Cửa thép chống cháy ở Hậu Giang đơn vị nào đảm bảo uy tín?

27/04/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Hậu Giang là sản phẩm đang có nhu cầu rất lớn hiện nay. Bởi vì thời gian gần đây có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản. Cho nên, khi có khả năng bạn nên tìm những biện pháp để phòng ngừa cho gia đình và bản thân.

Một trong các cách đó là chúng ta sử dụng cửa thép chống cháy. Sản phẩm này thường được dùng để ngăn chặn ngọn lửa trong một thời gian nhất định. Qua đó, bạn sẽ có đủ thời gian để sơ tán giảm thiệt hại về người và tài sản.

Đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy ở Hậu Giang uy tín hàng đầu

Tuy bạn biết nên sử dụng sản phẩm tốt nhưng dùng đơn vị nào đây? Cửa thép chống cháy ở Hậu Giang sản xuất như thế nào là chất lượng?

Tất cả những câu trả lời Phúc Long Hadra sẽ gửi đến cho bạn qua bảng thông tin dưới đây. Để quý khách không bỏ lỡ, hãy đọc ngay!

Cửa thép chống cháy ở Hậu Giang loại thông dụng

Đặc điểm

Chi tiết

Chất lượng và an toàn

-        Công ty Phúc Long Hadra đã đạt được tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho quy trình chất lượng. Điều này có nghĩa là từ nguyên liệu cho đến thành phẩm tất cả công đoạn đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Bởi vậy khi sản phẩm đến tay khách hàng mọi thứ điều rất hoàn hảo và tạo sự uy tín lớn.

-        Chưa hết, ở đây chúng tôi còn được chứng nhận đạt chuẩn an toàn của cục PCCC Việt Nam. Những thử nghiệm về độ chịu lửa, thời gian chống cháy và khả năng cách nhiệt đều phải được thông qua. Chỉ như vậy, cửa thép chống cháy mới đủ sức bảo vệ cho người tiêu dùng.

Giá cả và dịch vụ

-        Cửa thép chống cháy ở Hậu Giang của công ty chúng tôi có mức giá rất phải chăng. Ưu đãi về chiết khấu cũng khá cao giúp quý khách tiết kiệm được chi phí. Cùng với đó là thời gian bảo hành sản phẩm lại lâu dài từ 12-36 tháng.

-        Ngoài ra, mọi chi tiết về thông tin về cửa thép chống cháy cũng được đơn vị công khai. Quý khách hàng có thể so sánh và lựa chọn mà không gặp phải tình trạng ép giá. Đặc biệt khi mua số lượng lớn, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ miễn phí hầu hết tiền vận chuyển cho bạn.

Công trình đã thực hiện

-        Sự uy tín của nhà máy chúng tôi còn thể hiện qua các công trình đã thi công. Các công trình lớn như bệnh viện và trường học đều được công ty cung cấp và lắp đặt. Có thể kể ra như: trường đại học Hồng Đức, bệnh viện nhi Trung Ương v.v…

-        Ngoài ra, trung tâm thương mại The Garden, tòa nhà Lotte Đào Tấn cũng được doanh nghiệp cung cấp cửa thép chống cháy. Vì thế, nếu bạn còn đang băn khoăn hãy xem ngay những thông tin này để được an tâm hơn.

Những đặc điểm trên đấy chính là đại diện cơ bản cho sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng. Đồng thời quý khách cũng biết được đơn vị chúng tôi có tiêu chuẩn như thế nào. Vậy khi quý khách muốn mua sản phẩm tại Hậu Giang hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn.

Quy mô của Phúc Long Hadra liệu có đủ đáp ứng sản lượng lớn?

Diện tích của đơn vị chúng tôi lên đến 10000m2 cùng với 2 nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đồng thời trang thiết bị và máy móc đều được nhập từ các nước phát triển như Nhật Bản, Thụy Sĩ.

Cửa thép chống cháy ở Hậu Giang của Phúc Long Hadra

Chưa hết, đội ngũ kỹ sư của nhà máy có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Tất cả những quy trình hay kích thước thiết kế luôn được cải tiến và cập nhật kiểu mới.

Vì vậy, những yêu cầu về chất lượng hay sản lượng chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng được. Không những thế, nếu quý khách cần gấp công ty có thể giao ngay trong vòng 5 ngày.

Cho nên, nếu cần cửa thép chống cháy ở Hậu Giang, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.

Sản xuất cửa thép chống cháy ở Hậu Giang

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Hậu Giang đơn vị nào đảm bảo uy tín?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14421 sec| 875.023 kb