Cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa bền đẹp giá phải chăng

29/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa thế nào mới bền đẹp, giá phải chăng? Để tìm được sản phẩm có những điều như vậy hiện nay rất khó.

Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến bạn một giải pháp. Nếu quý khách mong muốn tìm được cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa phù hợp, hãy đọc ngay!

Cấu tạo cửa thép chống cháy chất lượng cao

Để đảm bảo một cửa thép chống cháy bền đẹp giá rẻ thì chúng phải xét đến chất lượng. Giá trị cốt lõi nhất của sản phẩm ở đây đó chính là khả năng kéo dài thời gian để thoát nạn. Dựa vào khả năng của mình chúng sẽ ngăn chặn được ngọn lửa và giúp cho bạn sơ tán nhanh chóng.

Sau đó, về thẩm mỹ cũng như giá cả là mới là điều ta cần nghĩ đến tiếp theo. Với lý do đó chúng ta cùng đến với cấu tạo cửa thép chống cháy ngay thôi nào!

Cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa chất lượng cao

Cấu tạo

Chi tiết

Phần khung

-        Trước tiên phần khung là lớp vỏ bao bọc bên ngoài. Chúng có tác dụng định hình và tạo nên một kiểu dáng nhất định cho sản phẩm. Nhờ có chúng mà cửa thép chống cháy có độ bên cao hơn, chống va đập và gỉ sét tốt hơn.

-        Môi trường rất dễ tác động đến các vật liệu sắt thép, do đó phần vỏ ngoài phải có một lớp sơn phủ thật chắc chắn. Độ dày thường thấy của thép tấm ở đây là từ 1.2 đến 2.2 mm. Kích thước tiêu chuẩn được bộ PCCC quy định trong các tài liệu hướng dẫn 0.8-2 mm.

Phần lõi

-        Phần lõi là một trong những phần quan trọng nhất của sản phẩm này. Chúng thường được làm từ bông thủy tinh, thạch cao chống cháy và giấy sáp ong. Thời gian chống cháy của một sản phẩm nhờ vào độ dày và chất liệu bên trong mà có những mốc khác nhau.

-        Những vật liệu này có khả năng chống cháy rất ưu việt. Đồng thời theo quy định có sẵn trong hướng dẫn thì chúng thường có bề dày từ 4-5cm. Như vậy mới có thể đảm bảo ít nhất ngăn chặn được ngọn lửa trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Tiện dụng

-        Không những giúp nhanh chóng ngăn chặn cô lập ngọn lửa mà sản phẩm còn cách nhiệt rất tốt. Trên bề mặt không tiếp xúc với ngọn lửa sản phẩm tốt sẽ chỉ chênh lệch 150 độ C so với bình thường. Chính vì vậy chúng sẽ làm bạn mát hơn khi ở trong không gian sử dụng điều hòa.

-        Một trong những lý do làm cho cửa thép chống cháy trở nên phổ biến đó chính là sự tiện dụng. Những yếu tố gây nguy hiểm trong hỏa hoạn có thể kể ra đó là ngạt khói, bỏng và sức ép của ngoại lực. Sản phẩm này có gioăng chống khói đồng thời được làm từ thép kiên cố nên sẽ giảm được thiệt hại đi rất nhiều.

Chưa hết các phụ kiện của cửa thép còn có: thanh thoát hiểm, chốt âm cửa, tay co thủy lực v.v... Chúng đều rất tiện lợi đồng thời giúp bạn nhanh chóng thoát nạn khi có sự cố xảy đến.

Tóm lại để có được một sản phẩm giá rẻ sử dụng trước tiên sản phẩm này phải đạt chất lượng tốt. Chỉ như vậy bạn mới có thể an tâm trong công việc cũng như sinh hoạt của mình.

Cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa giá cả phải chăng

Phúc Long Hadra là một doanh nghiệp sản xuất cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa. Quy mô của doanh nghiệp rất lớn nên bạn không phải lo lắng về việc sản lượng. Trang thiết bị điều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hiện đại.

Cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa dành cho nhà bếp

Cho nên sản phẩm vô cùng chất lượng và thẩm mỹ. Các kiểu mẫu như ô cửa kính, vân gỗ chúng tôi đều có. Quý vị hãy yên tâm tham khảo ở trên website của chúng tôi.

Giá cả các mặt hàng này công ty đều được công khai. Vì vậy quý khách sẽ không bị ép hoặc làm giá. Chính sách bảo trì cũng rất lâu từ 12-36 tháng cho tất cả.

Chi phí vận chuyển được đơn vị hỗ trợ hầu hết cho quý khách. Cuối cùng khi bạn muốn mua cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa, hãy chọn Phúc Long Hadra.

Sản xuất cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Nha Trang Khánh Hòa bền đẹp giá phải chăng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04020 sec| 879.109 kb