Pallet sắt được đơn vị gia công kim loại ở Hà Giang nào làm tốt?

30/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Hà Giang để làm Pallet sắt là một xu hướng thịnh hành hiện nay. Bởi vì sản phẩm khi sử dụng rất chắc chắn, khó bị hư hại và có lợi về chi phí khi tính về lâu dài.

Điều cần thiết bây giờ là làm sao chọn được đơn vị uy tín, có chất lượng đảm bảo. Cùng với đó là tiêu chuẩn chất lượng và giá cả sản phẩm cũng phải hợp lý.

Tất cả những nhu cầu đó của bạn đều được chúng tôi tóm gọn lại trong bài viết bên dưới.

Quy trình làm Pallet sắt chất lượng của Phúc Long Hadra

Để hiểu rõ hơn điều gì tạo nên sự tin tưởng của nhiều khách hàng đến vậy? Chúng tôi xin đưa những quy trình chất lượng bên dưới đây để giải thích cho điều đó.

gia công kim loại tại Hà Giang làm pallet sắt

Các bước quy trình

Chi tiết

Chọn vật liệu thích hợp

-        Đầu tiên để gia công được những sản phẩm Pallet sắt thì chúng ta cần hiểu rõ những yêu cầu từ khách hàng. Qua đó, tùy theo những vật liệu hay sản phẩm cần chứa đựng mà ta có lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

-        Sau đó, những loại vật liệu như: Inox, Tôn mạ Kẽm, thép tấm sẽ được lựa chọn và đem đi gia công. Tất cả các loại nguyên liệu này cần phải được kiểm tra rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

-        Tiếp theo vật liệu sẽ được kiểm tra về độ bền cũng như chứng nhận về những thông tin kỹ thuật liên quan. Cuối cùng nguyên liệu sẽ được đưa đi đánh dấu và chuyển cho công đoạn gia công.

Gia công với thiết bị hiện đại

-        Gia công kim loại tại Hà Giang và cụ thể là làm Pallet sắt thì máy nhấn, máy cắt, máy hàn và máy CNC là những loại thiết bị cần có. Không những vậy, những loại máy này nên dùng công nghệ hiện đạitiên tiến.

-        Khi đó, những vật liệu thô được cắt và nhấn theo thiết kế sẽ có được dung sai rất nhỏ và không sai lệch. Tiếp theo là đến công đoạn hàn ghép và làm phẳng sản phẩm và việc này cần phải làm hết sức tỉ mỉ.

-        Do đó, công nhân ở đây cần phải có đúng chứng chỉ mới có thể thực hiện được. Vì vậy, sản phẩm ở đơn vị chúng tôi luôn luôn đảm bảo được chất lượng của mình.

Xử lý bề mặt kỹ càng

-        Với sản phẩm gia công kim loại tại Hà Giang của chúng tôi thì xử lý bề mặt là một trong những công đoạn rất quan trọng. Điều này giúp cho sản phẩm không bị ăn mòn và hạn chế được rất nhiều tác động xấu của môi trường.

-        Doanh nghiệp chúng tôi sử dụng dây chuyền xử lý bề mặt và phun sơn đến từ Nhật Bản và Thụy Sĩ. Do đó, lớp sơn luôn đẹp và chống được mài mòn khi ma sát.

-        Ngoài ra với đủ loại màu sắc, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Do đó, việc phân loại và sắp xếp các Pallet khi sử dụng không còn là gánh nặng nữa.

 

Bây giờ các bạn đã hiểu rõ quy trình gia công kim loại ở Hà Giang để làm Pallet của chúng tôi. Để quý vị có thể chọn ngay thương hiệu chúng tôi mà không chần chừ thì hãy xem thông tin bên dưới nhé!

Chất lượng dịch vụ của Phúc Long Hadra như thế nào?

Các dịch vụ từ sản xuất cho đến giao hàng của Phúc Long Hadra đều hướng đến sự hoàn hảo nhất Tiêu biểu như tiêu chuẩn quy trình chất lượng của công ty chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001:2015.

nơi gia công kim loại tại Hà Giang giá tốt

Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân và kỹ sư của chúng tôi cũng rất lành nghề. Vì vậy sản xuất và lắp đặt rất chuyên nghiệp, nên khách hàng không cần phải lo lắng về điều này.

Chưa hết, dịch vụ bảo hành của đơn vị được áp dụng cho tất cả các sản phẩm với thời gian từ 12-36 tháng. Đặc biệt, nếu khách hàng mua số lượng lớn thì chi phí vận chuyển sẽ được quý công ty miễn phí.

Cuối cùng, quý vị đừng ngần ngại đặt hàng gia công kim loại ở Hà Giang ngay với chúng tôi nhé!

sản xuất gia công kim loại tại Hà Giang

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Pallet sắt được đơn vị gia công kim loại ở Hà Giang nào làm tốt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04431 sec| 879.086 kb