Một số lưu ý khi lắp đặt ống gió mềm chống cháy cho siêu thị mini 

23/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió mềm chống cháy là thiết bị chuyên dùng trong các hoạt động phòng cháy chữa cháy. Chúng được sử dụng phổ biến tại chung cư, siêu thị mini hay trung tâm thương mại. 

Mặc dù ống gió mềm chống cháy xuất hiện cách đây không lâu nhưng chúng lại trở thành sản phẩm được ưa chuộng. Vậy ống gió mềm chống cháy là gì? Những lưu ý khi lắp đặt ra sao? Hãy cùng Phúc Long HaDra cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây. 

Ống gió mềm chống cháy là gì?

Ống gió mềm chống cháy là thiết bị được sản xuất từ nhiều lớp nhôm gắn với dây thép lại với nhau. Do đó chúng có tính đàn hồi, dẻo dai và có đặc tính chống cháy tốt. Do đó chúng được lắp đặt vào các công trình dân dụng ngày nay.

Ống gió mềm chống cháy có khả năng cản lửa tốt

Ưu điểm của ống gió mềm chống cháy phải kể đến là tính khả năng cản lửa tốt. Thiết bị có kết cấu gọn nhẹ, dễ xếp gọn gàng nên thuận lợi cho quá trình vận chuyển, thi công. Đây là thiết bị không thể thiết trong các khu thương mại, siêu thị mini, nhà máy,... 

Lưu ý quan trọng khi lắp đặt ống gió mềm chống cháy cho siêu thị mini

Thực tế để lắp đặt ống gió mềm chống cháy người kỹ sư cần cân nhắc đến nhiều vấn đề. Trong đó các lưu ý quan trọng khi lắp đặt, bạn cần phải nắm kỹ như sau:

Xem xét vị trí, hệ thống ống gió cần lắp đặt 

Đầu tiên, bạn cần lưu ý đến vị trí lắp đặt ống gió chống cháy. Người thợ cần xem xét vị trí này có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống hoạt động của ống thông gió hay không. Tốt nhất, bạn nên tránh các vị trí có người qua lại nhiều trong siêu thị. 

Tất cả đường ống gió mềm chống cháy cần đảm bảo lắp đặt đúng như bản vẽ, tiêu chuẩn kỹ thuật. Lưu ý các mối nối cần đúng độ khớp, chắc chắn, tạo nên đường ống kín. Ống gió không bị nứt để không thoát khí ra ngoài làm giảm hiệu suất hoạt động. 

Lựa chọn ống gió phù hợp với môi trường

Mỗi môi trường khác nhau sẽ tương ứng với loại ống gió nhất định. Do đó, kỹ sư cần đến hiện trường kiểm tra, cân nhắc về điều kiện môi trường trước khi chọn và lắp đặt ống gió chống cháy. 

Những nơi có nhiệt độ cao, bạn nên chọn hệ thống thông gió có máy làm mát. Điều này có thể giúp điều chỉnh nhiệt độ bên trong công trình của bạn. 

Ưu tiên đơn vị thi công, lắp đặt ống gió mềm chống cháy uy tín 

Tùy vào những đơn vị lắp đặt ống gió mềm chống cháy khác nhau, độ chất lượng sẽ không giống nhau. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng chọn nơi không uy tín, không chuyên môn sẽ nhận lại 1 hệ thống ống gió kém chất lượng, dễ hỏng. 

Chính vì vậy, khách hàng cần tìm đến đội ngũ chuyên nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ. Bạn có thể yêu cầu họ đưa ra bản vẽ chi tiết sau đó mới tiến hành thi công. Như vậy, khách hàng cũng nắm được tiến trình, đảm bảo chất lượng, cân đối chi phí tiết kiệm nhất. 

Báo giá ống gió mềm chống cháy tại Phúc Long HaDra 

Phúc Long HaDra là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối các thiết bị ống gió mềm chống cháy chính hãng. Đây là đại lý trực tiếp sản xuất sản phẩm nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, khách hàng cũng được giá sản phẩm ưu đãi hơn. 

Báo giá ống gió mềm chống cháy tai Phúc Long HaDra

Nếu bạn muốn nhận báo giá ống gió mềm chống cháy, hãy liên hệ với Phúc Long HaDra để được tư vấn chi tiết thông tin. Đơn vị có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên biệt, đảm bảo cung cấp cho dịch vụ tốt, khiến bạn hài lòng. 

Mong rằng qua bài viết, bạn nắm được 3 lưu ý quan trọng khi lắp đặt ống gió mềm chống cháy tại siêu thị mini. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần bạn nhé!

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Một số lưu ý khi lắp đặt ống gió mềm chống cháy cho siêu thị mini 

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06322 sec| 871.094 kb