Đơn vị nào gia công kim loại ở Hà Tây làm cọc tiếp địa?

17/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Hà Tây để làm cọc tiếp địa thực sự không hiếm đơn vị nhận cung cấp. Tuy nhiên, chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ để có nơi đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Những điều như sản lượng cung cấp, chất lượng vật liệu đảm bảo v.v… hầu hết cần nên đạt được. Do đó, để quý khách hài lòng với tất cả những tiêu chí trên chúng tôi xin giới thiệu một doanh nghiệp chất lượng bên dưới đây.

Phúc Long Hadra đơn vị gia công kim loại ở Hà Tây cực kỳ uy tín

Với quy mô 10000m2 cùng 2 nhà máy của mình, Phúc Long Hadra luôn đảm bảo sản lượng cho bất kỳ đơn hàng nào. Không những vậy, chất lượng gia công cũng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Tất nhiên gia công kim loại tại Hà Tây làm cọc tiếp địa cũng như vậy, chúng tôi luôn cho quý khách những điều hoàn hảo nhất. Những thông tin dưới đây sẽ làm bạn tin tưởng hơn vào Phúc Long Hadra đấy!

gia công kim loại ở Hà Tây chất lượng

Đặc điểm

Chi tiết

Cọc tiếp địa tiêu chuẩn

-        Trong gia công cọc tiếp địa hay mọi sản phẩm khác, đơn vị luôn đảm bảo tiêu chuẩn đề ra. Đồng thời doanh nghiệp cũng đã đạt được chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015. Do đó, quý khách hãy yên tâm về chất lượng và an toàn của cọc tiếp địa nhé!

-        Kích thước của cọc tiếp địa được chúng tôi tư vấn với khách hàng ngay từ đầu. Cùng với đó vật liệu làm nên sản phẩm cũng phải rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Có như vậy, việc giữ an toàn khi xảy ra sự cố mới được đảm bảo.

-        Máy móc với các công nghệ tiên tiến áp dụng từ các quốc gia hàng đầu thế giới. Sản phẩm vì vậy mà có dung sai khi chế tạo rất nhỏ, giảm được phế phẩm rất nhiều. Đồng thời công nhân vận hành cũng được huấn luyện rất bài bản.

Quy mô lớn sản lượng cao

-        Với 2 nhà máy tại Hà Nội và Thái Nguyên doanh nghiệp luôn đáp ứng đủ mọi yêu cầu về sản lượng của quý khách hàng. Bên cạnh đó, diện tích rất rộng trên 10000m2 khiến việc sản xuất và lưu trữ hàng hóa cũng rất dễ dàng.

-        Với dây chuyền đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ thời gian gia công được rút gọn nhanh chóng. Việc đó làm sự tiêu chuẩn hóa khi gia công kim loại ở công ty được diễn ra thuận lợi hơn.

-        Chính vì vậy, dù đơn đặt hàng có gấp thế nào thì đơn vị cũng có thể hoàn thành rất nhanh. Trong 5 ngày chúng tôi có thể giao hàng cho quý khách, vì vậy bạn không phải sợ trễ tiến độ.

Giá thành rẻ

-        Giá gia công kim loại ở Hà Tây làm cọc tiếp địa được công ty công khai trên website. Vì vậy, việc ép giá hay bí mật giá sẽ được giảm thiểu rất nhiều khi quý khách muốn tìm hiểu.

-        So với các đơn vị khác thì chính công nghệ cao và quy trình nhanh chóng giúp giá sản phẩm rẻ hơn rất nhiều. Điều đó, giúp sự cạnh tranh của doanh nghiệp được nâng cao trên thị trường.

-        Dịch vụ bảo hành của quý công ty cũng rất lâu dài từ 12-36 tháng. Chính vì vậy khách hàng sẽ luôn không phải lo về chi phí bảo trì bảo dưỡng. Ngoài ra, phí vận chuyển cũng được công ty miễn phí hầu hết cho tất cả các đơn hàng.

Sự uy tín và chất lượng đã được thể hiện thông qua bảng chi tiết ở trên. Do đó, nếu quý vị muốn biết thêm về gia công kim loại ở Hà Tây hãy liên hệ với chúng tôi ngày nhé!

Các công trình lớn được đơn vị sản xuất và gia công

Công ty đã gia công và xây dựng rất nhiều công trình lớn, có thể kể ra như trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại v.v…

gia công kim loại ở Hà Tây của Phúc Long Hadra

Trường đại học Hồng Đức, trung tâm thương mại The Garden chỉ là 2 trong những công trình được chúng tôi thi công.

Chính vì vậy việc gia công làm cọc tiếp địa là điều rất dễ dàng. Không những vậy công ty còn có thể gia công rất nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Do đó, quý khách muốn đặt hàng gia công kim loại ở Hà Tây, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

sản xuất gia công kim loại ở Hà Tây

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đơn vị nào gia công kim loại ở Hà Tây làm cọc tiếp địa?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07196 sec| 878.891 kb