Phụ kiện cửa chống cháy: Tăng tính an toàn khi gặp sự cố

22/03/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Phụ kiện cửa chống cháy bao gồm các thiết bị đi kèm giúp hệ thống cửa phát huy hết tác dụng khi không may gặp sự cố.

Nhằm giúp bạn hiểu hơn, chuyên trang mời bạn đón đọc những chia sẻ dưới đây. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều góc nhìn mới về công năng và ứng dụng.

Vì sao phụ kiện cửa chống cháy giúp tăng tính an toàn khi dùng?

Phụ kiện cửa chống cháy bao gồm rất nhiều thiết bị đi kèm để tạo nên hệ thống hoàn chỉnh. Các vật tư này sẽ bổ trợ cho nhau để đảm bảo thực hiện các tính năng cụ thể như:

Phụ kiện cửa chống cháy 1

Đặc điểm

Chi tiết

✔️Đảm bo độ kín khít khi lp đặt

  • Trong quá trình lắp đặt bộ phận của cửa chống cháy, luôn có độ hở theo tỷ lệ nhất định dù là nhỏ. Để khắc phục vấn đề kể trên các phụ kiện như bản lề, gioăng chống cháy hỗ trợ rất tích cực.
  • Nói riêng về gioăng chống cháy, có thể thấy đây là phụ kiện tuy nhỏ nhưng đóng góp nhiều vai trò giúp ngăn chặn khói khí độc khi có sự cố xảy ra. Còn trong điều kiện bình thường giúp quá trình sử dụng nhẹ nhàng, hạn chế những tác động lên khung cửa.
  • Vì vậy, có thể thấy dù trong môi trường nào các phụ kiện đi kèm đều phát huy những tác dụng riêng có. Từ đó, giúp bảo vệ người dùng trước những sự cố bất ngờ.

✔️Giúp d dàng đóng/ m khi không may có s cố

  • Khi xảy ra sự cố, cửa chống cháy như một bức tường ngăn cản sự cháy lan ra môi trường an toàn. Đây cũng là lối thoát hiểm để nhanh chóng di chuyển.
  • Vì vậy, để đảm bảo thực hiện hai chức năng trên hoạt động song song. Hệ thống tay co thủy lực và thanh thoát hiểm sẽ hỗ trợ đảm nhiệm các tính năng này.
  • Cơ chế hoạt động của các thiết bị ở môi trường bình thường được tự động khóa lại. Nhưng khi gặp nhiệt độ cao các thanh chốt sẽ tự động mở khóa mà không cần chìa. Ngoài ra, khi tác động một lực đẩy để thoát hiểm, cửa sẽ tự động khép cửa lại để tạo nên tấm chắn an toàn.

Phụ kiện cửa chống cháy 2

Có quá nhiều lợi ích xoay quanh phụ kiện chống cháy phải không nào? Khi bạn đã quyết định chọn lựa và sử dụng sản phẩm chống cháy, cơ sở cung ứng an toàn là địa chỉ bạn nên chọn lựa.

Lợi ích khi chọn được địa chỉ cung ứng sản phẩm có kiểm định an toàn

Các sản phẩm liên quan đến thiết bị phòng cháy đều phải đảm bảo tuân thủ đúng quy định về Phòng cháy chữa cháy. Ngoài kiểm định về đầu chất liệu vào sản phẩm, thì thành phẩm khi tiếp xúc với nhiệt độ cao phải đảm bảo không bị biến dạng.

Phụ kiện cửa chống cháy 3

Để minh chứng cho hoạt động trên, các sản phẩm phòng cháy đủ điều kiện lưu thông trên thị trường phải có tem kiểm định. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến uy tín trong nghề cũng như kinh nghiệm sản xuất. Như vậy tính an toàn mới được đảm bảo tuyệt đối khi không may gặp sự cố.

Ngoài ra, các yếu tố này còn được đảm bảo sản phẩm khi sử dụng luôn có sự đồng hành cùng nhà sản xuất. Tức là, nếu trong quá trình sử dụng không may gặp các sự cố liên quan đến kỹ thuật bạn chỉ cần gọi điện sẽ được hỗ trợ kỹ thuật. Các chi phí đi kèm trong thời gian bảo hành sẽ không phát sinh. Từ đó, cũng giúp bạn giảm đáng kể các phát sinh khác.

Nếu bạn đang băn khoăn tìm chọn địa chỉ cung cấp uy tín, có đủ các điều kiện nêu trời. Đừng chần chừ, mời bạn ghé thăm ngay Phúc Long Hadra để được sử dụng thực tế sản phẩm phụ kiện chống cháy nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Nếu quyết định chọn mua, các chuyên viên sẽ tư vấn phương án sử dụng cùng bảng giá ưu đãi giúp công trình của bạn thêm tiết kiệm.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Phụ kiện cửa chống cháy: Tăng tính an toàn khi gặp sự cố

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03912 sec| 866.406 kb