Tủ điện hạ thế là loại được dùng ở hệ thống điện lưới dưới 0.4kV. Đây là thiết bị dùng để bảo vệ các thiết bị điện như Rơ le, Cầu chì, dụng cụ đo đạc,…

Tủ hòa đồng bộ

Tủ hòa đồng bộ

420.750₫ 495.000₫

Tủ hòa đồng bộ được dùng chủ yếu ở các xưởng công nghiệp, nhà máy, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, chung cư, cảng, bệnh viện, sân bay…. Hay nói cách khác tủ đồng bộ Phúc Long Hadra được dùng ở nơi có những phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hoặc vùng hay xảy ra sự cố mất điện lưới đột ngột.

Tủ tụ bù

Tủ tụ bù

756.000₫ 1.260.000₫

Tủ tụ bù có tác dụng lớn đối với máy biến áp. Sản phẩm giúp bù công suất phản kháng, tăng công suất thực máy biến áp cũng như khả năng chịu tải. Do vậy, dòng kể trên được dùng nhiều ở những nơi yêu cầu điện dung cao. 

Tủ điện công tơ

Tủ điện công tơ

784.000₫ 980.000₫

Tủ điện công tơ là một trong những loại tủ điện hạ thế nhiều nhà thầu đến với Phúc Long Hadra yêu chuộng. Sản phẩm được dùng để đo đếm điện năng thương mại hoặc điện năng kỹ thuật. Nó có thiết kế phụ thuộc vào phụ tải của khách hàng là 1 pha hay 3 pha.

Tủ điện chiếu sáng

Tủ điện chiếu sáng

294.000₫ 420.000₫

Tủ điện chiếu sáng hay còn được biết đến là tủ điều khiển chiếu sáng. Sản phẩm dùng để điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng trong mọi khu vực. Chẳng hạn như công viên, cao ốc văn phòng, khu đô thị, sân bay, trường học…. Mục đích của tủ điện là để tự động bật tắt thiết bị theo thời gian thực mỗi ngày mà không cần sự tác động của con người. Để hiểu rõ hơn bạn hãy cùng Phúc Long HaDra theo dõi bài viết bên dưới.

Tủ điện điều khiển

Tủ điện điều khiển

1.120.000₫ 1.400.000₫

Tủ điện điều khiển là tủ điện động cơ, được dùng để điều khiển bơm hoặc động cơ chạy theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm có thể vận hành tự động hay bằng tay. Thiết bị tủ điện này có chức năng bảo vệ và cấp nguồn những phụ tải trong trường hợp bị quá tải, mất pha, ngắn mạch, lỗi pha, đảo pha…. Bảo đảm hệ thống điện ổn định cũng như duy trì thiết bị hoạt động tốt. Sản phẩm do Phúc Long HaDra cung cấp chất lượng đáng để ưu tiên hơn cả.

Tủ hạ thế tổng MSB

Tủ hạ thế tổng MSB

2.100.000₫ 3.000.000₫

Tủ hạ thế tổng MSB là một trong những thiết bị do Phúc Long HaDra cung cấp. Sản phẩm có chất lượng tốt nên được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn. Nếu bạn muốn bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải đừng bỏ qua thiết bị này.

Đây là loại tủ được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế với chức năng đóng, cắt điện. Mỗi ngăn tủ có thiết kế riêng biệt như chứa tổng, ngõ ra tải, tụ bù, chuyển nguồn, giám sát từ xa,…Sản phẩm đã và đang ứng dụng trong nhiều công trình như cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học,…

Tủ điện phân phối DB

Tủ điện phân phối DB

1.125.000₫ 1.500.000₫

Tủ điện phân phối DB là thiết bị trung gian, lấy nguồn từ tủ phân phối tổng cấp cho các phụ tải. Sản phẩm đã trở thành một phần không thể thiếu tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, chung cư,…

Tủ DB thường được đặt sau các tủ phân phối tổng tại các nút. Dòng điện tối đa có thể lên đến 100A với thiết kế MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì, đồng hồ kWh, Volt kế, bảo vệ mất pha, tự bù. Sản phẩm do Phúc Long HaDra cung cấp với chất lượng tốt xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tủ điện ATS

Tủ điện ATS

1.400.000₫ 2.000.000₫

Tủ điện ATS là hệ thống điện tự động đổi nguồn điện lưới mất hoặc ngược lại. Sản phẩm có chức năng bảo vệ khi điện máy phát và điện lưới gặp sự cố như quá áp, mất pha, sụt áp… Ngoài ra, tủ chuyển nguồn tự động ATS bảo đảm luôn có đủ nguồn điện cần thiết cho các doanh nghiệp. Nhằm không bị gián đoạn quá trình sản xuất. Mặt khác, tủ được dùng ở nơi có phụ tải đòi hỏi cấp điện liên tục. Sản phẩm do Phúc Long HaDra cung cấp đáng để bạn ưu tiên hơn cả.

Tủ điện hạ thế là gì? Có những loại nào? Nên mua ở đâu?

Tủ điện hạ thế là loại được dùng ở hệ thống điện lưới dưới 0.4kV. Đây là thiết bị dùng để bảo vệ các thiết bị điện như Rơ le, Cầu chì, dụng cụ đo đạc,…Mời bạn xem ngay để cùng hiểu thêm!

Tủ điện hạ thế có vai trò gì?

Tủ điện hạ thế là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống đường dây trung thế, hạ thế. Sản phẩm có vai trò:

Tủ điện hạ thế

 • Cân bằng nguồn điện từ các trạm trung thế, cao thế để đảm bảo có điện nguồn chuẩn trước khi đưa vào sử dụng.
 • Điều chỉnh dòng điện trung thế, cao thế về mức 1 pha 220V, 3 pha 380V để các thiết bị điện có thể hoạt động hiệu quả, an toàn.
 • Tránh nguy cơ chập cháy gây ảnh hưởng tới độ bền của các thiết bị điện như cầu Chì, Rơ le, hệ thống chuyển mạch, dụng cụ chỉ thị,….
 • Có khả năng đóng và cắt, bảo vệ an toàn cho các thiết bị phụ tải.

Vì thế, bạn nên cẩn trọng để biết tủ điện hạ thế loại nào tốt, hợp với công trình của mình. Bằng cách này chúng ta thêm yên tâm khi đưa sản phẩm vào dùng. Điều kể trên đồng nghĩa với việc quý vị tránh nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn cho người và của cũng như dự án xung quanh.

Tủ điện hạ thế có mấy loại?

Vậy đâu là lựa chọn nên ưu tiên cho công trình của bạn? Các chia sẻ trong bảng sau sẽ giúp quý vị hình dung rõ hơn về các loại tủ điện hạ thế.

Các loại tủ điện hạ thế

Từ đó chúng ta còn có thêm căn cứ hay nhằm biết chính xác thiết bị nào hợp đẹp, an toàn, bền lâu,….khi sử dụng trong dự án của mình:

Các loại tủ điện hạ thế

Chi tiết

Tủ điện điều khiển

 • Tủ hoạt động độc lập với các loại tủ điện còn lại hoặc kết nối chặt chẽ với hệ thống điện.
 • Tủ có vai trò điều khiển các thiết bị phụ tải theo chương trình đã được lập trình sẵn.

Tủ điện chiếu sáng

 • Dùng để chiếu sáng trong các công trình.
 • Thường thấy ở trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng.

Tủ điện công tơ

 • Dùng để đo đếm điện năng thương mại hoặc điện năng kỹ thuật.
 • Sản phẩm giúp tăng hiệu suất sử dụng, phù hợp cho hệ thống mạng điện cao thế và trung thế.

Tủ tụ bù

 • Còn có tên gọi khác là tủ điện bù công suất phản kháng.
 • Thiết bị dùng cho hệ thống điện có tính cảm kháng cao.
 • Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên trong phòng kỹ thuật của các công trình.

Tủ hòa đồng bộ

 • Được thiết kế dùng cho các trung tâm thương mại, chung cư, bệnh viện, sân bay.
 • Thiết bị dễ dàng giám sát hệ thống điện từ xa.
 • Có khả năng bảo vệ mất pha vượt trội.

Tủ điện ATS

 • Dùng tại những nơi hay xảy ra sự cố mất điện đột ngột.
 • Dùng cho nơi cần cấp điện liên tục.
 • Cụ thể như chung cư, trung tâm thương mại, các khu công nghiệp.

Tủ điện phân phối DB

 • Được lắp đặt sau tủ điện phân phối tổng MSB, trước tải tiêu thụ hoặc trong các phòng kỹ thuật điện.

Tủ hạ thế tổng MSB

 • Dùng để phân phối mạng điện nên có vai trò quan trọng trong các công trình.
 • Được lắp đặt ở phòng kỹ thuật ở các nhà máy, trung tâm.
 • Được lắp ở vị trí sau trạm hạ thế, trước các tủ phân phối DB.

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp tủ điện hạ thế đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phúc Long Hadra tự hào mang đến cho bạn những mẫu tủ điện hạ thế đẹp mắt. Chúng tôi sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn cùng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ để sản xuất sản phẩm.

Hadra chuyên cung cấp tủ điện hạ thế đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 

Bằng cách này, công ty cam kết:

 • Cung cấp tủ điện hạ thế đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 giúp công trình an toàn, tránh nguy cơ chập cháy.
 • Sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt, phong cách hiện đại, tăng tính thẩm mĩ cho công trình.
 • Tủ điện được sản xuất đồng bộ, dễ dàng lắp đặt giúp bạn tránh phát sinh chi phí cho nhân lực, thời gian,…hoàn thiện.
 • Cung cấp nhiều mẫu tủ điện hạ thế khác nhau đảm bảo hợp với nhu cầu thực tế của nhiều công trình.

Song song với đó báo giá tủ điện hạ thế cạnh tranh sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể. Nhờ thế bạn còn tránh áp lực tài chính để thêm hài lòng khi dùng sản phẩm.

Đặc biệt, tủ điện hạ thế Phúc Long Hadra đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ chập cháy cho dự án. Kết hợp với hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi trường hợp.

Phúc Long Hadra hiện có hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên. Vì thế chúng tôi đáp ứng tốt yêu cầu của các đơn hàng lớn, cần gấp. Do đó bạn hãy gọi 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để có thêm thông tin chi tiết về tủ điện hạ thế chất lượng cao ngay hôm nay! 

0.26294 sec| 878.039 kb