Sử dụng cửa thép chống cháy tại Hà Nam giá quá rẻ có nguy cơ gì?

09/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy tại Hà Nam hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, để bạn chọn được một sản phẩm chất lượng thì không phải dễ dàng. Rất nhiều loại cửa không đạt được tiêu chuẩn dễ dẫn đến hỏa hoạn và không đảm bảo được an toàn.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin điểm qua một vài điều sẽ ảnh hưởng nếu ta sử dụng cửa thép kém chất lượng.

Nguy cơ khi dùng cửa thép chống cháy tại Hà Nam kém chất lượng

Không ai trong chúng ta muốn sử dụng hàng hóa kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận và chọn cho mình sản phẩm không tốt thì như thế nào? Cụ thể ở đây một sản phẩm liên quan đến an toàn rất lớn đó là cửa thép chống cháy thì sẽ ra sao?

cửa thép chống cháy tại Hà Nam giá tốt

Hãy cùng chúng tôi đến với bảng thông tin dưới đây để rõ hơn về nguy cơ đó nhé!

Các nguy cơ

Chi tiết

Mất an toàn khi xảy ra cháy

-        Điều đầu tiên đó chính là cửa kém chất lượng không chịu được lửa khi xảy ra hỏa hoạn. Không những vậy chính những vật liệu không chống được nhiệt còn giúp cho sự cố xảy ra nhanh hơn.

-        Tiếp theo đó là thời gian dùng để sơ tán người và tài sản không có. Bởi lẽ nếu sản phẩm chất lượng thì thời gian chống cháy của chúng sẽ ít nhất là 60 phút. Nhưng với cửa thép kém chất lượng thì điều đó là điều không thể.

-        Đồng thời khi sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì sẽ dễ tạo tâm lý yên tâm. Như vậy, khi xảy ra sự cố thực sự chúng ta không kịp phản ứng và có nguy cơ thiệt hại lớn. Do đó, đối với những sản phẩm liên quan đến sự an toàn cao ta nên xem xét thật kỹ.

Ăn mòn gỉ sét và nhanh hư hỏng

-        Đối với bề mặt sản phẩm chất lượng thì độ bóng, độ bám dính và độ chống nước rất tốt. Qua đó, cửa thép sẽ chống lại sự oxy hóa bề mặt sản phẩm không bị hư hỏng hay bị ăn mòn.

-        Ngược lại với sản phẩm tốt thì hàng kém chất lượng sẽ bị ăn mòn và hư hại rất nhanh. Những phụ kiện sẽ bị gỉ sét và hoạt động rất nặng nề ví dụ như: bản lề cửa, chốt âm cửa, tay nắm, thanh thoát hiểm v.v…

-        Bên cạnh đó sử dụng lâu cửa thép chống cháy ở Hà Nam sẽ bị bong tróc gây mất thẩm mỹ. Vì vậy cần phải tốn chi phí để sửa chữa và sơn xịt lại toàn bộ. Khi đó, chi phí lại phải tăng cho việc bảo trì nên rất không có lợi.

Không bảo hành sửa chữa

-        Đa số các hàng hóa kém chất lượng đều có thời gian bảo hành rất ngắn. Do vậy mà khách hàng phải tự bỏ tiền ra để tu bổ và sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.

-        Ngoài việc mất thêm chi phí thì sản phẩm còn không đảm bảo chất lượng và mất an toàn. Chính vì vậy, sự cố không mong muốn sẽ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

-        Ngoài ra, việc mua sản phẩm có thời gian bảo hành thấp chứng tỏ đơn vị sản xuất khó đảm bảo chất lượng. Do đó, quý khách hãy xem đây là một mẹo để chọn sản phẩm tốt cho mình nhé!

Thông qua các vấn đề có thể xảy ra khi quý khách lỡ mua hàng kém chất lượng. Chúng tôi khuyên quý khách nên thật sáng suốt và kiểm tra thật kỹ trước khi ra quyết định cho mình.

Và giờ đây, nếu quý khách hàng muốn biết thương hiệu nào tốt để sử dụng, hãy xem chi tiết bên dưới nhé!

Phúc Long Hadra đảm bảo giá tốt và sản phẩm chất lượng cao

Phúc Long Hadra là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cửa thép chống cháy. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng đã sản xuất và thi công rất nhiều dự án lớn cho quốc gia. Chính vì lẽ đó bạn hãy yên tâm về chất lượng và độ uy tín của công ty nhé!

cửa thép chống cháy tại Hà Nam chất lượng cao

Công ty đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cùng hơn 15 chứng nhận khác. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư rất chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong nghề. Vì vậy, khi quý khách cần tư vấn thì đơn vị sẽ đưa ra giải pháp rất nhanh và tuyệt vời.

Cuối cùng quý khách muốn đặt hàng cửa thép chống cháy tại Hà Nam hãy đến với Phúc Long Hadra nhé! Chúng tôi đảm bảo với quý khách cả về chất lượng và dịch vụ sẽ làm quý khách hài lòng.

sản xuất cửa thép chống cháy tại Hà Nam

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Sử dụng cửa thép chống cháy tại Hà Nam giá quá rẻ có nguy cơ gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04097 sec| 879.023 kb