Cửa chống cháy EI 60 phút tại Phúc Long Hadra có gì đặc biệt?

04/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa chống cháy EI 60 phút là một trong những sản phẩm có chất lượng rất cao. Bởi ngoài khả năng chống cháy chúng còn có tính toàn vẹn và cách nhiệt cực kỳ tốt.

Với thương hiệu lâu năm trong ngành, chúng tôi xin gửi đến bạn vài chia sẻ về dòng sản phẩm này. Tin chắc quý vị sẽ nắm bắt được nhiều điều cũng như có quyết định mua chính xác hơn.

Đặc điểm cửa thép chống cháy EI 60 phút của Phúc Long Hadra

Khác với cửa thông thường, sản phẩm chống cháy EI giúp ngăn lửa và tăng thời gian sơ tán. Dòng cửa này chính là giới hạn cao nhất về tính toàn vẹn khi chống chịu sự cố cháy nổ.

Tại Phúc Long Hadra, chất lượng của mặt hàng này được người tiêu dùng đánh giá rất tốt. Điều này chính là từ các yếu tố rất tuyệt vời mà cửa thép chúng tôi mang lại. Bạn hãy cùng xem những điều đó là gì nào?

Cửa chống cháy EI 60 phút dành cho căn hộ
Cửa chống cháy EI 60 phút dành cho căn hộ

Đặc điểm

Chi tiết

EI là gì?

-        EI ở đây chính là Integrity Thermal Insulation. E có nghĩa mức độ toàn vẹn, giới hạn mà tại đó sản phẩm không bị nứt vỡ hay đổ ngã. I tượng trưng cho khả năng cách nhiệt mà tại điểm này kết cấu chính của vật liệu không bị phá vỡ.

-        60 là khả năng chống chịu được ngọn lửa trong vòng 60 phút. Trong khoảng thời gian này cửa thép sẽ không bị hư hỏng bởi nhiệt độ. Lúc đó, bạn có thể sơ tán và bảo vệ tính mạng cũng như tài sản của mình.

Sự cứng vững

-        Vật liệu bên ngoài cửa chống cháy EI 60 chính là thép tấm. Lõi bên trong của sản phẩm được chế tạo với lõi với thạch cao và honeycomb. Vì vậy, khả năng chống lại nhiệt độ cao khá tốt, chất lượng vô cùng tuyệt vời.

-        Song song với đó, thiết kế của mặt hàng vô cùng phong phú, bạn có thể lựa chọn cửa kính, cửa vân gỗ hoặc cửa lùa… Dù cấu tạo bằng các vật liệu khác nhau tuy nhiên khả năng chống cháy vẫn không đổi. Do đó, mua cửa thép ở công ty chúng tôi luôn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Độ kín khít

-        Công nghệ của Phúc Long Hadra được chuyển giao từ Nhật bản và Thụy Sĩ. Cho nên, khi gia công chế tạo độ chính xác đạt được cực kỳ cao. Vì vậy, khách hàng sẽ luôn cảm thấy được sự tinh tế trong từng chi tiết sản phẩm.

-        Bởi sự chuẩn chỉ trong quá trình sản xuất như vậy nên cửa thép luôn có được độ kín khít nhất định. Khả năng cách âm, cách nhiệt đảm bảo không bao giờ làm quý khách thất vọng. Vì thế mà không gian nơi bạn sinh hoạt và làm việc sẽ luôn được thoải mái, an toàn.

Với tất cả những đặc điểm như trên, cửa chống cháy EI 60 quả thật rất chất lượng. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ đảm bảo an toàn cho các công trình nhỏ và văn phòng. Bởi số lượng người và tài sản ít nên việc sơ tán nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, với các tòa nhà hay không gian lớn điều này lại rất khó. Vậy nên, chúng ta cần những sản phẩm có độ chống chịu lâu hơn. Nếu quý khách muốn biết những mẫu mã đó là gì, hãy đọc ngay nội dung tiếp theo.

Các sản phẩm tương tự và những ưu đãi

Các sản phẩm có khả năng chịu lửa lâu hơn bao gồm: EI 70,90,120. Chúng có khả năng chống chịu rất tốt, làm tăng khả năng sơ tán cũng như bảo vệ tính mạng của mọi người.

Cửa thép chống cháy EI 60 phút chất lượng cao
Cửa thép chống cháy EI 60 phút chất lượng cao

Quý nhà thầu có thể cân nhắc đưa ra sự lựa chọn dành cho công trình của mình. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Ngoài những sản phẩm chất lượng trên, đơn vị cũng có những chính sách rất thân thiện. Cụ thể như: Cước vận chuyển hầu hết sẽ được miễn phí, thời gian bảo hành rất lâu từ 12-36 tháng.

Vậy, bạn còn chần chừ gì mà không kết nối với doanh nghiệp để có ngay cửa chống cháy EI 60 tốt nhất.

Sản xuất cửa chống cháy EI 60 tại Phúc Long Hadra
Sản xuất cửa chống cháy EI 60 tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa chống cháy EI 60 phút tại Phúc Long Hadra có gì đặc biệt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04067 sec| 878.867 kb