Cửa thép chống cháy ở Phú Yên và những sai lầm khi sử dụng

12/06/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Phú Yên là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền, đẹp. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến cho thiết bị nhanh chóng xuống cấp

Cửa thép chống cháy ở Phú Yên là sản phẩm được đánh giá cao về độ bền, đẹp. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách sẽ khiến cho thiết bị nhanh chóng xuống cấp.

Phúc Long Hadra sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này bằng những phân tích sau đây. Bạn quan tâm hãy dành thời gian theo dõi bài viết này.

Những sai lầm khi sử dụng cửa thép chống cháy ở Phú Yên

Muốn cửa thép chống cháy ở Phú Yên hoạt động ổn định bạn cần tránh xa những sai lầm. Cụ thể như sau:

Sai lầm

Chi tiết

✅ Tháo tay co thuỷ lực của cửa thép chống cháy ở Phú Yên 

- Một sai lầm phổ biến là tháo tay co thuỷ lực của cửa thép chống cháy.

- Tay co thuỷ lực được thiết kế để đảm bảo cửa đóng chặt và tự động đóng lại sau khi được mở ra.

- Khi tháo tay co thuỷ lực, cửa không còn khả năng tự động đóng lại khi có sự cố xảy ra. Từ đó gây nguy hiểm cho an toàn chống cháy.

✅ Chèn vật cản vào góc cạnh cửa 

- Khi chèn vật cản vào góc cạnh cửa có thể làm hỏng cơ chế đóng mở của cửa.

- Điều này cũng gây trở ngại cho quá trình sử dụng và thoát hiểm trong trường hợp cần thiết.

- Đây cũng là sai lầm cần tránh khi sử dụng cửa chống cháy.

✅  Mở cửa quá lâu

- Tay co thuỷ lực trên cửa chống cháy có nhiệm vụ đảm bảo cửa đóng lại tự động sau khi được mở ra.

- Khi cửa mở quá lâu, tay co thuỷ lực sẽ phải hoạt động liên tục và áp lực sẽ tăng lên,. Từ đó, dẫn đến tình trạng tay co yếu và suy giảm khả năng hoạt động.

- Khi tay co yếu, cửa không thể đóng chặt hoặc không thể đóng lại sẽ tạo ra lỗ hổng. Điều này khiến cho lửa, khói và nhiệt lưu xâm nhập vào không gian bên trong.

- Khi tay co yếu cửa không hoạt động đúng cơ chế chống cháy. Từ đó không thể cung cấp phương pháp thoát hiểm an toàn và ngăn chặn sự lan truyền cháy. Vì thế, sẽ gây thiệt hại cho con người cũng như tài sản.

Cách sử dụng cửa thép chống cháy đúng ai cũng nên biết

Bạn muốn sử dụng cửa thép chống cháy đúng cách bạn nên lưu tâm tới nhiều vấn đề. Cụ thể như sau:.

  • Đảm bảo vùng xung quanh cửa luôn sạch sẽ và không có vật cản. Nếu cần, loại bỏ các vật liệu dư thừa, đồ đạc hoặc vật cản khác ra khỏi khu vực cửa.
  • Tránh để cửa mở quá lâu và đảm bảo rằng cửa được đóng chặt sau khi sử dụng. Không để cửa chùn lại hoặc không đóng kín. Bởi vì điều này có thể làm mất hiệu quả chống cháy của cửa.
  • Không thực hiện bất kỳ thay đổi hoặc sửa đổi nào đối với cửa thép chống cháy. Bất kỳ tác động nào cũng có thể làm suy yếu tính chất chống cháy và an toàn của cửa.
  • Kiểm tra định kỳ và bảo trì cửa theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc người chuyên gia. Bảo trì đúng cách giúp đảm bảo rằng cửa luôn hoạt động tốt và đáp ứng được các yêu cầu chống cháy.
  • Hãy tuân thủ các quy định về an toàn cháy nổ được áp dụng trong khu vực cài đặt cửa thép chống cháy. Điều này bao gồm việc sử dụng cửa trong các trường hợp khẩn cấp và cài đặt các thiết bị.

Ngoài ra, bạn muốn chọn mua sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp hãy đến với Phúc Long Hadra. Chúng tôi hiện có báo giá cửa thép vân gỗ cạnh tranh. Vì thế, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như công trình bền vững nhất.

Trên đây là những sai lầm cần tránh khi sử dụng cửa thép chống cháy ở Phú Yên. Bạn cần hỏi lại bất cứ điều gì hãy kết nối tới chuyên trang để được trợ giúp.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Phú Yên và những sai lầm khi sử dụng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
4.14037 sec| 866.648 kb