Cửa gió Phúc Long Hadra sẽ giúp nhà thầu thêm yên tâm vì thiết kế đẹp mắt cùng độ bền dài lâu. Mời bạn cùng đọc ngay các chia sẻ sau để sớm biết thêm về dòng sản phẩm ưu việt này! 

Cửa gió sọt trứng

Cửa gió sọt trứng

195.500₫ 230.000₫

Cửa gió sọt trứng nan hình Bầu dục, khung Nhôm định hình với độ dày đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm dùng làm cửa gió cấp, cửa gió hồi đều được.

Cửa gió thổi khe nan T

Cửa gió thổi khe nan T

211.400₫ 302.000₫

Cửa gió thổi khe nan T đạt tiêu chuẩn Samkwang của Phúc Long Hadra sẽ giúp nhà thầu thêm yên tâm. Sản phẩn sở hữu thiết kế đẹp mắt, cứng vững, có khả năng chống gỉ sét, tránh hao mòn, không bám bụi và chịu lực rất tốt.

Cửa gió hai lớp nan

Cửa gió hai lớp nan

152.000₫ 190.000₫

Cửa gió hai lớp nan có thiết kế từ Nhôm định hình. Khung của dòng cửa gió cấp chất lượng kể trên còn được trang bị hệ thống gân gia cường. Bằng cách này chúng ta đảm bảo chịu lực tốt, tránh xa hiện tượng bị méo, biến dạng. Nan cửa gió có dạng hình bầu dục, dễ dàng điều chỉnh như ý.

Cửa gió Tôn soi lỗ kiểu 1

Cửa gió Tôn soi lỗ kiểu 1

140.400₫ 156.000₫

Cửa gió Tôn soi lỗ kiểu 1 được làm từ vật liệu đạt tiêu chuẩn. Bề mặt sản phẩm xử lý sơn tĩnh điện nhiều lớp chống gỉ sét, hạn chế hao mòn, không bám bụi.

Cửa gió kiểu khe

Cửa gió kiểu khe

159.600₫ 266.000₫

Cửa gió kiểu khe được dùng làm cửa gió hồi hoặc cửa gió cấp. Sản phẩm có khung bằng Nhôm định hình với hệ thống gân gia cường ưu việt.

Cửa gió hồi có lưới lọc bụi

Cửa gió hồi có lưới lọc bụi

319.500₫ 355.000₫

Cửa gió hồi có lưới lọc bụi có thiết kế từ khung bằng Nhôm định hình. Dòng này được trang bị gân gia cường tăng độ cứng vững, chịu lực tốt.

Cửa hắt gió nan cong

Cửa hắt gió nan cong

294.700₫ 421.000₫

Cửa hắt gió nan cong được sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ đạt tiêu chuẩn Samkwang. Sản phẩm của công ty Hadra đang trở thành lựa chọn tuyệt vời mà nhiều nhà thầu thông thái yêu chuộng.

Cửa gió thổi xa

Cửa gió thổi xa

210.000₫ 350.000₫

Cửa gió thổi xa được làm từ Nhôm sơn tĩnh điện với độ dày tiêu chuẩn. Bằng cách này sản phẩm chống gỉ sét, chịu lực tốt vượt trội. Kết cấu chắc chắn, linh hoạt điều chỉnh như ý đã giúp loại cửa gió kể trên ngày càng được yêu chuộng.

Cửa gió van OBD

Cửa gió van OBD

193.900₫ 277.000₫

Cửa gió van OBD có khung bằng Nhôm định hình. Phần này được trang bị hệ thống gân gia cường tăng khả năng chịu lực. Kết hợp với lá van bằng Tôn sơn định điện, phụ kiện ống gió kể trên còn đảm bảo tránh nguy cơ bị gỉ sét, hao mòn.

Cửa gió một lớp nan

Cửa gió một lớp nan

115.200₫ 128.000₫

Cửa gió một lớp nan là lựa chọn tuyệt vời cho công trình yêu cầu cao về tính thẩm mĩ. Vì thế dòng này đang được nhiều chung cư, bệnh viện, trường học, nhà mày,….yêu chuộng.

Cửa gió tròn

Cửa gió tròn

147.000₫ 210.000₫

Cửa gió tròn Phúc Long Hadra được nhiều công trình yêu chuộng vì thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm có khung bằng tôn, nan bằng nhựa ABS. Dòng vật liệu nguyên sinh kể trên đảm bảo chịu nhiệt tốt.

Cửa lấy gió tươi ngoài trời nan Z

Cửa lấy gió tươi ngoài trời nan Z

76.800₫ 96.000₫

Cửa lấy gió tươi ngoài trời nan Z của Phúc Long Hadra được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Samkwang. Sản phẩm làm từ Nhôm định hình có gân gia cường tăng độ bền. Vì thế, nếu bạn đang cần tìm cửa gió chất lượng, đừng quên kết nối  với https://vattucodienvn.com/. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích.

Cửa gió khuếch tán

Cửa gió khuếch tán

119.000₫ 170.000₫

Cửa gió khuếch tán có khung làm từ Nhôm định hình cứng vững. Các nan của sản phẩm bằng vật liệu tương tự đảm bảo cứng vững, bền lâu. Phần khung và cánh của dòng cửa gió này có thiết kế rời. Vì thế, hệ thống dẫn gió làm sạch, vệ sinh sản phẩm thêm dễ dàng, thuận lợi hơn.

Cửa gió Phúc Long Hadra: Top 10+ loại đạt chuẩn ISO 9001:2015 đáng dùng   

Cửa gió Phúc Long Hadra sẽ giúp nhà thầu thêm yên tâm vì thiết kế đẹp mắt cùng độ bền dài lâu. Mời bạn cùng đọc ngay các chia sẻ sau để sớm biết thêm về dòng sản phẩm ưu việt này! 

Cửa gió là gì?

Cửa gió là sản phẩm có thiết kế ưu việt dùng để lấy gió vào hoặc đẩy gió ra. Dòng này dễ dàng điều chỉnh lưu lượng gió theo ý muốn. 

Cửa gió

Cửa gió được dùng trong hệ thống dẫn gió cấp hoặc gió hồi. Thiết bị kể trên được làm từ nhiều vật liệu như Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201, Composite, hợp kim Nhôm. Dòng này sở hữu dạng hình vuông, chữ nhật, tròn,…rất đa dạng.

Cấu tạo cửa gió thường gồm hai phần:

Cấu tạo cửa gió 

Chi tiết

Khung

 • Khung cửa gió thường được làm từ Tôn mạ Kẽm, Inox 304, Inox 201. 
 • Vật liệu kể trên đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt, chống biến dạng trước tác động ngoại cảnh.
 • Khung có độ dày, kích thước đa dạng tùy vào nhu cầu thực tế của từng công trình.

Nan 

 • Hệ thống nan được cố định với khung một cách linh hoạt.
 • Nan cửa gió thường làm bằng Nhôm định hình hoặc nhựa nguyên sinh, Composite,…
 • Phần này thường có thiết kế dạng dẹt hoặc thanh ngang,…đảm bảo dễ dàng thay đổi tốc độ lấy gió, đẩy gió.
 • Nan cửa gió dễ dàng tháo ra để vệ sinh, chống bụi bẩn hiệu quả.

Phụ kiện

 • Ngoài ra, một số loại cửa gió còn được trang bị lưới lọc bụi, ngăn côn trùng.
 • Hoặc sản phẩm có thêm một số dạng van, khóa,…để cố định tốc độ lấy gió, đẩy gió theo ý muốn.

Ngay sau đây, Phúc Long Hadra xin mách bạn những loại cửa gió đang được yêu chuộng. Từ đó quý vị thêm gợi ý hay để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Top 10+ loại cửa gió đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đáng dùng hiện nay

Phúc Long Hadra tự hào là đơn vị sản xuất cửa gió chất lượng cao. Chúng tôi hiện cung cấp các loại sản phẩm đa dạng, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu của từng đối tượng khách mua. Trong số đó phải kể đến như:

Top 10+ loại cửa gió đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 1. Cửa gió khuếch tán.
 2. Cửa lấy gió tươi ngoài trời nan Z.
 3. Cửa gió tròn.
 4. Cửa gió một lớp nan.
 5. Cửa gió van OBD.
 6. Cửa gió thổi xa.
 7. Cửa hắt gió nan cong.
 8. Cửa gió hồi có lưới lọc bụi.
 9. Cửa gió kiểu khe.
 10. Cửa gió Tôn soi lỗ kiểu 1.
 11. Cửa gió hai lớp nan.
 12. Cửa gió thổi khe nan T.
 13. Cửa gió sọt trứng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng mẫu cửa gió kể trên, bạn có thể nhấp vào sản phẩm cụ thể trong danh mục này.

Tiếp theo, hệ thống sẽ giúp quý vị nhìn rõ đặc trưng cơ bản của cửa gió Phúc Long Hadra. Bằng cách này chúng ta dễ biết đâu là địa chỉ bán cửa gió đáng ưu tiên.

Hiện công ty đang là đối tác tin cậy của Schneider, ABB, LS, Mitsubishi, Vingroup, Nam Cường, BIDV,...Tin rằng đến với Phúc Long Hadra, bạn cũng sớm có trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi như những nhà thầu lớn kể trên.

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp cửa gió tiêu chuẩn, giá tốt, đặt hàng ngay! 

Phúc Long Hadra hiểu rõ hơn ai hết sức cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Chúng tôi cho rằng chỉ chất lượng mới giúp đơn vị phát triển bền vững và ngày càng được nhiều khách hàng yêu chuộng.

Hadra chuyên cung cấp cửa gió tiêu chuẩn, giá tốt

Vì thế, đơn vị cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng từ:

Về nhân lực

Chúng tôi có hơn 200 nhân sự cùng nhiều kỹ sư kinh nghiệm. Đơn vị hiện sở hữu 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cửa gió.

Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Có được tư vấn chuyên sâu để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với nhu cầu thực tế. Mặt khác nhờ vậy quý vị tránh nguy cơ chọn nhầm sản phẩm nên không phát huy hết công năng hữu dụng của thiết bị.
 • Phúc Long Hadra cam kết chỉ dùng vật liệu chuẩn, thiết kế  hợp thời giúp cửa gió hoạt động tốt. Bằng cách này hệ thống dẫn gió lưu thông tốt, đảm bảo sức khỏe con người vượt trội.
 • Song song với đó, quy mô hai nhà máy 10.000m2 tại Hà Nội, Thái Nguyên của công ty sẽ giúp bạn thêm yên tâm. Bởi lẽ chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tác cần gấp.

Vì thế, hãy gọi cho https://vattucodienvn.com/ theo số 0975 63 62 63 - 0934 66 31 31 để thêm thông tin giá trị về dòng kể trên bạn nhé! 

Báo giá cửa gió cạnh tranh 

Song song với đó, báo giá cửa gió cạnh tranh còn giúp khách hàng của Phúc Long Hadra tiết kiệm đáng kể chi phí. Chúng tôi luôn tính đến phương án tối ưu để bạn tránh áp lực tài chính.

Kết hợp cùng chính sách bảo hành từ 12- 36 tháng, công ty sẽ giúp bạn thêm yên tâm về chất lượng sản phẩm. Do đó Phúc Long Hadra ngày càng được nhiều khách hàng tin chọn đồng hành dài lâu.

Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn chưa biết cửa gió loại nào tốt, kinh nghiệm dùng ra sao,…hãy kết nối với Phúc Long Hadra ngay sau bài viết này bạn nhé!

Chúng tôi cam kết cung cấp cửa gió các loại giá tốt, bền lâu, đẹp sang,…giúp hệ thống dẫn gió của bạn hoạt động hiệu quả, an toàn như ý dễ dàng hơn.

0.09289 sec| 889.742 kb