Các mẫu cửa thép vân gỗ nào phù hợp với khu chung cư?

23/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Các mẫu cửa thép vân gỗ hiện nay không có gì đáng ngạc nhiên khi rất nhiều người tin dùng. Bởi lẽ ngoài việc bảo vệ được chúng ta khỏi được những rủi ro hỏa hoạn thì chúng còn có nhiều tiện dụng khác.

Trong đó, việc sinh sống ở khu chung cư chính là một nơi rất cần sử dụng loại cửa thép này. Bởi lẽ tính an toàn cao cùng giúp gia chủ triệt để yên tâm khi xảy ra bất cứ sự cố nào.

Các mẫu cửa thép vân gỗ hiện đại và chất lượng hiện nay

Nhằm giúp quý khác dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm các mẫu cửa thép vân gỗ nào phù hợp. Chúng tôi xin đưa qua một vài thông tin về ưu điểm của từng loại sau đây:

Các mẫu cửa thép vân gỗ chất lượng cao

Loại cửa thép vân gỗ

Chi tiết

Cửa thép có ô kính

-        Với dòng sản phẩm này thì phong cách hiện đại và sang trọng chính là ưu điểm dễ thấy nhất. Chúng được cấu thành từ vỏ thép dày cùng với kính chống cháy cực tốt. Được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại tinh tế, góp phần tôn thêm vẻ đẳng cấp của chủ sở hữu.

-        Mẫu thiết kế này thường được lắp đặt tại các sảnh chính hoặc các nơi sang trọng. Bởi vì qua lớp kính trong suốt chúng ta có thể thấy sự chuyên nghiệp và hiện đại ở bên trong. Nhờ vậy mà các mẫu cửa thép vân gỗ giúp nâng tầm người dùng lên 1 đẳng cấp mới.

Cửa thép dạng cửa lùa

-        Mẫu cửa này rất thích hợp với những không gian vừa và nhỏ. Cấu tạo của chúng rất độc đáo với sự di chuyển sang ngang. Đồng thời điều này giúp sản phẩm tạo nên nét hiện đại và mới mẻ cho kiến trúc chung cư.

-        Xã hội hiện đại ngày càng ít diện tích để sinh hoạt và làm việc. Vì vậy, ưu điểm đặc biệt nhất ở loại cửa này đó chính là sự tiết kiệm diện tích. Chính vì vậy mà sản phẩm ngày càng được mọi người yêu thích và sử dụng.

Cửa thép 1 cánh

-        Các mẫu cửa thép vân gỗ khác có tính chất đặc trưng rất riêng. Nhưng đối với cửa 1 cánh này thì lại mang đậm tính truyền thống. Chính vì đều này mà sản phẩm luôn phù hợp với mọi loại căn hộ hiện nay.

-        Và việc đảm bảo chất lượng ở loại sản phẩm này cũng không có gì phải bàn cãi. Đơn giản tiện dụng có thể chống chịu ngoại lực rất lớn, cách âm, cách nhiệt vô cùng đơn giản.

Tất cả những điều trên chứng tỏ chúng rất phù hợp với khu chung cư. Từ việc đảm bảo an toàn, đến tiết kiệm diện tích và tạo nên sự sang trọng đẳng cấp đều có. Chính vì vậy, nếu bạn cần một sản phẩm bảo vệ tốt cho căn hộ gia đình mình, hãy sử dụng cửa thép vân gỗ.

Phúc Long Hadra chuyên cung cấp cửa thép cho các khu chung cư

Một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất và chế tạo mẫu cửa thép vân gỗ. Phúc Long Hadra luôn muốn đưa người dùng đến với việc thoải mái từ thể chất cho đến tinh thần.

Các mẫu cửa thép vân gỗ thiết kế sang trọng

Quy mô của công ty cũng rất lớn với 2 nhà máy ở Hà Nội và Thái Nguyên. Cùng với đó là diện tích 2 nơi này lên đến 10000m2 đủ để sản xuất số lượng lớn sản phẩm. Quý khách không phải lo lắng về việc thiếu hụt nguồn cung.

Chất lượng sản phẩm là điều được công ty đầu tư rất kỹ lưỡng. Từ quy trình đạt chuẩn ISO 9001:2015 cho đến các chuẩn an toàn PCCC của Việt Nam. Vì vậy những khách hàng sau khi lắp đặt đều cực kỳ yên tâm khi sử dụng mặt hàng của chúng tôi.

Ngoài ra, dịch vụ bảo hành của chúng tôi cũng rất tốt từ 12-36 tháng. Hơn nữa chi phí vận chuyển hầu hết được đơn vị hỗ trợ khi khách hàng ủng hộ số lượng lớn. Vậy quý vị còn đợi chờ gì nữa mà không tham khảo các mẫu cửa thép vân gỗ tại Phúc Long Hadra.

Sản xuất các mẫu cửa thép vân gỗ tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Các mẫu cửa thép vân gỗ nào phù hợp với khu chung cư?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03978 sec| 875.023 kb