Thi công cửa chống cháy: Các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn

06/04/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Thi công cửa chống cháy là một trong các nghiệp vụ đòi hỏi kỹ thuật cao nhằm mang đến hiệu quả cao nhất khi sử dụng cho người dùng.

Nhằm giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích, chuyên trang mời đón đọc những thông tin sau. Hy vọng những gợi mở này sẽ giúp cho bạn có những chọn lựa chính xác cho công trình.

Các tiêu chuẩn đảm bảo thi công cửa chống cháy an toàn

Thi công cửa chống cháy luôn được các nhà thầu quan tâm. Có thi công đạt chuẩn mới đảm bảo hiệu quả cao trong việc phát huy tính năng bảo vệ. Một số tiêu chuẩn khi thi công bạn cần chú ý cụ thể như:

Thi công cửa chống cháy 1

Đặc điểm

Chi tiết

✔️Thi công cửa chống cháy đảm bảo kín khít

Hệ thống cửa chống cháy được tạo nên từ hai phần tách biệt là thân và khung cửa. Trong quá trình sản xuất được sử dụng cùng chất liệu kết hợp quy trình chuẩn nên các thành phần này rất ăn khớp với nhau.

Nhưng trong quá trình lắp đặt việc kết nối các đầu khớp gắn chặt chẽ giữa các bộ phận phải thực hiện hết sức tỉ mỉ. Đảm bảo trong quá trình sử dụng độ kín khít giữa các bộ phận là cao nhất. Vì kim loại trong điều kiện tự nhiên luôn có độ giãn nở nhất định.

Có như vậy mới giúp đảm bảo thực hiện các chức năng khi có sự cố xảy ra. Giúp người dùng đảm bảo an toàn tránh được những thiệt hại lớn.

✔️Phụ kiện đi kèm đồng bộ

Ngoài các thành phần chính kể trên, để tạo nên thành phẩm hoàn thiện phải kể đến sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống phụ kiện đi kèm.

Như tay co, bản lề, gioăng… đều phải làm từ chất liệu chống cháy. Nhìn bề ngoài, các thiết bị trên bình thường như các loại thông dụng khác. Đều đảm nhiệm các chức năng kết nối, nâng đỡ, đảm bảo sự trơn tru khi hoạt động.

Nhưng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao các thành phần này mới phát huy tác dụng. Giúp ngăn chặn các nguồn không khí độc hại lây lan ra môi trường bên ngoài.

✔️Kiểm định sau lắp đặt

Để phát huy được hết tác dụng như đã phân tích ơ trên. Việc kiểm định sau lắp đặt là hết sức cần thiết. 

Vùa giúp kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi cần có, lại có thể xem xét lại các vị trí thiết bị để chính sửa cho đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho người dùng

Thi công cửa chống cháy 2

Chuyên trang hy vọng qua những thông tin được phân tích trên đây sẽ mang đến nhiều điều bổ ích. Nếu bạn đang muốn chọn cơ sở cung cấp kết hợp thi công uy tín trên thị trường. Đừng chần chừ, mời bạn ghé thăm ngay thương hiệu Phúc Long Hadra.

Phúc Long Hadra: Địa chỉ uy tín chuyên sản xuất sản phẩm PCCC

Các sản phẩm liên quan đến thiết bị phòng cháy đều phải tuân thủ đúng quy định về Phòng cháy. Ngoài kiểm định về đầu vào, thành phẩm khi tiếp xúc với nhiệt độ cao phải đảm bảo không bị biến dạng. Các thông số này được xác nhận thông qua tem kiểm định.

Thi công cửa chống cháy 3

Theo thông tin chuyên trang tìm hiểu, Phúc Long Hadra là cơ sở uy tín đạt kiểm định PCCC. Đơn vị có khả năng cung cấp với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo cho mọi nhu cầu khách hàng. Để khẳng định chắc như trên:

- Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc từ các nước công nghiệp phát triển tại Châu Âu. Cùng với đó là nỗ lực đào tạo nâng cao tay nghề cho hơn 200 nhân lực làm việc tại hai nhà máy đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên.

- Nhờ vậy, sản phẩm đến tay người dùng ngoài đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 còn đảm bảo quy định PCCC. Nên bạn hãy an tâm khi dùng sản phẩm vì đã được đánh giá về độ an toàn. Cùng đó, công ty còn áp dụng rất nhiều chính sách bảo hành lâu dài.

Vì vậy, nếu bạn cần thông tin về báo giá cạnh tranh, hãy liên hệ với Phúc Long Hadra. Đơn vị chuyên thi công cửa chống cháy nên sẽ giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Thi công cửa chống cháy: Các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04302 sec| 870.656 kb