Cửa thép chống cháy Thanh Hoá đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nào?

13/07/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Thanh Hoá cần đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật mới vận hành tốt. Đồng thời, điều này cũng mang lại tính năng an toàn cho con người, tài sản

Cửa thép chống cháy ở Thanh Hoá cần đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật mới vận hành tốt. Đồng thời, điều này cũng mang lại tính năng an toàn cho con người, tài sản. Phúc Long Hadra sẽ hé lộ đến bạn những thông tin chi tiết, mời độc giả theo dõi.

Chất liệu làm cửa thép chống cháy ở Thanh Hoá

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ sử dụng nguyên liệu tạo ra cửa thép chống cháy ở Thanh Hoá riêng. Vì thế, chất lượng thép làm cửa cũng hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó, độ dày thép làm cánh – khung cửa cũng không giống nhau.

Tuy nhiên, cửa chống cháy và có độ dày cánh từ 44 đến 50mm, bề mặt cánh cửa có độ dày từ 1 – 2mm. Như vậy mới đảm bảo được độ bền cũng như tính cứng vững.

Lớp vật liệu chống cháy

Cửa thép có khả năng chống cháy còn phụ thuộc vào lớp vật liệu bên trong. Tuỳ vào từng nhà sản xuất, thiết bị sẽ sở hữu những vật liệu chống cháy khác nhau.

Hiện nay có nhiều mẫu cửa chống cháy như 60 – 70 phút, 90 phút,120 phút. Phần lõi thường được sử dụng vật liệu chống cháy tổng hợp nâng cao khả năng chịu đựng khi không may hoả hoạn xảy ra.

Bộ phận khép kín cửa

Nếu một cánh cửa không thể khép kín khó đảm bảo được việc chống chảy. Bởi dù là một lỗ hổng nhỏ cũng khiến cho lửa và khói lan sang khu vực khác. Vì thế, sản phẩm cần đảm bảo các bộ phận quan trọng sau:

Bộ phận

Chi tiết

✅  Cửa thép chống cháy ở Thanh Hoá cần có tay co thuỷ lực

- Cho phép cửa đóng ngay sau khi được mở theo cơ chế tự động.

- Khi có nguy hiểm con người thường có xu hướng hoảng loạn nên không thể đóng cánh cửa.

- Bộ phận này đặc biệt quan trọng nhất định phải có trong bất cứ mẫu cửa thép chống cháy nào.

✅ Doorsill

Phụ kiện che và lấp đầy khe hở giữa cánh và sàn nhà.

✅  Gioăng cao su

- Phụ kiện bao quanh cửa, phủ đầy toàn bộ khe hở giữa cánh và khung.

- Bộ phận này cũng giúp cho cửa có khả năng cách âm tốt.

- Quá trình đóng – mở cửa dễ dàng không gây ra tiếng ồn lớn.

Các phụ kiện khác trên cửa

Ngoài những phụ kiện kể trên, cửa thép chống cháy còn một số bộ phận quan trọng khác. Cụ thể như sau:

  • Bản lề cửa: Giúp cửa đóng mở thuận lợi, chịu lửa tốt, không bị cong vênh.
  • Khoá cửa hoặc thanh thoát hiểm: Được làm từ thép, có khả năng cách nhiệt tốt giúp quá trình mở cửa không bị bỏng tay.
  • Ô kính nếu có: Làm từ kính cường lực chống cháy.

Các phụ kiện này đóng vai trò quan trọng trong cửa thép chống cháy. Hơn hết, chúng cũng mang lại nét đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm.

Vị trí lắp đặt

Khi mua cửa thép chống cháy bạn cần phải xác định vị trí lắp đặt phù hợp. Điều này cũng giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tương thích nhất.

Đồng thời, bạn nên tìm hiểu về báo giá cửa thép chống cháy để chủ động hơn trong quá trình đầu tư. Việc này cũng giúp khách hàng tiện so sánh với những đơn vị cung cấp cùng ngành.

Giấy tờ kiểm định liên quan

Khi mua bất cứ mẫu cửa thép chống cháy nào bạn cần quan tâm tới các giấy tờ kiểm định. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền, hàng chính hãng đảm bảo an toàn cao nhất. Đồng thời, đó cũng cho thấy bạn nhận lại thiết bị tương xứng với giá trị đã bỏ ra.

Hiện nay, Phúc Long Hadra chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu cửa thép chống cháy chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn ISO 9001:2015. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm sử dụng thiết bị do công ty mang lại.

Mọi thông tin về cửa thép chống cháy ở Thanh Hoá mời bạn kết nối với chuyên trang. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang lại cho bạn những gì tốt nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy Thanh Hoá đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07544 sec| 866.664 kb