Thương hiệu vỏ tủ điện 800x600x300 nào chịu được sét đánh?

04/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Tủ điện 800x600x300 là một loại sản phẩm thường được dùng ở ngoài trời. Vì vậy việc chống nắng mưa hay ăn mòn bề mặt cần nên đáp ứng được. Tuy nhiên, để an toàn tuyệt đối tủ điện còn phải được bảo vệ khi hệ thống bị sét đánh.

Vậy để đảm bảo an toàn điện như vậy thì bạn nên mua tủ điện ở đâu? Câu hỏi này của quý khách sẽ được giải đáp ngay sau bài viết này.

Tiêu chuẩn chống sét cần có của tủ điện 800x600x300

Với bất kỳ dòng sản phẩm nào của vỏ tủ điện thì sự an toàn chính là điều tiên quyết nhất. Sở dĩ chúng ta có những tiêu chuẩn hay những chứng nhận là để làm rõ hơn cho điều này. Người tiêu dùng không thể tự đánh giá hoặc thử nghiệm cho sản phẩm mình mua được.

tủ điện 800x600s300 chất lượng

Vì vậy nên chúng ta cần những tổ chức có uy tín trong nước cũng như trên thế giới xác nhận. Và để hiểu rõ hơn vấn đề phòng ngừa và giảm nguy cơ hư hại do sét đánh. Hệ thống điện và những sản phẩm bảo vệ như vỏ tủ cần nên đạt được những tiêu chí sau:

Tiêu chí

Chi tiết

Đạt tiêu chuẩn nối tiếp địa

-        Các vật bộ phận dẫn điện nhưng không mang điện sẽ phải được bảo vệ bằng phương pháp nối đất. Đồng thời, những chi tiết này cũng phải tự động ngắt nguồn bằng thiết bị bảo vệ.

-        Bất kể nơi nào không thể lắp xa hẳn các kết cấu kim loại phục vụ mục đích khác thì phải nối đất. Theo quan niệm nối đất thì nguồn điện hạ áp và cuộn dây được coi là một hệ thống có chung kiểu nối.

-        Mối nối ở thanh cái hoặc đầu cực cần phải cứng vững, đảm bảo tính dẫn điện và dễ tháo rời. Khi lắp hệ thống nối đất tránh nguy cơ điện phân làm hỏng các bộ phận kim loại khác.

Trang bị hệ thống đóng ngắt tiêu chuẩn

-        Một thiết bị đóng ngắt tiêu chuẩn là cho phép can thiệp một cách an toàn khi hệ thống mang tải. Vì vậy sản phẩm cần phải đảm bảo đặt tại đầu lưới điện hoặc ở một trong các mạch tải.

-        Nên đặt thiết bị đóng ngắt tiêu chuẩn ở các tủ phân phối chính và phân phối phụ. Khi xảy ra sự cố thì chúng phải đóng ngắt ngay lập tức, không có thời gian trì hoãn.

-        Các loại trang thiết bị đóng ngắt cơ bản như: cầu dao cách ly, công tắc tơ ngắt, cầu chì v.v… Ngày nay các phần mềm ngày càng có thể giúp đỡ nhiều trong việc lựa chọn vật tư. Theo đó chỉ cần ta nhập dữ liệu cũng như chức năng của mỗi mạch là chúng ta sẽ có giải pháp.

Cách lắp đặt hệ thống tủ điện

-        Lắp đặt hệ thống điện thì đầu tiên là phải đọc hiểu được các danh sách vật tư. Sau đó gá lắp các thiết bị lên tủ, dán tên cho từng thiết bị để tránh nhầm lẫn. Tiếp theo là gia công lắp ráp thanh cái, đấu nối mạch động lực và mạch điều khiển.

-        Cuối cùng rất quan trọng là kiểm tra nguội và chạy không tải cho tủ điện. Khi chắc chắn về kết quả thì hệ thống mới có thể hoạt động trơn tru và an toàn được.

-        Đặc biệt các mối nối và đầu cực tiếp địa cần phải được đo đạc các giá trị điện trở nối đất. Đồng thời, ta nên kiểm tra và rà soát lại các tiêu chí theo đúng quy trình đã đề ra từ trước.

 

Với những thông tin trên, chắc bạn đã hiểu được tiêu chí nào giúp tủ điện 800x600x300 chống được sét. Do đó, việc còn lại bây giờ của chúng ta là chỉ chọn thương hiệu thôi nhỉ?

Phúc Long Hadra một thương hiệu có uy tín lớn trên thị trường

Một thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực làm vỏ tủ điện đó chính là Phúc Long Hadra. Với những kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình lớn từ thủy điện cho đến bệnh viện. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của đơn vị này.

tủ điện 800x600x300 giá rẻ

Ngoài ra quy mô về diện tích nhân lực hay tiêu chuẩn chất lượng của công ty đều rất tốt. Cụ thể là hai nhà máy được đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên với hơn 10000m2 đất. Và đơn vị cũng đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng 15 các chứng nhận khác.

Vì vậy, nếu bạn muốn làm tủ điện 800x600x300 hay bất kỳ loại mẫu mã nào, hãy gọi ngay cho Phúc Long Hadra để được tư vấn và hỗ trợ.

sản xuất tủ điện 800x600x300

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thương hiệu vỏ tủ điện 800x600x300 nào chịu được sét đánh?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11114 sec| 878.977 kb