Tiêu chuẩn cửa chống cháy cần có để đảm bảo an toàn

29/03/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tiêu chuẩn cửa chống cháy theo quy định pháp luật Việt Nam đòi hỏi rất khắt khe. Bởi vì có như vậy mới đảm bảo hiệu quả bảo vệ khi có sự cố bất ngờ.

Nhằm giúp bạn tiếp cận được những góc nhìn mới của sản phẩm. Chuyên trang mời đón đọc những phân tích được bài viết chia sẻ dưới đây.

Những tiêu chuẩn cửa chống cháy giúp đảm bảo an toàn

Tiêu chuẩn cửa chống cháy trong tình hình hiện nay luôn được đề cao. Giúp đảm bảo môi trường làm việc, sinh hoạt được diễn ra an toàn. Theo đó, những tiêu chuẩn cần phải để sản phẩm đủ điều kiện lưu hành trên thị trường, cần:

Tiêu chuẩn cửa chống cháy 1

Đặc điểm

Chi tiết

✔️Vt liu đạt tiêu chun ca chng cháy

  • Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu được xử lý tốt để đảm bảo chống chịu được sức nóng của lửa ở nhiệt độ cao, trong thời gian dài.
  • Chất liệu tuy đa dạng nhưng phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định. Bao gồm về độ dày tối thiểu, thời gian khangs lửa, khả năng chịu được áp lực, độ văng khi gặp sự cố…
  • Ngoài chất liệu tạo nên cánh cửa các bộ phận khác như khung, bản lề, gioăng đều phải có khả năng chống cháy với thời gian tối thiểu từ 60 phút trở lên. Từ đó, đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối giúp người và tài sản đủ thời gian di tản đến nơi an toàn.

✔️Ph kin đi kèm đồng bộ

  • Tùy vào thiết kế mà cửa được làm từ kim loại, gỗ nguyên tấm kim loại hoặc sử dụng kính. Bên cạnh đó, hệ thống phụ kiện đi kèm hỗ trợ nâng đỡ cũng như đảm bảo hoạt động trơn tru cũng phải được sử dụng chất liệu tương đồng.
  • Có như vậy, mới đảm bảo được khả năng cách nhiệt, chống khói bụi độc hại lan sang các khu vực an toàn.

✔️Kích thước phù hp vi mt độ dân số

  • Kích thước cửa hiện nay được sử dụng có số đo khá đa dạng. Để đảm bảo phù hợp với từng địa điểm có diện  tích khác nhau.
  • Mật độ dân cư sinh sống cũng tác động lớn do đây thường là nơi di chuyển chính khi có sự cố phát sinh. Vì vậy, dân số càng lớn diện tích cửa cần phải to.
  • Định lượng trước theo thiết kế vấn đề trên còn giúp giảm chi phí phát sinh từ đầu tư đến bảo trì bảo dưỡng.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy 2

Chuyên trang hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác sản phẩm cho công trình. Nếu còn nhiều băn khoăn về địa chỉ cung ứng uy tín, mời bạn ghé thăm Phúc Long Hadra. Thương hiệu sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thực tế thú vị.

Nên chọn thương hiệu nào để cung ứng sản phẩm trên thị trường hiện nay?

Phúc Long Hadra được đánh giá là thương hiệu uy tín từ chất lượng tốt đến dịch vụ cạnh tranh. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng người tiêu dùng. Chú trọng đầu tư vào hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng cao.

Tiêu chuẩn cửa chống cháy 3

Quy trình luôn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 được áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Các giai đoạn từ nguyên liệu đầu vào, đánh giá đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt. Từ đó, giúp hạn chế tối đa lỗi cũng như các chi phí phát sinh, nên giá bán cạnh tranh luôn được chúng tôi áp dụng cho toàn bộ các mặt hàng.

Dịch vụ kèm theo sản phẩm được áp dụng cho các mặt hàng đo đơn vị cung ứng. Bảo hành trong thời gian 3 năm, miễn phí vận chuyển, đổi trả hàng… Giúp người dùng  an tâm sử dụng lâu dài khi được nhà sản xuất quan tâm và đồng hành.

Vì vậy, nếu đang muốn tìm các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn cửa chống cháy. Đừng ngần ngại mời bạn qua công ty Phúc Long Hadra có hai cơ sở nhà máy đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên. Những gì còn băn khoăn sẽ được chuyên viên giải đáp nhằm mang đến công trình tiện nghi.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Tiêu chuẩn cửa chống cháy cần có để đảm bảo an toàn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04046 sec| 870.547 kb