Ống gió mềm D250 những sai lầm khi lắp đặt cho công trình

21/02/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Ống gió mềm D250 ứng dụng lắp đặt nhiều trong các công trình xây dựng. Nhờ sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, vượt trội hơn các dòng khác.

Nhưng trong quá trình lắp đặt, không tránh khỏi những sai lầm cơ bản làm ảnh hưởng đến chất lượng. Vậy, để giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, chuyên trang mời bạn đón đọc bài viết sau. Tin rằng những thông tin được cập nhập kịp thời sẽ giúp bạn đưa ra chọn lựa chính xác.

Những sai lầm khi lắp đặt ống gió mềm D250 cho công trình xây dựng

Ống gió mềm D250 được phân thành hai loại là có bảo ôn và ống gió mềm trơn. Nhưng dù được tạo nên từ chất liệu nào việc lắp đặt cũng cần đảm bảo tránh được những sai lầm dưới đây. Có như vậy mới giúp đảm bảo an toàn và gia tăng tuổi thọ khi dùng.

Ống gió mềm D250 1

Đặc điểm

Chi tiết

Có kích thước không phù hợp 

  • Ống gió mềm D250 là dòng sản phẩm có kích thước trung bình. Nên được ứng dụng dùng rất nhiều trong hệ thống thông khí các công trình. Nhưng không phải vì thế mà khi xây dựng luôn luôn chọn một kích thước. Mà cần phải lựa theo khối lượng lưu thông theo thiết kế. 
  • Có như vậy mới tránh được tình trạng bung, bục khi thay đổi công suất đột ngột. Vì trong môi trường rộng, lượng không khí cung cấp không đủ sẽ tạo nên môi trường thiếu khí, làm ảnh hưởng đến chất lượng. 
  • Ngược lại, trong không gian nhỏ khi dùng kích thước trung bình sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí từ chi phí đầu tư đến nguồn khí.

Vị trí lắp đặt ống gió mềm D250 không hợp lý

  • Thông thường sản phẩm được lắp đặt song song trên trần nhà, tạo nên một hệ thống dài khép kín. Nhưng trong quá trình lắp đặt này ống gió không nên để xuyên qua tường. Mà thay vào đó cần được uốn lượn uyển chuyển qua các vật chắn.
  • Vì trong quá trình hoạt động, ống còn giãn nở và có độ đàn hồi tự nhiên trong quá trình lưu thông. Nếu để vị trí như trên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gió trong quá trình hoạt động.
  • Ngoài ra, hệ thống cần được bảo trì thường xuyên để giúp nâng cao được tuổi thọ. Do đó, hạn chế lắp đặt tại những nơi đông người qua lại. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình này khi phát sinh thường xuyên.

Hệ thống mối nối và phụ kiện đi kèm không đồng bộ

  • Để giúp hệ thống được kết nối qua các địa hình phức tạp, phần mối nối và các phụ kiện đi kèm cần phải đồng bộ từ chất liệu đến kích thước. Có như vậy, hiệu quả mới được phát huy hết tác dụng
  • Việc này còn giúp tránh được mối hở, làm giảm áp suất hay ảnh hưởng đến quá trình lưu thông không khí.

Ống gió mềm D250 2

Chắc hẳn, qua những thông tin trên bạn đã có được những góc nhìn mới. Giúp công trình không mắc phải những sai lầm không đáng có gây ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu đang cần địa chỉ uy tín cung cấp hãy đón đọc tiếp bài viết của chúng tôi nhé!

Phúc Long Hadra, địa chỉ chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm chính hãng

Phúc Long Hadra được đánh giá là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm cũng như uy tín cao trong ngàng. Nhờ đã trang bị máy móc nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hiện đại như Nhật Bản và Thụy Sĩ

Ống gió mềm D250 3

Vì vậy, mọi sản phẩm đến tay người dùng đều đảm bảo chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Cùng với đó, quy trình và nhân công tay nghề cao nên thời gian cung ứng nhanh chỉ mất tối đa 5 ngày. Từ đó, giúp công trình của bạn ngoài chất lượng vẫn đảm bảo tốt về tiến độ yêu cầu.

Công khai bảng giá bán cạnh tranh cùng các chính sách hấp dẫn sau mua hàng được áp dụng đồng bộ. Từ đó, giúp bạn yên tâm trong thời gian dài mà không lo phát sinh chi phí. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua ống gió mềm D250 hãy liên hệ Phúc Long Hadra để được phục vụ chu đáo.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Ống gió mềm D250 những sai lầm khi lắp đặt cho công trình

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04884 sec| 866.492 kb