Ống dẫn gió mềm và những điều cần lưu ý khi sử dụng và lắp đặt

25/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống dẫn gió mềm hiện nay đang được sử dụng hầu hết ở tất cả các hệ thống ống thông gió. Nhưng chúng ta cần phải có những lưu ý gì để có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm này.

Đó là điều mà Phúc Long Hadra muốn đem đến cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi đi đến hết bài viết này để hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!

Đặc điểm và những vấn đề gặp phải khi lắp đặt ống dẫn gió mềm

Ống dẫn gió mềm thường không có độ cứng vững, dễ rách và hư hại. Do đó, những lưu ý bên dưới đây sẽ là những điều hết sức cần thiết.

Có như vậy thì việc lắp đặt và sử dụng hệ thống ống thông gió mới được ổn định và bền lâu.

ống dẫn gió mềm chất lượng

Lưu ý

Chi tiết

Kích thước

-        Về kích thước ống dẫn gió mềm phải được lắp đặt đúng theo như tính toán thiết kế. Vì nếu chúng ta cố gắng lắp đặt vượt quá chiều dài đường ống sẽ bị cong võng và gây rách ống.

-        Ngoài ra, việc làm cong và uốn khúc không đúng theo tiêu chuẩn cũng gây cản trở việc lưu thông khí trong hệ thống. Lúc đó, hiệu suất làm mát sẽ không đạt được tối ưu.

-        Vì vậy, kích thước của ống gió phải đúng theo tiêu chuẩn. Nên để sản phẩm đi thẳng và giảm tối đa những đoạn cong nhờ đó việc làm mát trở nên dễ dàng hơn.

Mối nối

-        Các mối nối của ống gió phải chịu lực đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra. Khi đó sản phẩm mới đảm bảo được sự chất lượng và chống rò rỉ khí ra bên ngoài.

-        Khi lắp đặt những mối nối không được rách, tách hay không đúng kỹ thuật đề ra. Vì vậy, ngoài việc sử dụng dụng cụ đạt chất lượng thì kỹ thuật của công nhân  cũng phải rất tốt.

-        Khi nối ở vị trí nằm ngang thì phải có miếng đệm hoặc vật liệu kê có bề dày thích hợp. Còn mối dọc thì lời khuyên là nên sử dụng silicon chuyên dụng để làm kín vị trí này.

Phụ kiện

-        Phụ kiện khi lắp ráp ống mềm cũng phải đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Đảm bảo số lượng và chất lượng của sản phẩm khi lắp đặt. Đây chính là điều bắt buộc của việc thi công.

-        Các phụ kiện như thanh ty và giá đỡ cần phải được cố định chắc chắn. Vật liệu phải được nhúng kẽm để làm tăng độ cứng vững cũng như giảm thiểu sự biến dạng khi va chạm.

-        Sau khi lắp đầy đủ các phụ kiện vào hệ thống thì phải chạy thử để kiểm tra xem sự rung động hay rò rỉ có xảy ra hay không. Từ đó chúng ta có phương án dự phòng thay thế.

 

Qua những điều lưu ý cơ bản về việc lắp đặt ống dẫn gió mềm, quý khách nên chọn cho mình những đơn vị thi công chuyên nghiệp tránh những sai sót không đáng có.

Đơn vị nào tư vấn và thi công hệ thống ống gió mềm tốt?

Phúc Long Hadra là một trong những đơn vị chuyên nghiệp và có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm. Hơn 10 năm đồng hành cùng các đối tác thực hiện những công trình lớn từ thủy điện cho đến trường học hay trung tâm thương mại v.v…

ống dẫn gió mềm có bảo ôn

Phúc Long Hadra luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Bởi lẽ công ty đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng với 15 chứng nhận khác. Vì vậy nên dù trong nước hay ngoài nước thì doanh nghiệp chúng tôi cũng có thể đáp ứng được nhu cầu.

Ngoài những điều đó, việc bảo hành và giao hàng cũng được quý công ty vô cùng coi trọng. Do đó, khách hàng yên tâm với sản phẩm ống dẫn gió mềm của mình nhé! Nếu quý khách mong muốn được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những lời khuyên chân thành.

sản xuất ống dẫn gió mềm

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống dẫn gió mềm và những điều cần lưu ý khi sử dụng và lắp đặt

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
6.03049 sec| 879.047 kb