Gia công kim loại ở Quảng Ninh đơn vị nào đáp ứng tốt nhất?

23/06/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Quảng Ninh đang là thế mạnh của Phúc Long Hadra. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Gia công kim loại ở Quảng Ninh đang là thế mạnh của Phúc Long Hadra. Chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, nhân công chuyên nghiệp đáp ứng tốt mọi nhu cầu.

Khách hàng muốn được phục vụ tận tình, chu đáo hãy kết nối với chúng tôi. Công ty cam kết mang lại sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015.

Tiêu chí đánh giá chất lượng gia công kim loại ở Quảng Ninh

Muốn đánh giá chất lượng gia công kim loại ở Quảng Ninh bạn cần dựa trên nhiều tiêu chí. Cụ thể như sau:

Tiêu chí

Chi tiết

✅ Gia công kim loại ở Quảng Ninh có độ chính xác cao

- Khi gia công cơ khí sản phẩm phải đúng với kích thước, đảm bảo độ chính xác cao. Nếu có dung sai cũng không đáng kể.

- Sản phẩm tạo ra đạt đúng yêu cầu, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

- Hình dạng của sản phẩm gia công phải đúng với bản vẽ và yêu cầu. Điển hình như hình tròn, hình trụ, hình phẳng, hình côn,…

- Vị trí tương quan của sản phẩm gia công cần vuông góc, đồng tâm hoặc song song.

- Độ khớp của chi tiết cần ăn khớp khi lắp ghép thực tế.

✅ Bề mặt của sản phẩm gia công 

- Bề mặt gia công cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng.

- Tiêu chí để đánh giá độ nhám là sai lệch trung bình và chiều cao nhấp nhô.

- Độ sóng của bề mặt thấp.

- Những khuyết điểm ngẫu nhiên trên sản phẩm gia công như lỗ chân lông, vết trầy, vết nứt, mắt hột.

✅ Đánh giá tính thẩm mỹ 

- Đảm bảo về màu sắc, giá trị thẩm mỹ theo đúng yêu cầu khách hàng.

- Bề mặt sáng bóng, trơn nhẵn.

- Có độ hoàn thiện cao.

Phúc Long Hadra đáp ứng tốt nhu cầu gia công kim loại của khách hàng

Phúc Long Hadra là đơn vị có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu gia công kim loại của khách hàng. Chúng tôi khẳng định được uy tín, năng lực thông qua các yếu tố sau:

Hệ thống máy móc hiện đại

Công ty sở hữu và sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến trong quá trình gia công kim loại. Bên cạnh đó, những thiết bị được trang bị công nghệ mới.

Từ đó cho phép thực hiện các phương pháp gia công phức tạp. Đồng thời, chúng đảm bảo khả năng gia công chính xác và chất lượng cao cho các sản phẩm kim loại.

Đa dạng phương pháp, vật liệu gia công

Phúc Long Hadra có khả năng thực hiện đa dạng phương pháp gia công kim loại. Công ty có sự chuyên môn và kinh nghiệm trong việc gia công bằng cắt, uốn, hàn, mài, phay,….

Hơn nữa, công ty cũng có khả năng làm việc với nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau như thép, nhôm, đồng, Inox và các hợp kim kim loại khác.

Đội ngũ nhân lực lành nghề

Phúc Long Hadra có đội ngũ nhân công và kỹ sư lành nghề, được đào tạo chuyên sâu. Mỗi cá nhân đều nắm chắc kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện gia công phức tạp. Từ đó, đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có báo giá gia công kim loại tấm cạnh tranh. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nguồn vốn đầu tư, trong khi vẫn nhận lại sản phẩm đạt chuẩn.

Đáp ứng đơn hàng nhanh chóng

Phúc Long Hadra cam kết đáp ứng nhu cầu khách hàng với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Công ty hiểu rằng sự linh hoạt và sự đáp ứng kịp thời là yếu tố quan trọng trong ngành gia công kim loại.

Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình làm việc và tận dụng tối đa hệ thống máy móc hiện đại. Nhờ đó khả năng cung cấp các sản phẩm gia công kim loại  của chúng tôi rất nhanh chóng.

Khách hàng có nhu cầu gia công kim loại ở Quảng Ninh hãy kết nối với công ty. Tin rằng với quy trình làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi đối tác.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Gia công kim loại ở Quảng Ninh đơn vị nào đáp ứng tốt nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03045 sec| 866.484 kb