Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nên sử dụng mấy bản lề?

28/07/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nhất định phải có bản lề để giúp cửa không bị xệ. Đồng thời, phụ kiện này còn giúp cho sản phẩm đóng mở dễ dàng, bảo vệ tối ưu.

Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nhất định phải có bản lề để giúp cửa không bị xệ. Đồng thời, phụ kiện này còn giúp cho sản phẩm đóng mở dễ dàng, bảo vệ tối ưu. Toàn bộ phân tích chi tiết sẽ được Phúc Long Hadra trình bày sau đây mời bạn theo dõi để hiểu thêm.

Vì sao cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nhất định phải có bản lề?

Bất cứ mẫu cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nào cũng cần phải có bản lề. Theo đó, phụ kiện này đóng vai trò vô cùng quan trọng như sau:

Lý do

Chi tiết

✅ Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc cần có bản lề để đóng mở dễ dàng

- Bản lề là một phần quan trọng giúp cửa mở và đóng một cách dễ dàng.

- Bản lề giúp đảm bảo rằng cửa có thể mở và đóng một cách trơn tru và hiệu quả.

- Ngoài ra, bản lề còn giúp nâng đỡ cửa chống cháy, tránh tình trạng bị kẹt rít.

✅ Giúp cửa không bị xệ   

- Bản lề còn giúp duy trì sự ổn định của cửa theo thời gian.

- Cửa thép chống cháy có trọng lượng nặng và cần phải được đóng mở thường xuyên.

- Nếu không có bản lề, cửa có thể dễ dàng bị xệ hoặc lệch khỏi vị trí ban đầu.

- Điều này không chỉ làm mất tính năng chống cháy của cửa. Hơn thế nữa, chúng còn làm giảm hiệu suất cách nhiệt của nó.

✅ Nâng cao tính an toàn và bảo vệ

- Bản lề còn đóng vai trò trong việc đảm bảo an toàn.

- Chúng giúp cửa được cố định chặt chẽ vào khu vực khung cửa.

- Điều này ngăn chặn sự xâm nhập của lửa và khói vào trong khu vực được bảo vệ.

- Sản phẩm đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong trường hợp cửa chống cháy, hoả hoạn. Bởi vì chúng phải giữ được tính chất chống cháy của cửa trong thời gian đủ để cho người dùng thoát ra an toàn hoặc đợi sự hỗ trợ từ lực lượng cứu hỏa.

Số lượng bản lề phù hợp cho cửa thép chống cháy

Một chiếc cửa thép chống cháy cần sử dụng bao nhiêu bản lề là đủ? Tuỳ thuộc vào số lượng cánh sẽ được khuyên lắp đặt như sau:

Cửa thép chống cháy 1 cánh nên dùng  3 đến 4 bản lề

Thông thường, một cửa thép chống cháy 1 cánh có thể sử dụng từ 3 đến 4 bản lề. Số lượng này đảm bảo rằng cửa có độ ổn định đủ để mở và đóng một cách dễ dàng.

Ngoài ra, số lượng bản lề kể trên cũng đủ mạnh để duy trì tính năng chống cháy. Hơn hết, điều đó cũng đảm bảo sự hài hoà cho công trình, tránh lãng phí không cần thiết.

Cửa thép chống cháy 2 cánh nên dùng 6 đến 8 bản lề

Cửa thép chống cháy 2 cánh thường nặng hơn và cồng kềnh hơn so với cửa 1 cánh. Vì vậy, cần sử dụng nhiều hơn các bản lề để đảm bảo tính ổn định và an toàn.

Thông thường, cửa chống cháy 2 cánh nên dùng từ 6 đến 8 bản lề. Số lượng bản lề nhiều hơn giúp phân phối trọng lượng của cửa đều trên toàn bộ khung cửa. Từ đó giúp tránh tình trạng bị nghiêng hoặc lệch khi mở cửa.

Ngoài số lượng, cần chú ý đến chất lượng của bản lề và cách chúng được lắp đặt. Bản lề cần được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu về chống cháy và an toàn. Thiết bị cũng cần được bố trí chính xác để đảm bảo cửa hoạt động một cách hiệu quả.

Như vậy bạn đã có thể biết được cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc cần sử dụng bao nhiêu bản lề là đủ. Bạn muốn chọn mua sản phẩm tốt, chất lượng cao cùng báo giá cửa thép chống cháy phải chăng hãy kết nối tới Phúc Long Hadra ngay hôm nay.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Vĩnh Phúc nên sử dụng mấy bản lề?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.36192 sec| 866.766 kb