiều dòng ống gió chống cháy EI. Tuy nhiên, điểm chung của các mẫu này nằm ở kết cấu 4 lớp. Trong số đó phải kể đến như:

Cấu tạo ống gió chống cháy 

Chi tiết

    Lớp trong cùng

- Lớp trong cùng có tác dụng lên khung và định hình sản phẩm.

- Dòng này thường được làm từ tôn mạ Kẽm có độ dày tối thiểu 0.75mm.

- Vật liệu kể trên đảm bảo chống lại tác động ngoại lực hiệu quả, tránh nguy cơ bị biến dạng, co ngót, công vênh.

- Bề mặt của tôn còn được mạ Kẽm nhiều lớp với công nghệ hiện đại. Nhờ thế, sản phẩm chống gỉ sét, tránh hiện tượng ăn mòn vượt trội.

    Lớp sơn định hình

- Để tôn mạ Kẽm kết nối với tấm chống cháy tốt hơn, nhà sản xuất cần có một lớp lót kết hợp sơn định hình.

- Phần này có tác dụng làm ổn định bề mặt, tăng khả năng kết dính, tạo ra sự bền chắc giữa các lớp tạo thành ống gió.

- Phúc Long Hadra hiện dùng sơn chuẩn có độ dày 10~20 micro để hoàn thiện phần này.

Nhờ thế, khâu bọc cách nhiệt, hoàn thiện gia công ống gió trở nên nhanh chóng, đảm bảo bền lâu vượt trội.

    Lớp bọc cách nhiệt

- Đây được xem là “linh hồn” tạo ra sự khác biệt của ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120.

- Hiện Phúc Long Hadra dùng công nghệ bọc tấm MGO cho các dòng EI60, EI120. Loại kể trên được làm từ Magie Oxit kết hợp với Clorua và Sulphate, đá Trân châu, Vermiculite, dăm gỗ, sợi lưới thủy tinh. . 

- Vật liệu đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người.

- Trong khi đó, ống gió chống cháy EI30, EI45 được làm từ tấm Thạch Cao cách nhiệt. Phần này dày 9.5mm, được làm từ bột Thạch cao kết hợp sợi thủy tinh, phụ gia chống cháy.

- Ưu điểm của cả hai dòng vật liệu kể trên nằm ở chỗ chống cháy, ngăn lửa, cách nhiệt, cách âm,… hiệu quả. Sản phẩm có tính ổn định cao giúp ống gió bền lâu hơn nữa.

    Lớp ngoài cùng

- Cuối cùng, Phúc Long Hadra dùng tôn mạ Kẽm với độ dày 0.58mm để bọc ngoài ống gió.

- Các dòng ống gió chống cháy EI30, EI45 có màu Hồng đặc trưng. Ngược lại, EI60, EI120 có màu trắng tinh tế, đẳng cấp.

- Phần này kết nối với bích thép và những bộ phận còn lại của ống gió bền chắc. Vì thế, bạn còn tối ưu chi phí hoàn thiện công trình, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc hiệu quả với lựa chọn này. 

 

Sử dụng công nghệ tấm bọc cách nhiệt thế hệ mới

Như đã chia sẻ kể trên, Phúc Long Hadra dùng công nghệ bọc cách nhiệt thế hệ mới để hoàn thiện ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120.

Cụ thể:

Công nghệ bọc tấm MGO 

Đối với ống gió chống cháy EI60, Phúc Long Hadra dùng công nghệ bọc tấm MGO dày 5mm để hoàn thiện. Sản phẩm có khả năng chống cháy tới 60p.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Sản phẩm dùng công nghệ bọc tấm MGO ưu việt

Trong khi đó, ống gió chống cháy EI120  được dùng công nghệ bọc tấm MGO dày tới 20mm. Vì thế, sản phẩm chống cháy, ngăn lửa, chống dẫn nhiệt trong 120p. 

Sản phẩm được đánh giá cao vì:

- Cách nhiệt tốt.

- Cách âm vượt trội.

- Ngăn dẫn nhiệt.

- Chống bắt lửa.

Đồng thời, đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp chúng ta tối ưu chi phí. Sản phẩm hoàn thiện nhanh chóng, tốn ít chi phí thi công.

Công nghệ bọc tấm Thạch Cao cách nhiệt 

Song song với đó, ống gió chống cháy EI30 và EI45 lại được làm từ tấm Thạch Cao cách nhiệt dày 9.5mm. Tấm này có tên gọi là Knauf FireShield hiện đạt tiêu chuẩn TCVNB256:2009 và ASTM C1369.

Sản phẩm đảm bảo tối ưu chi phí, đặc biệt thích hợp cho môi trường thông gió trong các tòa nhà lớn. Chính yếu tố này giúp Phúc Long Hadra thêm khác biệt, được nhiều nhà thầu thông thái tin tưởng. 

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 dùng để làm gì?

Công dụng của ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 là gì cũng đang trở thành băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn cũng là một trong số đó những gợi mở sau rất đáng xem đấy:

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 có ứng dụng rộng rãi

Chống cháy

Đúng như tên gọi, ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 chất lượng cao được cấu thành từ nhiều vật liệu chống cháy.

Sản phẩm có vai trò ngăn chặn hỏa hoạn lan rộng khi sự cố xảy đến. Nhờ thế, chúng ta có thêm thời gian xử trí, tránh để những thiệt hại thêm trầm trọng. 

Cách nhiệt

Sự có mặt của hệ thống sơn định hình, công nghệ bọc tấm MGO, tấm Thạch Cao cách nhiệt,… còn giúp dòng này cách nhiệt hiệu quả.

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, không gian bên trong tránh nguy cơ bị nóng lên khi thời tiết vào hè. Đồng thời, trường hợp có đám cháy xảy đến, bạn còn hạn chế những ảnh hưởng xấu do nhiệt độ cao gây ra.

Ngăn bắt lửa

Hơn thế nữa, chính công nghệ bọc tấm MGO kết hợp với tấm Thạch Cao cách nhiệt đã giúp dòng này chống bắt lửa.

Do vậy, chúng ta còn kiểm soát chặt chẽ sự phát triển của ngọn lửa lan rộng. Nhờ vậy, bạn tránh được ảnh hưởng xấu tới tính mạng. Chúng ta cũng tránh xa nguy cơ gây thiệt hại về tài sản.

Đẩy khói nóng, khí độc ra ngoài

Khi có đám cháy xuất hiện, ống gió chống cháy còn có vai trò nhanh đẩy khói nóng ra ngoài. Bằng cách này không gian bên trong dễ chịu, thông thoáng, tránh nguy cơ khó thở, bí khí.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Sản phẩm đẩy khí độc, khí nóng ra ngoài hiệu quả

Khói lẫn khí độc được đưa ra ngoài và hòa tan vào không khí rồi được làm loãng. Cách này còn hạn chế ô nhiễm môi trường, ngộ độc khí hiệu quả hơn nữa.

Song song với đó, ở điều kiện bình thường, sự xuất hiện của ống gió còn giúp không gian trong phòng trong lành hơn. Loại kể trên đẩy khí độc từ thiết bị máy tính, điện tử,… ra ngoài. Nhờ đó, mỗi cá nhân càng thêm tỉnh táo, sảng khoái để làm việc hiệu quả hơn nữa. 

Mang khí tươi vào bên trong

Sự có mặt của hệ thống thông gió giúp không gian bên trong thông thoáng, giàu oxy. Chính yếu tố này còn tránh hiện tượng bị khó thở, mệt mỏi, kém tập trung ở nhiều người.

Đồng thời, bạn còn củng cố sức khỏe thể chất và tinh thần. Đây là yếu tố tiên quyết giúp chúng ta nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc như ý.

Loại bỏ mùi khó chịu

Trường hợp môi trường ẩm ướt xuất hiện mùi hôi khó chịu,… cũng được kiểm soát chặt chẽ khi có ống gió chống cháy hoạt động. Dòng này làm không khí trở nên khô thoáng, trong lành.

Nhờ thế, bụi bẩn, ẩm mốc cũng được xử lý giúp bạn có môi trường làm việc trong lành hơn nữa. 

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 dùng cho vị trí nào?

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 hiện có mặt trong nhiều công trình quy mô. Sản phẩm dòng này thường được dùng ở những vị trí sau:

Hệ thống hút khói sự cố(Smoke extract ductwork)

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 là lựa chọn nên ưu tiên khi bạn thiết kế hệ thống hút khói sự cố. 

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho hệ thống hút khói sự cố

Sản phẩm làm từ chất liệu chống cháy, cách âm, cách nhiệt, chống bắt lửa. Vì thế, đám cháy sẽ được kiểm soát chặt chẽ tốt hơn. Bằng cách này, hỏa hoạn còn tránh nguy cơ lan rộng ra bên ngoài dễ dàng.

Đồng thời, khói nóng và khí độc được đẩy ra khỏi khoang cháy theo chiều thẳng đứng hoặc phương ngang nhanh nhất có thể. Chính yếu tố kể trên sẽ giúp hỏa hoạn được kiểm soát, tránh ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

 Hệ thống tăng áp(Pressurization ductwork)

Ống gió dòng kể trên cũng được dùng phổ biến tại hệ thống tăng áp. Các vị trí như sảnh, hành lang bí khí, không dùng được van cầu chì nhiệt,… sẽ trở nên an toàn hơn với lựa chọn này.

Nhờ ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120, bạn còn giúp không gian hành lang, sảnh,… thông thoáng. Khí tươi tràn ngập bên trong còn mang lại cảm giác dễ chịu và sự tỉnh táo hiếm thấy.

Hệ thống thông gió tầng hầm(Carpark ductwork)

Trong khi đó, các tầng hầm, gara bí khí cũng rất nên lắp đặt hệ thống ống gió chống cháy. Sản phẩm giúp chúng ta ngăn chặn hỏa hoạn khi có.

Trong điều kiện bình thường, đây là nguồn cung cấp oxy dồi dào. Bằng cách này, không gian bên dưới tránh nguy cơ ẩm thấp, khó chịu.

Đồng thời, bạn cũng ngăn chặn nguy cơ cháy nổ khi nhiệt độ tăng cao từ các đám cháy. Bằng cách này, chúng ta còn xử trí tình huống phát sinh nhanh chóng, kịp thời dễ dàng hơn nữa.

Hệ thống hút khói bếp(Kitchen extract ductwork)

Bạn thấy đấy, khu vực bếp nấu rất dễ gây hỏa hoạn. Phần dầu mỡ, thức ăn bám dính vào ống khói còn có thể bắt lửa.

Vì lẽ đó, dùng ống gió chống cháy EI là lựa chọn nên ưu tiên hơn cả. Dòng này được làm từ các chất liệu ngăn bắt cháy tốt hơn.

Bằng cách này, chúng ta còn kiểm soát chặt chẽ nguy cơ có hỏa hoạn. Vì thế, đây cũng là dòng đang được không ít khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng,… ưu tiên hơn cả.

Hệ thống thông gió tự nhiên(Ventilation ductwork)

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 tham gia mạnh mẽ vào việc cung cấp khí tươi cho không gian phía dưới.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Sản phẩm cấp khí tươi, giúp không gian thêm trong lành

Sản phẩm hoạt động ổn định và an toàn với kết cấu cứng vững. Ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên, tác động lực,… khó có thể gây hỏng vỡ, rò rỉ khí của loại này.

Vì thế, bạn còn thêm hài lòng vì không gian luôn trong lành. Hiện tượng có mùi, ẩm mốc, bí khí cũng được cải thiện đáng kể.

 Hệ thống điều hòa (Air condition)

Song song với đó, ống gió chống cháy còn được dùng trong hệ thống điều hòa. Khí từ trong phòng được đẩy ra ngoài hiệu quả. Sản phẩm giúp nhiệt độ trong phòng trở nên lý tưởng như mong đợi nhanh hơn.

Bởi ống gió tránh nguy cơ bị rò rỉ khí. Sản phẩm còn hoạt động hiệu quả, ổn định, an toàn và dài lâu như ý.

Sự khác biệt giữa ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 

Khá nhiều người hiện nay chưa biết ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 có gì khác nhau? Giữa những dòng này, nên chọn loại nào đảm bảo hợp với nhu cầu thực tế?

Nếu bạn cũng là một trong số đó, các chia sẻ mà hệ thống cập nhật dưới đây rất đáng xem:

Ống gió chống cháy EI30

Ống gió EI30 được làm từ tôn mạ Kẽm dày 0.75mm. Tổ hợp mẫu ống, van gió có giới hạn chịu đựng lửa EI30(30p). Dòng này dày tới 21mm đảm bảo chống chịu lực hiệu quả.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Ống gió EI30 được làm từ tôn mạ Kẽm dày 0.75mm

Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho:

- Ống hút khói trục ngang hành lang.

- Van ống gió chống cháy hút xả khói ra ngoài hành lang.

- Ống tăng áp đi ngang cửa hệ.

Ống gió EI30 được làm từ tấm Thạch Cao cách nhiệt dày 9.5mm. Sản phẩm có màu Hồng phấn đặc trưng, kết cấu cứng vững hiếm có.

Ống gió EI45

Ống gió EI45 sở hữu tổ hợp mẫu ống, van gió có giới hạn chịu lửa dày 25mm. Sản phẩm được làm từ tấm Thạch Cao cách nhiệt có độ dày 9.5mm.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Ống gió EI45 sở hữu tổ hợp mẫu ống, van gió có giới hạn chịu lửa dày 25mm

Dòng này được yêu chuộng trong trong các trường hợp:

- Lắp đặt ống khói trục đứng.

- Van hệ thống hút xả khói ra ngoài với các phòng có quy mô từ 50 người trở lên. 

- Sản phẩm cũng có màu Hồng phấn đặc trưng, kết cấu cứng vững.

Vì thế, đối tác/khách hàng đang quan tâm tới báo giá ống gió chống cháy dòng này, hãy kết nối với Phúc Long Hadra. Chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin chính xác và đầy đủ tới bạn.

Ống gió EI60

Ống gió EI60 được hoàn thiện từ công nghệ bọc tấm MGO dày 5mm. Đây là sự kết hợp giữa Magie Oxit với Clorua và Sulphate, đá Trân châu, Vermiculite, dăm gỗ, sợi lưới thủy tinh. 

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Ống gió EI60 được hoàn thiện từ công nghệ bọc tấm MGO dày 5mm

Sản phẩm nổi tiếng với khả năng chống cháy 60p. Riêng tổ hợp mẫu ống, van gió có giới hạn chịu lửa của ống gió dày 33mm.

Sản phẩm được dùng nhiều trong các trường hợp sau:

- Làm ống hút khói đi ngang tầng hầm, nhà để xe.

- Làm van chặn lửa.

- Làm van hệ thống hút khói.

- Làm ống tăng áp trục đi ngang tầng hầm.

Dễ nhận thấy, ống gió chống cháy EI60 đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của các công trình quy mô. Do vậy, quý đối tác hãy đến với Phúc Long Hadra để biết chính xác báo giá dòng này ngay sau bài viết.

Ống gió EI120

Ống gió EI120 đang là dòng cao cấp hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm làm từ công nghệ bọc tấm MGO dày 20mm.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Ống gió EI120 đang là dòng cao cấp hàng đầu trên thị trường

Nhờ thế, sản phẩm có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt, chống bắt cháy tới 120p. Đây là lựa chọn nên ưu tiên trong trường hợp:

- Làm ống hút khói đi ngang khoang cháy.

- Làm van chặn lửa.

- Làm ống tăng áp trục đứng tầng hầm, gara để ô tô.

Ngoài ra, nếu bạn cần thêm các thông tin giá trị hơn nữa, hãy kết nối với Phúc Long Hadra. Chúng tôi cam kết cung cấp báo giá  mới nhất cùng các hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa.

Nên chọn mua ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 thế nào mới chuẩn?

Chọn mua ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 thế nào mới chuẩn đang là băn khoăn nhiều người muốn biết.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Phúc Long Hadra cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 QCVN 06:2020/BXD

Chẳng khó để thấy rằng trên thị trường hiện nay vàng thau lẫn lộn. Vì thế, khách mua nên chú ý tới các vấn đề sau để có sản phẩm chuẩn ý:

- Chất liệu: Sản phẩm làm từ tôn mạ Kẽm kết hợp công nghệ bọc tấm MGO, tấm Thạch Cao cách nhiệt được đánh giá cao. Dòng này chống cháy, cách nhiệt, cách âm hiệu quả.

- Tính năng: Bạn nên quan tâm tới vị trí lắp đặt ống gió và những tính năng đang mong đợi. Bằng cách này, chúng ta tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên dễ dàng hơn.

- Hình thức: Ống gió có hình thức đẹp mắt, màu sắc nét, chân thực giúp công trình tăng tính thẩm mỹ. Kết cấu sản phẩm cứng vững cũng là yếu tố quyết định lớn tới độ bền của sản phẩm.

Song song với đó, quý bạn cũng nên chú ý tới màu sắc, công nghệ bọc cách nhiệt,… của ống gió. Hãy kết nối với Phúc Long Hadra để có thêm các tư vấn chuyên sâu ngay hôm nay! 

Địa chỉ nào bán ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 chất lượng cao?

Phúc Long Hadra tự hào được nhiều quý đối tác tin chọn. Chúng tôi đáp ứng tốt các nhu cầu thực tế của nhà thầu vì:

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 phút

Chúng tôi cam kết có báo giá ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 cạnh tranh hàng đầu thị trường

- Quy mô nhà máy 10.000m2.

- Sử dụng máy móc công suất lớn.

- Công nghệ tấm bọc cách nhiệt hiện đại hàng đầu.

- Gia công nhanh chuẩn.

- Báo giá ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 cạnh tranh.

Vì lẽ đó, hãy đến với hệ thống để biết chính xác giá ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 bao nhiêu ngay sau bài viết này!

0.04641 sec| 941.93 kb