3 yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của máng điện

26/09/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Máng điện khi dùng cần chú ý những yêu cầu gì để đảm bảo an toàn cho người và điện? Địa chỉ mua sắm uy tín hiện nay?

Để có được lựa chọn phù hợp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức bổ ích dưới đây.

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chất lượng của máng điện?

Máng điện là hệ thống được người tiêu dùng khá ưa chuộng hiện nay, nhờ những công dụng tốt trong cuộc sống. Nhưng để sử dụng an toàn khi lựa chọn cần tránh các vấn đề sau:

máng điện 1

Nguyên liệu sản xuất máng cáp điện không rõ nguồn gốc

Vật liệu đầu vào là yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng thành phẩm. Chất liệu tốt sẽ tạo ra hàng hóa có mẫu mã đẹp, sử dụng bền bỉ cùng thời gian.

Ngược lại, nếu đầu vào không có nguồn gốc rõ ràng, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiêu chuẩn kỹ thuật. Từ đó, làm cho sản phẩm trở nên kém chất lượng, không có sức cạnh tranh trên thị trường. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng sẽ gây ức chế cho người dùng do có thể gặp phải tình trạng xuống cấp. Khi đó, cần phải sửa chữa, mà những chi tiết nhỏ nhặt này rất khó để tìm thợ lành nghề. Khi tìm được chi phí phải trả rất cao có thể còn ảnh hưởng đến độ an toàn.

Lớp phủ chống ăn mòn không đúng kỹ thuật

Nếu lấy tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 làm thước đo đánh giá, lớp phủ bên ngoài thường dao động từ 0.8 đến 1.5 mm. Độ dày này mới đảm bảo được chất lượng của hàng hóa khi sử dụng.

máng điện 2

Nếu phần bao phủ này nhỏ hơn mức tiêu chuẩn sản phẩm rất dễ bị ăn mòn trong điều kiện tự nhiên. Còn cao hơn sẽ gây nên tình trạng bong tróc nguyên mảng sơn. Các vấn đề trên đều trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Ngoài tác dụng chống ăn mòn, lớp phủ cũng như tấm áo bảo vệ trước tia UV hoặc có giới hạn nhiệt cao. Những sản phẩm kém chất lượng sẽ không có các tính năng trên, gây mất an toàn trong nhiều trường hợp bất ngờ.

Lựa chọn sai kích thước

Nhà sản xuất luôn đa dạng mẫu mã, kích thước để người dùng tìm kiếm được đúng sản phẩm. Việc lựa chọn này vừa giúp đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, còn tối giảm được chi phí phát sinh.

Tuy nhiên không ít người dùng do không lường trước được số lượng thiết bị trong nhà. Nên đa phần gặp phải tình trạng lựa chọn kích thước bị bé hơn nhu cầu sử dụng.

Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của máng cáp. Nguyên nhân xuất phát từ việc thiếu diện tích chứa đựng cùng nhiệt năng tỏa ra từ thiết bị điện gây ra áp lực lớn. Vì khi lắp đặt yêu cầu kỹ thuật của kích thước sẽ có tiêu chuẩn riêng, vượt quá mức giới hạn này sản phẩm sẽ không còn đảm bảo điều kiện an toàn.

Phúc Long Hadra: Địa chỉ cung cấp máng cáp điện uy tín

Phúc Long Hadra là thương hiệu luôn tự hào về bề dày kinh nghiệm sản xuất sản phẩm đạt chuẩn chất lượng. Các mặt hàng được xuất xưởng đều trải qua các quy trình kiểm định khắt khe, nên luôn được thị trường đón nhận tích cực.

máng điện 3

Máng cáp nói riêng và các sản phẩm của công ty nói chung đều được sản xuất trên công nghệ Thụy Sỹ, Nhật Bản. Vì vậy, tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 luôn được áp dụng.

Ngoài ra, để cùng đồng hành với khách hàng Phúc Long Hadra còn đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn. Đặc biệt đối với giá thành bán ra, chúng tôi luôn niêm yết bảng giá cạnh tranh, cùng với những chính sách chiết khấu hấp dẫn. Vì vậy, khi chọn được sản phẩm bạn hoàn toàn có thể tính được chi phí cho công trình.

Nếu đang có nhu cầu mua máng điện đạt chuẩn chất lượng hãy liên hệ với Phúc Long Hadra ngay bây giờ. Nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm cùng những lựa chọn hợp lý về mọi mặt.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về 3 yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của máng điện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19876 sec| 866.375 kb