Những công ty TNHH gia công kim loại tấm chuẩn ISO, tìm đâu?

25/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Công ty TNHH gia công kim loại tấm hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Trong đó, các đơn vị đạt được chứng nhận ISO cũng không ít.

Tuy nhiên, để tìm được một nơi có sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng thì không phải ai cũng biết. Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ điều đó, hãy xem ngay nào!

Gia công kim loại tấm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một quy định nhằm giúp các nhà máy xí nghiệp sản xuất được tốt hơn. Những quy trình chế tạo được nêu rõ nên dễ thực hiện, ngăn chặn được sai sót khi vận hành. Do đó, chúng thật sự rất cần thiết đối với doanh nghiệp muốn nâng cao hình ảnh thương hiệu của mình.

Chưa hết, đối với người tiêu dùng, chứng chỉ này giúp mọi người an tâm hơn đặt mua. Bởi lẽ, mọi thứ đều được kiểm soát rất chặt chẽ, hàng chất lượng kém đều được giảm thiểu. Nhờ vậy, dự án hoặc công trình của bạn sẽ luôn có tuổi thọ cao, bền bỉ, ít bảo dưỡng.

Công ty TNHH gia công kim loại tấm chất lượng cao
Gia công kim loại tấm với độ chính xác cao

Tuy vậy, để nắm cụ thể hơn, xin mời khách hàng đến với bảng chi tiết sau đây.

Đặc điểm

Chi tiết

Chứng từ rõ ràng

-        Khi nói đến chứng nhận ISO, ta nghĩ ngay đến mọi quy chuẩn đều phải rõ ràng. Giấy tờ hay chứng nhận của tất cả máy móc và con người đều cần phải được lưu trữ khoa học. Nhờ vậy, khi cần tra cứu hay xử lý sự cố mọi thứ sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

-        Không dừng lại tại đó, các doanh nghiệp liên quan cũng phải có tài liệu đầy đủ. Khi đó, đến nguyên vật liệu dùng để gia công cũng cần được chứng minh xuất xứ rõ ràng. Vì thế nên bất kỳ sản phẩm nào cũng đạt độ chính xác cao và đúng theo yêu cầu khách hàng.

Máy móc hiện đại

-        Ngoài các chứng từ rõ ràng, trang thiết bị cũng cần có công nghệ hiện đại. Chúng sẽ góp phần cho sản xuất nhanh chóng và chính xác hơn. Do đó, nếu công ty sở hữu một dây chuyền hiện đại thì đó là một lợi thế lớn.

-        Các đơn vị cần gia công muốn tiết kiệm chi phí và thời gian nên chọn nơi có máy móc công nghệ cao. Ở đây, doanh nghiệp sẽ đáp ứng được sản lượng vô cùng tốt và khá ổn định. Nhờ vậy, chi phí bạn trả cũng được giảm đi đáng kể.

Kinh nghiệm lâu năm

-        Những công ty đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế đều có thời gian hoạt động rất lâu. Đội ngũ công nhân viên cực kỳ có kinh nghiệm về lĩnh vực gia công. Do đó, mọi khúc mắt hoặc băn khoăn của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải quyết triệt để.

-        Không những vậy, nơi đây các cập nhật và ứng dụng mới nhất cũng sẽ được áp dụng dễ dàng. Sự am hiểu và đồng hành dài lâu với quý khách sẽ giúp sản phẩm luôn có được sự chính xác tuyệt đối. Khách hàng vì đó mà không cần phải quá lo lắng.

Trên đây đã là những thông tin về một công ty TNHH gia công kim loại tấm đạt chuẩn cần có. Bạn có thể dựa vào đó mà tìm kiếm cho mình một đơn vị thích hợp. Nhưng quý khách hàng hoàn toàn tiết kiệm được thời gian và công sức bằng cách đọc thêm nội dung bên dưới đây.

Công ty TNHH gia công kim loại tấm hàng đầu hiện nay

Phúc Long Hadra là một công ty TNHH gia công kim loại tấm hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có các trang thiết bị vô cùng hiện đại như: Máy cắt laser, máy cắt plasma, máy tiện, máy đột dập CNC.

Công ty TNHH gia công kim loại tấm chuẩn ISO
Phương pháp gia công kim loại tấm, phay bề mặt

Ngoài ra, doanh nghiệp còn đạt chứng nhận ISO 9001:2015, tiêu chuẩn cao nhất hiện nay. Vì vậy mọi sản phẩm của đơn vị đều đạt chất lượng rất cao. Không những bán cho những khách hàng trong nước mà còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

Đặc biệt, những chính sách ưu đãi của đơn vị cũng rất lớn. Mức chiết khấu vô cùng cao đối với khách hàng đặt số lượng nhiều. Do đó, nếu có nhu cầu hãy đến với công ty TNHH gia công kim loại tấm Phúc Long Hadra.

Công ty Phúc Long Hadra, gia công kim loại tấm
Công ty Phúc Long Hadra, gia công kim loại tấm
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Những công ty TNHH gia công kim loại tấm chuẩn ISO, tìm đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04252 sec| 878.891 kb