Gia công tấm kim loại giá tốt với công nghệ laser, chuẩn ISO

21/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công tấm kim loại như: Thép, Nhôm, Đồng … đối với công nghệ laser là một điều cực kỳ dễ dàng. Chúng có khả năng nung nóng và bay hơi những vật liệu trên vô cùng nhanh chóng. Vì vậy, công nghệ này thường được áp dụng rất thường xuyên trong việc sản xuất chế tạo máy.

Tuy nhiên, để có được sản phẩm chất lượng chuẩn ISO không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Nếu bạn muốn biết địa chỉ nào giúp bạn thực hiện điều đó, hãy đọc ngay bài viết này!

Ưu điểm của gia công tấm kim loại với công nghệ laser

Máy cắt laser hiện nay đang khá phổ biến với đa phần các công ty gia công cắt gọt. Do vậy, không khó để bạn có được một sản phẩm như ý. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể tìm được một đơn vị sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001:2015.

Quy trình kiểm soát chất lượng này được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế. Do đó, rất ít các đơn vị có thể đạt được chúng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một doanh nghiệp có được điều này.

Đia chỉ gia công tấm kim loại uy tín
Đia chỉ gia công tấm kim loại uy tín

Đồng thời, bạn cũng sẽ được biết những đặc điểm tuyệt vời mà gia công tấm kim loại bằng máy cắt laser đem lại. Để cụ thể hơn, chúng ta cùng đến với chi tiết về điều đó ngay thôi nào!

Đặc điểm

Chi tiết

Chính xác

-        Khi gia công thép tấm, máy cắt sẽ dùng tia sáng đơn sắc với cường độ cao để nung chảy vật liệu. Chùm tia này có khả năng tập trung rất lớn, vì vậy đường cắt khá nhỏ và đẹp. Điều này làm cho sản phẩm sau khi hoàn thành có độ thẩm mỹ khá cao, khách hàng rất ưa thích.

-        Ngoài ra, vì chùm tia luôn chiếu theo một đường thẳng nhất định nên vết cắt không bị xéo và ba via. Hơn nữa, phương pháp này còn giúp sản phẩm không bị sai lệch bởi giản nở về nhiệt. Cho nên mức độ chính xác của chi tiết sau khi gia công là rất lớn, khoảng 99%.

Đa dạng vật liệu

-        Với phương pháp cắt này, bạn còn có thể áp dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như: Nhựa, Inox, Nhôm …. Điều này khiến việc đa dạng hóa và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực rất dễ dàng. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc sản phẩm mình có thể sử dụng phương pháp này hay không?

-        Điều tiếp theo đó chính là thiết bị cắt này được trang bị công nghệ rất tối tân. Các đường cắt nhỏ, công suất lớn và vận hành cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Cho nên, những mặt hàng cần độ tinh xảo và phức tạp, chúng ta rất nên sử dụng loại hình này.

Thời gian nhanh chóng

-        Về gia công cắt thép tấm đa phần chúng ta sẽ có các loại như: Cắt Plasma, cắt laser, cắt dây(ăn mòn điện hóa) … Trong số đó, thời gian cho máy cắt dây là lâu nhất bởi vì chúng có độ chính xác cực cao. Tiếp theo là đến máy plasma với khả năng cắt khá nhanh, tuy nhiên vì cần làm nguội và làm sạch nên không được tối ưu.

-        Đối với máy cắt laser, ta có thể điều chỉnh liên tục mà không cần phải thay thế mũi cắt hay điều chỉnh quá nhiều. Bên cạnh đó, thiết kế và cấu tạo của loại máy cũng tương đối hiện đại. Do đó, thời gian thực hiện khá nhanh, cùng với đó là tiết kiệm khá nhiều thời gian làm sạch.

Qua những ưu điểm trên, chắc bạn đã hiểu rõ hơn về gia công cắt laser. Tuy nhiên, vì phương pháp này cần trang thiết bị rất hiện đại nên giá chúng cũng cao hơn so với các loại khác.

Bạn đừng lo lắng, chúng tôi luôn có giải pháp dành cho bạn. Nội dung tiếp theo dưới đây sẽ giúp phần nào tiết kiệm thời gian và công sức. Do vậy, quý khách đừng chần chừ hãy đọc ngay thôi nào!

Phúc Long Hadra địa chỉ uy tín chất lượng cho gia công kim loại tấm

Phúc Long Hadra là một doanh nghiệp từ lâu đã có uy tín rất lớn trong lĩnh vực gia công tấm kim loại. Với những máy móc hiện đại và có cả dây chuyền sản xuất tối tân, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Gia công tấm kim loại bằng laser
Gia công tấm kim loại bằng laser

Hơn nữa, Phúc Long Hadra đã đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Do đó, những sản phẩm làm ra sẽ luôn đạt được những chất lượng cao nhất. Khách hàng nếu muốn biết thêm về việc gia công tấm kim loại hãy kết nối ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Phúc Long Hadra sản xuất và gia công tấm kim loại
Phúc Long Hadra sản xuất và gia công tấm kim loại
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công tấm kim loại giá tốt với công nghệ laser, chuẩn ISO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03923 sec| 879.148 kb