Cửa thép chống cháy Đà Nẵng cho phòng học, nên chọn thế nào?

17/03/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy Đà Nẵng cho phòng học nên chọn dòng có kết cấu cứng vững. Ngoài khả năng ngăn lửa, sản phẩm cần kín khít để cách âm, cách nhiệt vượt trội. Vậy địa chỉ nào bán cửa chống cháy tại Đà Nẵng đáng tin cậy? Đâu mới là lựa chọn nên ưu tiên dành cho bạn? Đây là băn khoăn mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì các gợi mở sau rất đáng xem đấy!

Gợi ý cách chọn cửa thép chống cháy Đà Nẵng cho phòng học

Khá nhiều trường học hiện nay đang săn tìm nơi bán cửa thép chống cháy Đà Nẵng. Họ hy vọng kết nối được với đơn vị có tâm, nhiều kinh nghiệm. Bằng cách này chúng ta có thể nhận được những lời khuyên giá trị. Từ đó, khách mua còn biết đâu là mẫu hợp đẹp với dự án của mình.

Cửa thép chống cháy Đà Nẵng đẹp

Dễ nhận thấy, không gian học tập có vai trò quan trọng. Vì lẽ đó, bạn cần chú ý để tạo ra một phòng học tinh tế, yên tĩnh và đẹp mắt.

Đây cũng chính là lý do các kỹ sư của  Phúc Long HaDra khuyên khách hàng của mình khi tìm cửa cho phòng học nên chú ý đến những vấn đề sau:

Các tiêu chí chọn cửa chống cháy

Chi tiết

Số cánh

 • Căn cứ vào vị trí lắp đặt cửa, bạn nên chọn số cánh phù hợp cho công trình của mình.
 • Chẳng hạn cửa phòng học của gia đình nên chọn loại một cánh để thuận tiện đóng mở. Đây cũng là cách giúp chúng ta có không gian riêng tư đẻ quá trình học hiệu quả hơn nữa.
 • Trong khi đó nếu bạn lắp đặt ở lớp học thì mẫu cửa chống cháy hai cánh là gợi mở nên cân nhắc. Dòng này đảm bảo giúp không gian bên trong thông thoáng, nhiều ánh sáng.
 • Ngược lại diện tích hẹp nên dùng cửa chống cháy dạng lùa. Từ đó, chúng tôi còn mở rộng không gian học tập đáng kể.

Kết cấu

 • Kết cấu cửa chống cháy ba lớp đang được đánh giá cao hơn cả.
 • Dòng này có mặt ngoài của hai bên khung và cánh bằng Thép tấm dày từ 0.8mm-2mm. Điều kể trên đồng nghĩa với việc cửa chịu lực tốt, chống méo và biến dạng tuyệt vời.
 • Mặt khác, cửa có lớp giữa bằng Tấm Thạch Cao chịu nhiệt sẽ đảm bảo khả năng ngăn lửa tuyệt vời.
 • Vật liệu kể trên hiện là dòng có độ ngăn lửa, cách âm vượt trội. Vì thế bạn còn có thể chống hỏa hoạn từ 60p- 180p cho nơi học tập dễ dàng hơn nữa.

Thiết kế

 • Thiết kế cửa chống cháy đẹp sẽ giúp không gian học tập thêm tinh tế.
 • Điều này giúp người học có cảm hứng và tập trung, sáng tạo tốt hơn
 • Bạn nên chọn dòng cửa thép chống cháy Đà Nẵng vân gỗ. Đồng thời, chúng ta nên tham khảo các mẫu cửa chống cháy có kính.
 • Đây là những sản phẩm hiện trở thành xu hướng nhiều công trình yêu chuộng hơn cả. Nhờ đó, kiến trúc thêm tinh tế, đẹp mắt như ý.

Nên mua cửa chống cháy của đơn vị nào?

Dễ nhận thấy hiện có nhiều nơi bán cửa chống cháy tại Đà Nẵng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc kỹ để tránh chọn nhầm sản phẩm chưa chuẩn bền.

Cửa thép chống cháy Đà Nẵng rẻ

Đến với  Phúc Long HaDra đồng nghĩa với việc khách mua tìm thấy cửa có nhiều mẫu đa dạng. Chúng tôi hiện sản xuất cửa chống cháy đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Vì thế, sản phẩm có thể ngăn khói, chống cháy, ngăn thoát nhiệt, cách âm tuyệt vời. Kết hợp cùng mẫu mã đa dạng, nhiều màu phong phú, kết nối cứng vững,… công ty sẽ giúp khách hàng thêm hài lòng khi chọn được sản phẩm hợp với kiến trúc bài trí/

Vì vậy, bạn đừng quên kết nối với chúng tôi để sớm có báo giá cửa thép chống cháy Đà Nẵng tốt nhất ngay hôm nay!

Cửa thép chống cháy Đà Nẵng xịn

 

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy Đà Nẵng cho phòng học, nên chọn thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03969 sec| 871.492 kb