Vỏ tủ điện trong nhà dành cho nhà máy hóa chất công nghiệp

18/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện trong nhà là một trong những loại tủ an toàn và có tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Tuy vậy, trong một số tình huống đặc thù, hóa chất và môi trường làm việc rất dễ gây ăn mòn và hư hại cho hệ thống.

Để đối phó với tình huống đó, các nhà máy hóa chất luôn phải chọn cho mình những loại tủ điện tốt nhất. Vậy đâu mới là nơi bạn có thể đặt niềm tin cho sự lựa chọn này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những quy chuẩn cũng như doanh nghiệp bạn có thể tin tưởng chọn lựa.

Vỏ tủ điện trong nhà dành riêng cho môi trường khắc nghiệt

Đối với vỏ tủ điện hay các sản phẩm bảo vệ sự an toàn về điện. Các nhà máy thì đều phải đảm bảo tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế. Vậy các tiêu chuẩn đó là gì? Nó có cần thiết không? Khi nào thì sử dụng các tiêu chuẩn này?

vỏ tủ điện trong nhà chất lượng

Hãy chúng tôi tìm hiểu về tiêu chuẩn của vỏ tủ điện trong nhà để rõ hơn nhé!

Đặc điểm

Chi tiết

Tiêu chuẩn sản xuất

-        Các tiêu chuẩn an toàn trên thế giới về vỏ tủ điện bao gồm: IEC, IP, ISO 9001:2015, TCVN 2329-1978. Những tiêu chí này giúp bảo đảm an toàn và ổn định về mặt chất lượng khi đến tay khách hàng.

-        Để đạt được những tiêu chuẩn đó doanh nghiệp cần phải chuẩn bị tốt về mọi mặt. Tùy theo những tiêu chuẩn khác nhau mà chúng ta có những yêu cầu đặc trưng riêng.

-        Đơn vị sản xuất vỏ tủ điện trong nhà phải đạt được các tiêu chuẩn trên, để được khách hàng tin tưởng hơn. Bên cạnh đó, tiêu chuẩn cũng là để quý khách so sánh về chất lượng dịch vụ mà doanh nghiệp mang lại.

-        Những tiêu chuẩn trên được hầu khắp các nước trên thế giới sử dụng. Do đó, khi chọn thương hiệu cho sản phẩm chúng ta không nên bỏ qua việc này.

Tính năng của vỏ tủ điện

-        Vỏ tủ điện ở trong môi trường khắc nghiệt thì cần phải có những tính năng ưu việt. Vì vậy, việc sở hữu cho mình loại vật liệu như Inox, tôn mạ Kẽm sẽ là điều bắt buộc.

-        Ngoài ra, vật liệu cứng vững sẽ chống chịu được những tác động do sự cố xảy ra. Đồng thời, việc chống bụi chống nước hay chống mầm bệnh bám dính trên bề mặt cũng phải đảm bảo.

-        Bên cạnh đó, tủ điện phải có đầy đủ kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo có không gian để thoát nhiệt.

-        Đặc biệt những yêu cầu cơ bản về việc cách ly các thiết bị điện với người sử dụng cần phải đảm bảo.

Công nghệ sơn phủ

-        Vỏ tủ điện an toàn và chất lượng thì lớp sơn phủ cũng phải đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt. Với những công nghệ tiên tiến đến từ các nước phát triển hiện nay thì điều này rất dễ dàng.

-        Bề mặt sau khi sơn phải đạt được độ phẳng, độ trơn để tránh đọng nước cũng như bám bụi.

-        Bên cạnh đó, lớp sơn cũng phải bám chắc và chịu mài mòn cao. Khi đó, sự bảo vệ cho lớp vật liệu mới thực sự phát huy được tác dụng.

-        Các công nghệ sơn phủ hiện đại đến từ Thụy Sĩ và Nhật Bản hiện nay đang giúp ích rất nhiều. Bạn nên lưu ý về những doanh nghiệp có những quy chuẩn tốt như vậy.

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm vỏ tủ điện trong nhà tốt nhất. Có lẽ những chia sẽ bên trên sẽ giúp bạn phần nào. Tuy nhiên, để có được thương hiệu phù hợp với bạn thì những thông tin của doanh nghiệp bên dưới sẽ giúp bạn rất nhiều.

Giá thành của các loại vỏ tủ điện tại Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra giá thành của vỏ tủ điện trong nhà được công khai trên website. Mục đích để cho khách hàng không bị ép giá và hét giá một cách quá đáng.

Giá vỏ tủ điện trong nhà của công ty có kích thước H500xW400xD200 từ 708k-929k tùy theo độ dày. Ngoài ra, công ty cũng luôn bảo hành cho các sản phẩm từ 12-36 tháng.

vỏ tủ điện trong nhà giá tốt

Công ty cũng đạt được các tiêu chuẩn như: ISO 9001:2015, IEC, TCVN 2329-1978 v.v… Đồng thời với diện tích hơn 10000m2, nhu cầu về vỏ tủ điện trong nhà của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Hãy đến với Phúc Long Hadra ngay hôm nay để có những chiết khấu hấp dẫn.

sản xuất vỏ tủ điện trong nhà

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Vỏ tủ điện trong nhà dành cho nhà máy hóa chất công nghiệp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11739 sec| 874.727 kb