Kích thước máng cáp điện nào phù hợp với khu chung cư cao cấp

30/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Kích thước máng cáp điện chính là điểm băn khoăn mà nhiều người hiện nay đang cần biết. Các khu chung cư hiện nay đang rất cần một hệ thống dây điện thật gọn gàng, chuyên nghiệp.

Nhằm truyền tải điện được tốt hơn và cùng với đó là tăng tuổi thọ của mạng lưới cao hơn. Tuy nhiên việc đó cần chúng ta tìm hiểu xem các loại thang máng cáp điện nào mới phù hợp.

Nếu bạn là người đang cần những thông tin đó, hãy đọc ngay bài viết này!

Các loại kích thước máng cáp điện tiêu chuẩn

Để hiểu kích thước máng cáp điện tiêu chuẩn, chúng ta nên biết các loại sản phẩm tương tự như vậy. Những mặt hàng này cũng chứa đựng và bảo vệ dây cáp điện rất an toàn.

Trong bảng bên dưới đây sẽ là những kiến thức giúp quý khác rõ ràng hơn, hãy cùng xem nào!

Các kích thước máng cáp điện tiêu chuẩ

Đặc điểm

Chi tiết

Kích thước thang cáp

-        Thang cáp là một loại thang được dùng để phụ trợ tạo nên sự cứng vững cho công trình điện. Nhờ vậy mà các hệ thống điện có thể chống chịu được tải trọng lớn của đường dây. Kích thước của thang đối với chiều dài có 3 chuẩn như sau: 2.4m, 3m và 3.5m.

-        Chiều rộng có kích thước từ 100mm đến 1500mm. Tương tự như vậy chiều cao có kích thước từ 50 – 200 mm. Đối với khu chung cư, đường dây cũng không quá lớn cho nên ta thường sử dụng từ 100x50 đến 400x100.

Kích thước thang cáp

-        Tiếp theo, máng cáp là một sản phẩm dùng để bảo quản các loại dây dẫn điện có tính chất kín. Chúng sẽ giúp cho đường dây được bảo vệ khỏi bụi bẩn, côn trùng và các vật thể như nước hay vật rắn. Đồng thời, các loại kích thước của mặt hàng ngày cũng giống như thang cáp.

-        Tuy nhiên về bề rộng sẽ từ 60 đến 800mm, còn chiều cao từ 40 đến 200mm. Chúng tuy có nhỏ hơn nhưng thường được chế tạo rất kín khít và bền bỉ. Kích thước nên áp dụng cho khu chung cư trong khoảng từ 60x40 đến 200x100.

Kích thước khay cáp

-        Về khay cáp, loại này thường được sử dụng với những mạng lưới điện có tải cao. Khi đó lượng nhiệt tỏa ra từ đường dây điện khá lớn cho nên sử dụng khay cáp để loại bỏ điều này. Cũng như trên các kích thước của chúng tương tự như máng cáp.

-        Tuy nhiên, khay cáp có cấu tạo đặc biệt hơn đó là sẽ được chế tạo các lỗ ở giữa. Đôi khi, bạn sẽ thấy máng cáp dạng lưới, loại này được làm từ các thanh thép dài. Tuy nhiên, tùy vào khu chung cư có bao nhiêu căn hộ cũng như tiết diện dây dẫn ra sao mà ta mới dùng khay cáp.

Chắc chắn bây giờ bạn sẽ chọn cho mình được những kích thước máng cáp điện phù hợp. Tùy vào mỗi công trình, mỗi hệ thống điện mà quý khách sẽ có các loại sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên nếu đây là một dự án chung cư cao cấp, bạn nên liên hệ với chuyên gia. Đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ cho quý khách.

Thông tin giá thang máng cáp của Phúc Long Hadra

Các thông tin giá sản phẩm của Phúc Long Hadra được chúng tôi công khai trên website. Cho nên quý vị nào cần hãy tham khảo ở danh mục báo giá thang máng cáp điện.

Kích thước máng cáp điện tôn Zam

Mức giá của máng cáp ở đây chỉ dao động từ 26k- 464k/sản phẩm. Cho nên bạn hãy thỏa sức mua sắm không cần phải lo lắng về mức chi phí quá đắt.

Với loại khay cáp thì mức tiền sẽ nhỉnh hơn một tý. Tuy nhiên hiệu quả sản phẩm này lại rất tốt, giảm nhiệt và hạn chế sự cố của mạng lưới điện đi rất nhiều.

Cuối cùng nếu bạn muốn rõ hơn về kích thước máng cáp điện cho công trình của mình. Đừng quên liên hệ ngay với Phúc Long Hadra, đảm bảo tư vấn của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản xuất và thiết kế kích thước máng điện phù hợp với chung cư cao cấp

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Kích thước máng cáp điện nào phù hợp với khu chung cư cao cấp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04806 sec| 874.969 kb