Cấu tạo cửa thép chống cháy ở Phúc Long Hadra có gì độc đáo?

24/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cấu tạo cửa thép chống cháy chính là điều mọi người quan tâm nhất. Đơn giản bởi vì chính những thành phần tạo nên sản phẩm là điều tạo nên sự khác biệt và độc đáo.

Những vật liệu và thiết kế tốt sẽ giúp cho tính năng cửa thép chống cháy trở nên đặc biệt hơn. Từ đó ta sẽ phân loại ra được những sản phẩm có chất lượng hay không?

Điểm độc đáo trong cấu tạo cửa thép chống cháy của Phúc Long Hadra

Doanh nghiệp Phúc Long Hadra là doanh nghiệp có kinh nghiệp lâu năm trong sản xuất cửa thép. Cho nên cấu tạo của sản phẩm luôn đạt được những tiêu chuẩn cần thiết. Song song với đó là các mẫu thiết kế với kích thước mới lạđộc đáo.

Sản phẩm và cấu tạo cửa thép chống cháy

Điều này sẽ làm cho làm cho khách hàng yêu thích và tin tưởng đơn vị hơn. Bên dưới đây là những yếu tố giúp nhà máy đạt được sự hài lòng khách hàng.

Yếu tố độc đáo

Chi tiết

Vật liệu

-        Đối với nhà máy chúng tôi nguồn gốc xuất xứ của vật liệu luôn phải được xác nhận rõ ràng. Cùng với đó sản phẩm trước khi sản xuất phải được kiểm tra về tiêu chí kỹ thuật. Chỉ như vậy cửa thép chống cháy mới đủ điều kiện để đưa vào sản xuất.

-        Ngoài ra để đạt chứng nhận từ phía cục PCCC, kích thước sản phẩm phải tuân thủ theo tài liệu kỹ thuật. Đặc biệt bề dày và mác vật liệu phải tuyệt đối chính xác. Khi đó, cửa thép chống cháy mới chống chịu được đủ thời gian theo quy định.

Quy trình sản xuất

-        Cấu tạo cửa thép chống cháy của quý công ty được làm theo đúng quy trình đề ra. Từ việc gia công cho đến kiểm tra sau khi hoàn tất công đoạn đều được xác nhận đầy đủ. Bằng chứng là công ty đã nhận được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

-        Bên cạnh đó, công nghệ sản xuất sản phẩm cửa thép chống cháy cũng áp dụng từ Thụy Sĩ. Chính vì như thế nên sản phẩm luôn giảm được sự sai sót khi giao đến tay khách hàng. Chi phí vì đó mà cũng được tối ưu và rất cạnh tranh.

Kiểu mẫu

-        Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi luôn cập nhật các kiểu mới, hiện đại và hợp thời. Vì ngày nay khách hàng không chỉ muốn chất lượng mà còn phải đẹp và bắt mắt. Cho nên công ty liên tục đưa ra các mẫu thiết kế cũng như cấu tạo cửa thép chống cháy mới.

-        Nếu các quý khách muốn có những điểm độc đáo trong sản phẩm của mình đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng được. Không những thế chúng tôi còn tư vấn và hỗ trợ thêm rất nhiều về mặt ý tưởng. Chính vì vậy, bạn đừng ngại mà hãy liên hệ với công ty để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Qua tất cả những điều trên, chắc chắn bạn đã biết được điểm độc đáo của sản phẩm chúng tôi. Và để thêm phần tin tưởng mời quý khác cùng đọc thêm các thông tin dưới đây.

Tại sao chọn cửa thép chống cháy tại Phúc Long Hadra?

Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án và công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp đất nước. Từ thủy điện cho đến trường học bệnh viện chúng tôi đều đã được đơn vị thi công lắp đặt. Chúng tôi có thể kể ra như: thủy điện Sơn La, trường đại học Hồng Đức, bệnh viện nhi Trung Ương.

Các sản phẩm cùng ứng dụng của cấu tạo cửa thép chống cháy

Vì thế mà uy tín của doanh nghiệp rất lớn trong ngành. Quý vị hãy yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng về chất lượng của chúng tôi. Ngoài những điều đó thì chính sách bảo hành của doanh nghiệp đủ để đảm bảo cho bạn hài lòng.

Đặc biệt với các đơn hàng lớn hầu hết chi phí vận chuyển luôn được doanh nghiệp hỗ trợ miễn phí. Do vậy, bạn hãy tin tưởng vào cấu tạo cửa thép chống cháy của chúng tôi và đặt hàng ngay khi có thể.

Sản xuất và thiết kế cấu tạo cửa thép chống cháy tại Phúc Long Hadra

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cấu tạo cửa thép chống cháy ở Phúc Long Hadra có gì độc đáo?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04763 sec| 874.836 kb