Cửa thép chống cháy tại Lai Châu đạt chuẩn PCCC, mua ở đâu?

21/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy tại Lai Châu đạt chuẩn hiện đang có nhu cầu rất lớn. Bởi lẽ, các loại cửa thông thường khó đáp ứng được nhu cầu phòng cháy và chữa cháy của người dân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được địa chỉ mua hàng chất lượng. Nếu bạn là một trong số đó, bài viết này sẽ giúp được bạn, hãy đọc ngay!

Tiêu chuẩn PCCC của cửa thép chống cháy tại Lai Châu

Đối với cửa thép chống cháy tại Lai Châu, thời gian chịu lửa, tính toàn vẹn và khả năng cách nhiệt là điều rất cần thiết. Tuy chưa phải là tất cả nhưng đó chính là điều tất cả các sản phẩm cần nên có. Bên dưới đây là những chi tiết về các đặc điểm ấy, xin mời quý khách tham khảo.

Cửa thép chống cháy tại Lai Châu cửa có ô kính
Cửa thép chống cháy ở Lai Châu cửa có ô kính

Đặc điểm

Chi tiết

Tính toàn vẹn

-        Với bất cứ lối thoát hiểm nào chúng ta cũng cần phải đảm bảo tính thông thoáng. Vì vậy, sự cứng vững của cửa thép chống cháy sẽ cho phép mọi người có đủ thời gian sơ tán và thoát hiểm. Qua đó, quý khách cũng thấy được tầm quan trọng của một sản phẩm chất lượng sẽ ra sao.

-        Các quy định về tính toàn vẹn của các tiêu chuẩn PCCC như sau: Độ giảm kích thước không được vượt quá 75% đối với chiều cao và 50% đối với bề rộng. Hệ thống cửa phải lắp gioăng chống khói để xem xét sản phẩm đảm bảo được tính toàn vẹn khi hoạt động.

Khả năng cách nhiệt

-        Bề mặt của cửa chống cháy không tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa phải có nhiệt độ thấp hơn so với yêu cầu. Chúng phải đảm bảo cách ly được nguồn nhiệt từ đám cháy để giảm thiểu sự cháy lan. Như vậy, khi xảy ra hỏa hoạn chúng ta mới kiểm soát được sự cố một cách nhanh chóng.

-        Khả năng cách nhiệt của sản phẩm phụ thuộc khá nhiều vào lớp lõi bên trong. Cấu tạo của phần này được làm từ: Thạch cao chống cháy, bông thủy tinh và honeycomb. Chính những vật liệu này sẽ là thành phần quan trọng giúp duy trì thời gian chống cháy lâu hơn.

Thời gian chống chịu

-        Những cửa thép chống cháy chất lượng đều có khả năng chống chịu ngọn lửa ít nhất 60 phút. Điều này giúp đảm bảo thời gian sơ tán, bảo vệ được tính mạng và tài sản của người dân. Chính vì vậy bạn cần rất lưu ý về thời gian chống chịu khi mua sản phẩm.

-        Ở công ty chúng tôi quý khách có thể xem xét và tham khảo mọi thông tin liên quan đến cửa chống cháy. Có rất nhiều loại như: Vân gỗ, cửa cố ô kính, cửa trượt, cửa thép bọc chì cho bệnh viện …. Như vậy, dù quý khách đến từ đâu chúng tôi vẫn có sản phẩm dành cho bạn.

 

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn ắt hẳn đã có thể nắm bắt cơ bản về sản phẩm của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó quý khách chưa tin tưởng, hãy đến với nội dung kế tiếp.

Ở đây, chúng tôi sẽ đưa những thông tin về quy mô, chính sách cũng như ưu đãi lớn. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi mua cửa thép chống cháy tại Lai Châu

Từ khi thành lập và phát triển đến nay, công ty luôn khẳng định sự uy tín cũng và chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhắm đến mục tiêu giúp ích khách hàng.

Các loại cửa thép chống cháy tại Lai Châu
Các loại cửa thép chống cháy ở Lai Châu

Do vậy, quy trình của chúng tôi đều được đầu tư khá bài bảnchuyên nghiệp. Những tiêu chuẩn PCCC trong nước và quốc tế, đơn vị đều đã được chứng nhận. Cho nên, quý khách hãy tin tưởng vào thương hiệu Phúc Long Hadra.

Về chính sách bảo hành và vận chuyển hầu hết đều rất thân thiện với mọi người. Thời gian cho việc thay thế và sửa chữa nếu có trục trặc lên đến 36 tháng. Đồng thời, đơn vị hầu hết cũng miễn phí cho những khách hàng đặt số lượng lớn.

Chưa kể, với quy mô hơn 10000m2 cùng 2 nhà máy đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên, Nếu bạn cần gấp cửa thép chống cháy tại Lai Châu, chúng tôi sẽ đáp ứng trong vòng 5 ngày. Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu hãy hợp tác với Phúc Long Hadra.

Sản xuất cửa thép chống cháy tại Lai Châu
Sản xuất cửa thép chống cháy ở Lai Châu
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy tại Lai Châu đạt chuẩn PCCC, mua ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03864 sec| 878.875 kb