Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long được sơn bề mặt như thế nào?

26/07/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long được sơn tĩnh điện lên bề mặt. Nhờ đó, sản phẩm có độ sáng bóng, không xuất hiện tình trạng bong tróc sơn và chống oxy hoá.

Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long được sơn tĩnh điện lên bề mặt. Nhờ đó, sản phẩm có độ sáng bóng, không xuất hiện tình trạng bong tróc sơn và chống oxy hoá. Phúc Long Hadra sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều này bằng những phân tích chi tiết dưới đây.

Quy trình sơn tĩnh điện cho cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long

Quá trình sơn tĩnh điện lên bề mặt cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long cần thực hiện theo quy trình. Cụ thể như sau:

Quy trình

Chi tiết

✅  Phun cát cho cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long 

- Bước đầu tiên cần thực hiện là việc chuẩn bị bề mặt của cửa chống cháy.

- Thông thường, bề mặt của cửa thép cần được làm sạch và loại bỏ tất cả các chất bẩn, dầu mỡ.

- Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng phương pháp phun cát. Tất cả để tạo ra một bề mặt sạch sẽ và tạo cấu trúc vững chắc để sơn bám dính.

✅  Dùng bột sơn và súng tĩnh điện

- Bước tiếp theo là sơn cửa thép bằng phương pháp sơn tĩnh điện.

- Trong quá trình này, bột sơn sẽ tạo thành một bụi mịn. Đồng thời, chúng và sau được áp dụng lên bề mặt cửa thép thông qua súng tĩnh điện.

- Súng tĩnh điện sẽ tạo ra điện tĩnh để làm cho bột sơn bám vào bề mặt cửa thép. Quá trình này tạo ra một lớp sơn đồng đều và liên tục trên toàn bề mặt cửa.

✅   Sấy khô

Sau khi cửa thép đã được sơn, cần được đưa vào một lò sấy để làm khô lớp sơn. Quá trình sấy khô giúp bột sơn tạo thành một lớp sơn cứng và bám vững chắc vào bề mặt cửa thép.

✅ Hoàn thiện

- Sau khi lớp sơn đã khô và cứng, cửa thép được kiểm tra kỹ thuật và thẩm mỹ.

- Bất kỳ điểm nào cần điều chỉnh hoặc bảo trì sẽ được xử lý.

- Cửa thép sau đó có thể được hoàn thiện với các chi tiết cuối cùng như bàn tay nắm, khóa,…

Lý do nên sơn tĩnh điện cho cửa thép chống cháy

Sơn tĩnh điện cho cửa thép chống cháy là một lựa chọn thông minh và có nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

Tính kinh tế cao

Sơn tĩnh điện thường có hiệu quả kinh tế cao. Phương pháp này sẽ tạo ra lớp sơn mịn và đồng đều trên bề mặt cửa thép. Trong khi đó, chúng ta không cần nhiều bột sơn. Điều này giúp giảm chi phí sơn và làm cho quá trình sản xuất hiệu quả hơn.

Ngoài ra, sơn tĩnh điện có thể được tái sử dụng, giảm thiểu lãng phí. Đồng thời, việc này tạo ra môi trường sản xuất thân thiện hơn với nguồn tài nguyên.

An toàn

Sơn tĩnh điện là một quá trình an toàn cho người lao động và môi trường. Theo đó, không có hóa chất hoặc dung môi độc hại được sử dụng trong quá trình sơn tĩnh điện. Như vậy sẽ giảm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người làm việc.

Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành sản xuất cửa thép chống cháy. Bởi nơi an toàn là yếu tố quan trọng để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm cuối cùng.

Thân thiện với môi trường

Sơn tĩnh điện thường ít phát ra các chất độc hại và khí thải gây ô nhiễm môi trường ít hơn so với một số phương pháp sơn truyền thống. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc giảm tác động đến môi trường.

Mặt khác sơn tĩnh điện cũng giảm thiểu lãng phí bột sơn. Bởi vì nó có khả năng tạo ra một lớp sơn đồng đều mà không cần sử dụng lượng lớn bột sơn.

Phúc Long Hadra đang có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Bạn muốn chọn mua cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long hãy sớm kết nối với chúng tôi.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Long được sơn bề mặt như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03284 sec| 866.484 kb