Các loại cửa chống cháy có màu nào hợp với mệnh của bạn?

19/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Các loại cửa chống cháy ngày nay rất an toàn và tiện lợi cho mọi văn phòng và cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, để mang lại bình an và tài lộc thì không phải ai cũng biết chọn màu nào cho phù hợp?

Sau đây là bài giới thiệu về điều mà mọi doanh nghiệp đều phải lưu ý để có sự hanh thông trong phát triển sau này.

Màu sắc của các loại cửa chống cháy mang đến tài lộc cho bạn

Các loại cửa chống cháy ngoài khả năng chống lại hỏa hoạn, mang lại an toàn bình an cho gia chủ. Nó còn là cửa ngõ đón tài lộc thịnh vượng nữa đấy. Do đó, việc chọn số lượng, hướng cửa, màu sắc cũng như kích thước sẽ là điều luôn phải cân nhắc.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ đi vào điều cơ bản nhất là màu sắc. Vì vậy,  bạn hãy theo dõi thật kỹ những điều bên dưới để không bỏ mất những tài lộc đến với mình nhé!

màu sắc của các loại cửa chống cháy

Đặc điểm

Chi tiết

Ý nghĩa màu sắc

-        Chúng ta đều biết trong theo triết học cổ đại thì mọi vật đều được sinh ra từ năm yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

-        Trong đó, màu sắc là một trong những yếu tố cơ bản nhất. Cho nên, mệnh của bạn tương tự cũng có sắc màu đặc trưng riêng của mình. 

-        Đầu tiên, mệnh Kim với màu sắc trắng hay ánh kim, thể hiện sự khiêm tốn, chính xác và sạch sẽ.

-        Mệnh Mộc với màu sắc xanh lá cây hoặc xanh lục có ý nghĩa an toàn, sinh sôi và phát triển

-        Mệnh Thủy với màu sắc đại diện là màu xanh nước biển hoặc đen với ý tượng trưng cho sự dịu mát, nhẹ nhàng và thông minh.

-        Mệnh Hỏa thì màu sắc chủ đạo là đỏ, hồng hoặc tím, những màu này tạo nên sức mạnh đam mê và tình yêu.

-        Mệnh Thổ được đại diện với màu nâu, cam hoặc vàng. Màu sắc này có ý nghĩa lạc quan, hạnh phúc và rực rỡ.

Tương sinh tương khắc

-        Về quan hệ ngũ hành thì mọi vật đều tương sinh tương khắc với nhau. Do đó, để rõ hơn chúng kết hợp với nhau như thế nào thì ta cũng xem nhé!

-        Mệnh Kim tương sinh với Thủy và tương khắc với Hỏa.

-        Mệnh Mộc tương sinh với Hỏa và tương khắc với Kim.

-        Mệnh Thủy tương sinh với Mộc và tương khắc với Thổ.

-        Mệnh Hỏa tương sinh với  Thổ và tương khắc với Thủy

-        Mệnh Thổ tương sinh với Kim và tương khắc với Mộc.

-        Những quy tắc này hòa hợp với nhau tạo nên vòng tuần hoàn vô cùng tự nhiên. Đó cũng là cơ sở để chúng ta có thể chọn lựa cho mình màu sắc hợp lý, đón tài lộc sung túc tới nhà.

Trên đây là những kiến thức cơ bản nhằm phục vụ cho bạn nắm rõ hơn cách chọn màu. Nhưng để dễ hiểu hơn thì chúng ta cùng đến với ví dụ ngay dưới đây.

Giả sử như bạn mệnh Kim(sinh các năm: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993) thì màu sắc giúp bạn phát triển thịnh vượng đó là: nâu, cam hoặc vàng. 

Lý do là vì Thổ sinh Kim, do đó chính những màu sắc này giúp tăng thêm sức mạnh cho bản mệnh của bạn. Tương tự như vậy, bạn hãy xem thử mệnh của mình là mệnh gì và phù hợp với màu sắc nào nhé!

Công nghệ sơn hiện đại từ Nhật Bản và Thụy Sĩ của Phúc Long Hadra

Bên cạnh những lựa chọn về màu sắc thì chất lượng của lớp sơn cũng rất quan trọng. Các loại cửa chống cháy cần phải được sơn chắc chắn và màu sắc chuẩn chỉ. Có như vậy thì về chất lượng mới đảm bảo mà tài lộc cũng được lâu dài.

các loại cửa chống cháy đẹp

Phúc Long Hadra là một trong những doanh nghiệp làm các loại cửa chống cháy số 1 hiện nay. Công nghệ mới từ Nhật và Thụy Sĩ được áp dụng để làm nổi bật những tông màu cho cánh cửa. Nhờ đó không chỉ giúp sản phẩm bền bỉ theo thời gian mà mang may mắn đến cho gia chủ.

Chất lượng và giá các loại cửa chống cháy của Phúc Long Hadra luôn được đảm bảo tốt nhất. Chính sách bảo hành và vận chuyển vô cùng hợp lý. Vì vậy, nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

xưởng sản xuất các loại cửa chống cháy

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Các loại cửa chống cháy có màu nào hợp với mệnh của bạn?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04777 sec| 874.938 kb