Ống gió chống cháy giá tốt, đạt chứng nhận PCCC, mua ở đâu?

02/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió chống cháy hiện nay là mặt hàng rất được các chủ thầu và chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi không những sản phẩm này mang lại không khí tươi mát mà còn có khả năng dập lửa.

Thế nhưng, đa phần mọi người vẫn chưa biết đến địa chỉ mua ống gió giá tốt, chất lượng cao. Do đó, bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được điều này, đọc ngay thôi nào!

Báo giá ống gió chống cháy đạt chuẩn PCCC của Phúc Long Hadra

Nhắc đến ống gió chống cháy đạt chuẩn PCCC là nhắc đến thương hiệu Phúc Long Hadra. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất loại sản phẩm này. Các công trình mà đơn vị đã thi công có thể kể ra như: nhà máy sản xuất màng PE Hưng Yên, nhà máy Acecook Việt Nam… đều rất lớn và chất lượng.

Tuy vậy, những thông tin vừa rồi chắc hẳn vẫn chưa giúp khách hàng có được tin tưởng. Do vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về đặc điểm mà ống thông gió mang lại. Đồng thời, bạn cũng sẽ nắm được giá cả của từng loại mặt hàng này.

Công trình ống gió chống cháy tại nhà máy
Công trình ống gió chống cháy tại nhà máy

Đặc điểm

Chi tiết

Khả năng chịu lực

-        Ống gió được thiết kế theo 2 dạng đó là tròn hoặc vuông. Kết cấu này có thể chống lại đa số các ngoại lực, giúp giảm biến dạng cho sản phẩm.

-        Vật liệu làm nên ống gió chống cháy đa phần là từ thép mạ Kẽm. Chúng có bề mặt oxit rất bền, vì vậy chống được mài mòn cực tốt.

Tính toàn vẹn

-        Với loại ống thông gió ngăn lửa thì tính toàn vẹn được yêu cầu rất cao. Vì chính điều này giúp sản phẩm có khả năng cách ly được đám cháy nhanh chóng và dễ dàng.

-        Sau khi tiếp xúc với vụ hỏa hoạn cấu trúc của đường ống không được thay đổi quá nhiều. Nếu vượt quá quy chuẩn lô hàng sẽ không đạt được chứng chỉ PCCC.

Khả năng cách nhiệt

-        Ngoài khả năng chịu lực và giữ được tính toàn vẹn, đường ống này cũng cần cách nhiệt tốt. Hệ thống nên giảm sự tổn hao về nhiệt hết sức có thể, bởi khi đó chi phí về điện sẽ được giảm tải khá nhiều.

-        Đặc biệt, với lớp bông thủy tinh bọc bên ngoài sản phẩm sẽ ít bị tác động bởi môi trường. Nhờ vậy, tuổi thọ của dòng sản phẩm này được tăng lên rất đáng kể.

Qua những đặc điểm này bạn chắc hẳn đã hiểu hơn về ống gió chống cháy đạt chuẩn PCCC. Tuy nhiên, về giá cả và chi phí thì thế nào? Khách hàng đừng lo, dưới đây chúng tôi sẽ cho quý khách biết thông tin ấy.

Bảng báo giá ống gió chông cháy của Phúc Long Hadra
Bảng báo giá ống gió chông cháy của Phúc Long Hadra

Ngoài bảng báo giá, quý vị có thể xem thêm mọi thông tin về sản phẩm hay công ty. Đơn vị luôn sẵn sàng công khai mọi thứ để khách hàng dễ so sánh và lựa chọn.

Quy mô và uy tín của doanh nghiệp Phúc Long Hadra

Quy mô về diện tích của doanh nghiệp chúng tôi lên đến 10000m2. Việc này rất thuận lợi cho việc sản xuất hàng loạt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, quý khách có thể nhận được sản phẩm chỉ vỏn vẹn trong vòng 5 ngày, rất nhanh chóng và chất lượng.

Các loại ống gió chống cháy đang được sản xuất và gia công
Các loại ống gió chống cháy đang được sản xuất và gia công

Không chỉ như vậy, tất cả những công trình lớn nhỏ đơn vị đều có mức ưu đãi rất lớn. Các đơn đặt hàng số lượng nhiều công ty có thể hỗ trợ chi phí vận chuyển lên đến 100%. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khoản phát sinh thêm.

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm của nhà máy sản xuất luôn có chế độ bảo hành từ 12-36 tháng. Điều này giúp việc bảo trì bảo dưỡng giảm đi đáng kể. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm hơn khi sử dụng sản phẩm của Phúc Long Hadra.

Vậy nên nếu quý khách có nhu cầu về lắp đặt ống gió chống cháy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xưởng chế tạo ống gió chống cháy các loại của Phúc Long Hadra
Xưởng chế tạo ống gió chống cháy các loại của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió chống cháy giá tốt, đạt chứng nhận PCCC, mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10167 sec| 878.766 kb