Cửa thép chống cháy Sơn La được ứng dụng vào những vị trí nào?

03/07/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy Sơn La mang đến khả năng chống cháy, ngăn chặn sự cố cháy nổ trong các khoảng thời gian: 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút và 180 phút.

Cửa thép chống cháy Sơn La mang đến khả năng chống cháy, ngăn chặn sự cố cháy nổ trong các khoảng thời gian: 60 phút, 70 phút, 90 phút, 120 phút và 180 phút.

Mục đích nhằm kéo dài thời gian để phong tỏa, di chuyển con người và tài sản để không bị đám cháy phá hủy. Vậy cửa thép chống cháy Sơn La thường được ứng dụng vào những vị trí nào? Để có được câu trả lời, mời bạn theo dõi gợi mở bên dưới.

Cửa thép chống cháy thoát hiểm

Cửa thép chống cháy thoát hiểm là một phần rất quan trọng trong thiết kế công trình. Chức năng chính của dòng cửa này chính là ngăn chặn việc cháy lan truyền ở khoang cháy.

Điều này giúp những ngôi nhà, căn hộ chưa bị lan cháy có thời gian vận chuyển người và tài sản thoát hiểm nhờ cầu thang được trang bị sau cửa thoát hiểm.

Cửa thép chống cháy Sơn La thường được trang bị thêm nhiều phụ kiện như: Thanh thoát hiểm, tay đẩy hơi đóng tự động,... Ngoài ra, cửa chống cháy thoát hiểm hiện nay còn có đa dạng mẫu mã khi đi kèm với ô kính chống cháy, bề mặt phủ lớp sơn tĩnh điện,...

Cửa chống cháy chung cư

Hiện nay, vấn đề phòng chống cháy nổ tại các chung cư luôn là chủ đề nóng. Từ đó phát sinh nhu cầu trang bị cửa chống cháy cho căn hộ cao cấp cũng ngày càng tăng cao.

Sản phẩm này được làm từ thép nhập khẩu nguyên tấm với báo giá cửa thép chống cháy phải chăng mang đến khả năng phòng chống cháy nổ tuyệt vời. Từ đó đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cũng như sang trong cho công trình.

Cửa thép chống cháy tại cơ sở quán Karaoke

Tại cơ sở Karaoke cần lắp đặt cửa thép chống cháy ở các vị trí thoát hiểm cần thiết như: Cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm ngoài trời(nếu có), cửa phòng hát.

Đối với khu vực đặc thù như quán hát Karaoke sẽ có nhiều lựa chọn cửa chống cháy hơn. Vì tại đây có lưu lượng người dùng ít và vật liệu tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cũng không nhiều.

Cửa thép chống cháy Sơn La cho bệnh viện

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế tại các bệnh viện đặc dụng khác nhau, chủ công trình có thể sử dụng các loại cửa chống cháy khác nhau. Trong đó, một số loại cửa được sử dụng phổ biến như: Cửa chống cháy 90 phút, 120 phút và cửa chống cháy đặt biệt tiêu chuẩn 120 phút.

Ngoài cửa thép chống cháy, các bệnh viện còn sử dụng nhiều cửa thoát hiểm, cửa thép an toàn tại khu vực cầu thang bộ thoát hiểm, cửa sau, cửa nhà kho, nhà kỹ thuật hoặc nhà chứa rác của tòa nhà.

Cửa sổ chống cháy

Cửa sổ chống cháy được sản xuất từ vật liệu đặc biệt có thể ngăn khói bụi, lửa cháy lan từ khu vực này sang nơi khác. Thiết kế cửa hiện đại với tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều công trình xây dựng lớn và nhà ở. Sản phẩm này có cấu tạo cơ bản bao gồm các phần:

Cấu tạo

Chi tiết

Khung cửa

Chế tạo từ thép tấm mạ kẽm

Cánh cửa

Cánh cửa dày khoảng 50mm có khung bao xung quanh bằng thép tấm chế tạo định hình và ô kính chống cháy.

Bản lề Inox

Mỗi cánh cửa đi kèm 4 cái bản lề Inox.

Màu sơn

Sơn tĩnh được được dùng khi hoàn thiện sản phẩm.

Kính chống cháy E

Kính chống cháy E với có độ dày phổ biến là 8mm và 12mm.

Kính chống cháy EI nhiều lớn trong suốt

Kính chống cháy EI nhiều lớp trong suốt có độ dày khoảng 20mm, 25mm, 30mm và 38mm.

 

Nhìn chung, cửa thép chống cháy là sản phẩm có khả năng ngăn cháy vượt trội, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã nên được ứng dụng rất rộng rãi tại khu chung cư, căn hộ, bệnh viện,...

Mong rằng qua những thông tin được chia sẻ bên trên, bạn đã biết được cửa thép chống cháy Sơn La được ứng dụng vào vị trí nào. Để nhận tư vấn chuyên sâu hơn, bạn hãy kết nối đến Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy Sơn La được ứng dụng vào những vị trí nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03038 sec| 866.547 kb