Vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa bền bỉ không gỉ sét

29/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa rất dễ bị gỉ sét vì môi trường gần biển và nhiều hơi ẩm. Cho nên sản phẩm phải có chất lượng cao, bề mặt cũng phải được xử lý kỹ càng.

Sản phẩm vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Phúc Long Hadra

Đối với sản phẩm vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Phúc Long Hadra chất lượng là trên hết. Cho nên, bạn sẽ thấy được uy tín của công ty cực kỳ cao. Và cũng bởi vì doanh nghiệp chúng tôi có các tiêu chuẩn rất rõ ràng.

Những đặc điểm của sản phẩm bên dưới đây chính là những điều giúp bạn rõ thêm về chúng tôi.

Sản phẩm vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Đặc điểm

Chi tiết

Quy trình

-        Những quy định về mọi tiêu chuẩn chất lượng điều được công ty tuân thủ. Không những vậy, các công đoạn đều được chúng tôi giám sát kỹ càng. Quy trình từ đó luôn có những công đoạn kiểm tra sát sao sau khi hoàn thành.

-        Cho nên lỗi sai sót sẽ được không chế một cách rất chặt chẽ. Đặc biệt, doanh nghiệp đã đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015. Vì vậy, vỏ tủ điện của đơn vị không những bán được trong nước mà có thể xuất khẩu.

Vật liệu

-        Vật liệu công ty chúng tôi thường dùng Inox thép mạ Kẽm hay tôn Zam để chống lại gỉ sét. Với Inox thì điều này không cần phải bàn cãi. Bởi lẽ chúng là một trong những nguyên liệu được làm ra nhằm chống chọi lại với môi trường có độ ăn mòn cao.

-        Tiếp theo là thép mạ Kẽm, vật liệu này có lớp bảo vệ được xi mạ hết sức kỹ càng. Bề mặt sau khi xử lý xong vô cùng cứng vững. Lớp phủ bên ngoài có chức năng bảo vệ và làm chắc thêm phần bên trong. Còn về tôn Zam, sản phẩm này có độ bền lớn hơn 15-20 lần so với thép thông thường.

Con người

-        Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực làm vỏ tủ điện. Nha Trang Khánh Hòa là một thành phố biển nên công nghệ xi mạ chống gỉ phải hết sức hiện đại, Những trang thiết bị và máy móc đều được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản Thụy Sĩ.

-        Để được một sản phẩm có độ bền chống gỉ sét cao chúng tôi phải cải tiến liên tục. Không những vậy các xu hướng cũng như thiết kế mới trên thế giới cũng thường xuyên áp dụng.

Thế nên để có được một sản phẩm chống gỉ tốt cho bạn hãy lựa chọn thật kỹ. Vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa của Phúc Long Hadra có chất lượng cao. Vì thế mà các khách hàng rất tin tưởng và hài lòng.

Dịch vụ chuyên nghiệp chinh phục mọi khách hàng khó tính.

Doanh nghiệp Phúc Long Hadra không những có sản phẩm chất lượng mà dịch vụ rất chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn kỹ càng và được đưa ra giải pháp triệt để. Sau khi ưng ý với điều đó bạn mới tiến hành đặt hàng và mua hàng.

Vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa chất lượng cao

Do đó quý khách hãy cứ thoải mái đến với chúng tôi. Đơn vị luôn rất sẵn lòng giúp đỡ và không có tính chi phí nào đối với việc này. Chưa hết chính sách bảo hành và vận chuyển luôn của chúng tôi luôn rất được lòng khách hàng.

Không như các đơn vị khác thời gian thay thế sửa chữa của chúng tôi lên đến 36 tháng. Tương tự như vậy nếu có đơn đặt hàng lớn, chi phí vận chuyển hầu hết được chúng tôi hỗ trợ. Đặc biệt mức chiết khấu của công ty cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Vậy lý do gì làm bạn ngại ngùng đặt mua vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa nào? Nếu có quý khách hãy chia sẻ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

Phúc Long Hadra sản xuất gia công vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện ở Nha Trang Khánh Hòa bền bỉ không gỉ sét

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04533 sec| 874.805 kb