Gia công kim loại tại Lào Cai với công nghệ đạt chuẩn ISO, tìm đâu?

24/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại tại Lào Cai làm các sản phẩm điện công nghiệp đang là xu hướng hiện nay. Bởi lẽ các nhà thầu phụ hiện nay đã trở nên chuyên nghiệp hơn giúp giảm chi phí đi rất nhiều.

Tuy nhiên, để quý khách tìm được đơn vị có máy móc hiện đại, tiêu chuẩn cao không phải là đơn giản. Nếu bạn đang lo lắng về điều đó, bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều đấy, cùng xem ngay nào!

Quy trình gia công kim loại tại Lào Cai chuẩn quốc tế của Phúc Long Hadra

Chúng ta cùng đến ngay với một doanh nghiệp về gia công kim loại tại Lào Cai hiện nay. Đó chính là Phúc Long Hadra, đơn vị chuyên nhận các dự án lớn nhỏ làm về cắt thép tấm, giá đỡ, vỏ tủ các loại v.v…

Kể từ năm 2017, công ty đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2105. Do vậy, mọi dự án chúng tôi đều có khả năng đáp ứng được, từ số lượng lẫn chất lượng về phía khách hàng.

Gia công kim loại tại Lào Cai tiêu chuẩn ISO
Gia công kim loại tại Lào Cai tiêu chuẩn ISO

Vậy điều gì tạo làm nên sự thành công đó, mời bạn đến với những quy trình sau đây của đơn vị. Với tất cả những đặc điểm này, doanh nghiệp tin rằng quý khách sẽ hài lòngtin tưởng hơn.

Quy trình tiêu chuẩn

Chi tiết

Nhập vật liệu

-        Mỗi khâu trong sản xuất nhà máy đều kiểm tra kiểm soát rất kỹ. Vật liệu đầu vào cũng như vậy, chúng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần vật liệu đạt chuẩn đặt ra. Khi đó, nguyên liệu mới được đi tiếp đến công đoạn sau.

-        Với những nguyên vật liệu nhận trực tiếp từ khách hàng, chúng tôi cũng kiểm tra và đánh giá. Sau đó, tiến hành các bước tiếp theo và phản hồi nếu như có vấn đề. Chỉ những quy định chặt chẽ như vậy, sản phẩm mới đạt được chất lượng cao nhất.

Gia công chế tạo

-        Dây chuyền sản xuất đơn vị được chuyển giao từ các nước như: Thụy Sĩ, Nhật Bản. Hệ thống máy móc ở đây luôn trong tình trạng ổn định và thực hiện gia công rất chính xác. Vì vậy, mọi mặt hàng đều có dung sai rất nhỏ, đúng với yêu cầu đặt ra từ khách hàng.

-        Chưa dừng lại tại đó, chúng tôi có hệ thống xử lý bề mặt và sơn phủ cực kỳ mới. Quy trình này giúp sản phẩm luôn giữ được sự bền bỉ không bị hoen ố bởi gỉ sét. Cho nên, các dự án và công trình do nhà máy gia công luôn có tuổi thọ rất cao.

Đóng gói, vận chuyển

-        Sau khi công đoạn chế tạo các đơn hàng sẽ được kiểm tra lại lần nữa. Giấy chứng nhận được công ty gắn lên tất cả các mặt hàng đã kiểm định. Vì vậy, quý khách không phải lo lắng về việc sai sót trong quá trình sản xuất.

-        Với những đơn đặt hàng lớn, hầu hết chi phí vận chuyển sẽ được doanh nghiệp hỗ trợ. Khách hàng cũng sẽ được bảo hành chi tiết gia công từ 12-36 tháng. Do đó, khi có những sự cố nhà máy sẽ giải quyết triệt để, bạn hãy yên tâm.

Qua những thông tin vừa rồi, chắc hẳn bạn đã bớt lo lắng hơn. Tuy nhiên, để thêm phần tin tưởng, xin mời quý vị đến với nội dung tiếp theo bên dưới.

Phần này sẽ giúp người tiêu dùng hiểu thêm về quy mô cũng như thành tựu mà công ty đã đạt được. Nhờ đó, quý khách hàng sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn cho mình.

Địa chỉ tin cậy cho các dự án gia công lớn

Doanh nghiệp đã cung cấp và gia công cho những công trình rất lớn hiện nay. Cụ thể như: Thủy điện Sơn La, thủy điện Pờ Hồ, nhà máy Samsung Thái Nguyên, nhà máy màng PE Hưng Yên … Từ đó có thể thấy rằng, công ty có sự uy tín lớn cũng như khẳng định sự chất lượng tương đối cao.

Máy cắt gia công kim loại tại Lào Cai
Máy cắt laser gia công kim loại tại Lào Cai

Hơn nữa, với diện tích hơn 10000m2 cùng công nghệ mới vượt trội, nhà máy luôn đáp được mọi sản lượng được giao. Do đó, bạn không cần phải lo về tiến độ dự án của mình quá nhiều. Vậy, quý khách còn do dự gì không đặt hàng gia công kim loại tại Lào Cai ngay hôm nay.

Gia công kim loại tại Lào Cai của Phúc Long Hadra
Gia công kim loại tại Lào Cai của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại tại Lào Cai với công nghệ đạt chuẩn ISO, tìm đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07264 sec| 879.039 kb