Cửa thép chống cháy ở Hòa Bình, màu nào hợp với người mệnh Hỏa?

25/04/2022
Cửa thép chống cháy ở Hòa Bình màu nào phù hợp với người mệnh Hỏa. Đó cũng chính là câu hỏi rất nhiều quý gia chủ hiện nay rất băn khoăn.

Bài viết dưới đây phần nào sẽ trả lời cho quý khách câu hỏi đó. Đồng thời chúng tôi cũng chia sẻ một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất cửa thép chống cháy ở Hòa Bình này.

Màu sắc bản mệnh và ngũ hành tương sinh của người mệnh Hỏa

Thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc được phát triển từ triết học cổ đại Trung Hoa. Thời mà các thuật sĩ và những nhà nghiên cứu đã rất kỳ công tạo ra một khái niệm mới. Dựa trên những điều này những may mắn sẽ mang đến mà không phản lại quy luật tự nhiên.

Trong các yếu tố ngũ hành, bản mệnh là thứ mà mọi người quan tâm nhất. Từ thời xa xưa các nhà triết học đã chia chúng thành 5 loại tương ứng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Cửa thép chống cháy ở Hòa Bình độ kín khít cao

Từ đó những điều thuận lợi và xung khắc sẽ được gom lại rõ ràng để dễ dàng ứng dụng. Tùy theo từng loại thuộc tính mà chúng ta có được những quy luật riêng cho từng người.

Đặc điểm

Chi tiêt

Màu sắc chủ đạo

-        Bài viết này sẽ nói nhiều về mệnh Hỏa, người có bản mệnh này sẽ là người rất ấm áp, và có năng lượng cực kỳ dồi dào. Trong công việc rất nhiệt huyết máu lửa và không bao giờ bỏ cuộc trước các thử thách của mình.

-        Vậy những điều gì có thể làm thúc đẩy những điều may mắn vượng tài đến với mệnh Hỏa? Theo thuyết tương sinh tương khắc thì ta có như sau: Mệnh Hỏa được mệnh Mộc hỗ trợ, Hỏa từ mộc mà sinh, có cây rồi mới có củi để giữ lửa.

Màu sắc phù hợp

-        Do đó, để duy trì và phát huy mạnh mẽ sự bừng cháy, bạn hãy chọn màu xanh lá. Ngoài ra, với mệnh Hỏa thì chúng ta cũng có thể sử dụng màu tương tự với sắc đỏ.

-        Bởi lẽ lửa khi cháy chúng tạo ra những ánh hào quang giống với bản thân của nó. Những màu ấm nóng giúp bạn tăng thêm phần khí thế, giữ tâm hồn có một sự hưng phấn nhất định.

Màu sắc kiêng kị

-        Đến đây chúng ta nói về sự kiêng kỵ của mệnh hỏa. Trong ngũ hành tương hợp thì thủy khắc hỏa, nước dập tắt được lửa. Do vậy, những màu như xanh nước biển sẽ dễ làm cản trở sự phát triển của bạn.

-        Tương tự như vậy màu sắc trắng hay bạch kim cũng không nên sử dụng nhiều. Chính điều này làm cho quý gia chủ giảm đi sự tăng tiến và năng nổ trong mọi việc.

Nhưng bạn phải rõ một điều, đó là cái gì quá yếu hoặc quá mạnh cũng đều không tốt. Thuyết âm dương có nói rằng, trong nhu có cương và trong cương phải có nhu. Tuy Mộc có thể dưỡng Hỏa nhưng lửa mạnh quá có thể thiêu đốt mọi thứ không còn lại gì.

Do đó, chúng ta đôi khi cũng cần nên có cho mình những màu sắc làm dịu lại hưng phấn. Sự trầm tư, chín chắn cũng chính là cán cân giúp mệnh Hỏa cân bằng hơn trong cuộc sống này.

Sau những chia sẻ này bạn đã biết chọn cho mình những màu sắc hợp với mình rồi nhỉ? Cụ thể, ta nên chọn xanh lá để tăng sự hừng hực khí thế của bản thân. Đồng thời quý khách cũng cần một ít xanh nước biển để dịu lại những lúc cần thận trọng.

Phúc Long Hadra cung cấp cửa thép chống cháy ở Hòa Bình

Phúc Long Hadra là một đơn vị có thâm niên cực kỳ lâu trong lĩnh vực làm cửa thép chống cháy ở Hòa Bình. Do đó, quý khách có thể đặt hàng đơn vị mà không cần phải lo lắng về chất lượng.

Cửa thép chống cháy ở Hòa Bình có độ an toàn cao

Công ty đã có đạt tiêu chuẩn ISO 9001:20915 cùng 15 chứng nhận khác nhau. Bên cạnh đó trang thiết bị và công nghệ cũng được nhập khẩu từ các nước Thụy Sĩ và Nhật Bản.

Chính sách bảo hành và vận chuyển cũng khá thoáng dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt với công nghệ phun sơn cực kỳ mới giúp lớp phủ bám chắc không bị mài mòn và gỉ sét. Cho nên mọi màu sắc điều rất ổn định lâu phai.

Quý khách muốn chọn một sản phẩm cửa thép chống cháy ở Hòa Bình hơp với mệnh Hỏa. Bạn hãy đến với Phúc Long Hadra để được thỏa mãn ý muốn của mình.

Sản xuất cửa thép chống cháy ở Hòa Bình

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Hòa Bình, màu nào hợp với người mệnh Hỏa?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04167 sec| 875.047 kb