Ống gió chống cháy EI có gì đặc biệt, mua ở đâu giá mới tốt?

28/02/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió chống cháy EI là dòng chống cháy, chịu nhiệt và bí khí cực kì hiệu quả. Qua đó, cũng thấy được tiêu chuẩn của sản phẩm rất cao. Vì vậy, để biết được đơn vị cung cấp nào tốt thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Vật liệu ống gió chống cháy EI có ưu điểm gì?

Ống gió chống cháy EI rất phổ biến và có nhiều đơn vị sản xuất. Các tiêu chuẩn của sản phẩm khác nhau như: EI30, EI 45, EI 60, EI 90, EI 120, EI 180. Nhưng tại sao lại dòng này lại được ứng dụng phổ biến và nhiều loại như vậy?

ong gio chống cháy EI

Vật liệu của sản phẩm này có gì đặc biệt? Hãy cùng Phúc Long Hadra một doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất ống gió tìm hiểu xem nhé!

Ưu điểm của vật liệu

Chi tiết

Cứng vững

-        Ống gió chống cháy EI có nhiều lớp vật liệu khác nhau. Bao gồm những vật liệu như: Tôn Mạ Kẽm, lớp lót, lớp định hình, lớp chống cháy và lớp sơn.

-        Do đó, sản phẩm sẽ được tăng sự cứng vững, không bị ảnh hưởng nhiều bởi ngoại lực. Giúp ống trở nên bền với thời gian và giảm được chi phí bảo trì hệ thống.

-        Ngoài ra, lớp Tôn Mạ Kẽm có các độ dày đạt tiêu chuẩn từ 0,48 mm đến 1,15 mm. Vì vậy, sản phẩm sẽ chịu lựcchống biến dạng cực kỳ tốt.

-        Nhờ đó, công trình vẫn trụ được khi nhỡ có trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

Chống cháy hiệu quả

-        Lớp chống cháy rất dày được trang bị thành phần giúp cho tăng cường sự chịu nhiệt tốt. Dù trời có nóng như đổ lửa hay nguồn nhiệt cao thì ống gió này cũng giúp bạn an toàn và mát mẻ.

-        Trong trường hợp hỏa hoạn, lớp này giúp bạn có thời gian để ngăn chặn ngọn lửa. Đặc biệt, nếu trường hợp khẩn cấp hệ thống giúp ngăn cháy lan và giảm mất mát về mọi mặt.

-        Không dừng lại tại đó, bên ngoài cũng được thêm vào các lớp sơn chống cháy hiệu quả. Trong đó, Alkyd, Epoxy hoặc PU vừa làm tăng tính thẩm mỹ mà lại an toàn chống hỏa hoạn.

-        Vì các tiêu chuẩn an toàn PCCC khác nhau, nên dòng sản phẩm này rất đa dạng. Điều đó, làm bạn có thể an tâm hơn với nhiều sự lựa chọn cho mình.

Kín khít

-        Được trang bị vật liệu chống cháy hiệu quả và rất cứng vững. Tuy nhiên, tác dụng chính của ống gió vẫn là mang lại không khí mát mẻ, tươi mới. Do đó, sự kín khít trong sản phẩm vẫn được ưu tiên.

-        Vật liệu được gia công với độ chính xác cao trên máy CNC. Lý do đó làm sự bí khí hay rò rỉ khí độc là điều rất khó xảy ra.

-        Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế và lắp đặt cũng phải có tay nghề cao.

-        Ngoài ra, vật liệu của lớp định hình có tăng độ bám dính. Cho nên, không khí trong lành tự nhiên sẽ tràn ngập không gian của bạn.

 

Với những ưu điểm như trên có lẽ bạn rất muốn lắp đặt ống gió chống cháy EI. Tuy nhiên, để bạn có lựa chọn đúng đắn và thông minh hãy cùng xem tiếp bên dưới nhé!

Để mua ống gió chất lượng nên chọn đơn vị nào?

Chọn sản phẩm ống gió chống cháy cực kì không đơn giản. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà khách hàng có thể mua sản phẩm không đạt chất lượng. Vì vậy, hãy chọn thương hiệu uy tín, có đảm bảo chất lượng rõ ràng mà giá cả cạnh tranh.

Một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng sản phẩm ống gió. Phúc Long Hadra tự tin đem đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng.

Với quy mô hơn 10000 m2 về diện tích nhà máy, được đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên. Hơn 200 nhân viên với tay nghề cao và thiết bị hiện đại.

Vì vậy, dù đơn hàng ít hay nhiều và thời gian có gấp gáp đến đâu. Phúc Long Hadra luôn đảm bảo giao hàng đúng hạn với chất lượng hàng đầu. Để biết thêm chi tiết giá ống gió, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được ưu đãi.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió chống cháy EI có gì đặc biệt, mua ở đâu giá mới tốt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13540 sec| 870.758 kb